Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Bạch Dương sinh ngày 14-04

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

bachduong5
Mong muốn lớn của Bạch Dương sinh ngày 14 tháng 4 là để tạo ra một sự hợp nhất giữa tâm trí và tinh thần. Họ là những người thực sự thông minh, trí óc phát triển không bao giờ sợ đặt câu hỏi, để tìm kiếm, để ước mơ.

Bạn nên tránh: quá nghiêm trọng mọi thứ, sự đối kháng, nghiền ngẫm về những thất vọng

Bạn bè và người yêu

Người sinh ngày 14 tháng 4 tìm kiếm bạn đồng hành có thể cung cấp kinh nghiệm mà họ thiếu. Họ có khả năng thu hút bạn bè từ tất cả các tầng lớp xã hội. Trong tình yêu, họ có thể theo lối thông thường hơn, lựa chọn một đối tác thông cảm và dịu dàng. Họ cần phải cảm thấy được bảo vệ và nuôi dưỡng về mặt cảm xúc bởi người bạn đời của họ, đặc biệt là khi một cuộc khủng hoảng cá nhân đe dọa.

Con cái và gia đình

Bạch Dương sinh ngày 14 tháng 4 vẽ ra rất nhiều sức mạnh từ các giá trị gia đình. Họ bị ảnh hưởng sâu sắc bởi vai trò như cha mẹ và có thể coi nó là công việc quan trọng nhất và có giá trị nhất của họ. Họ mong đợi rất nhiều từ con cái của họ nhưng không thuyết giáo.

Sức khỏe

Họ có thể tràn đầy sức sống, nhưng vẫn có một cảm giác mong manh là bản chất của người sinh ngày 14 tháng 4 mà truyền cảm hứng cho bạn bè và những người thân yêu để chăm sóc cho họ. Rối loạn giấc ngủ có thể là một vấn đề. Để giảm bớt tình trạng này, họ nên giới hạn số lượng giờ xem ti vi. Một nửa giờ thiền trước khi đi ngủ là giúp họ thư giãn hơn và có ích.

Sự nghiệp và tài chính

Niềm vui và bất ổn của một sự nghiệp có thể là sự cởi mở về tinh thần của Bạch Dương sinh ngày 14 tháng 4. Nó mang lại lợi ích cho những người này để thay đổi nghề nghiệp, có lẽ nhiều hơn một lần. Những người này không cần phải có rất nhiều mặt vật chất của thành công để làm cho họ cảm thấy tốt về bản thân mình.

Ước mơ và mục tiêu

Hài lòng, hạnh phúc, và bình an tinh thần là những gì Bạch Dương sinh ngày này khao khát. Không phải là xa lạ đối với những người này để tránh khỏi một sự nghiệp hay mối quan hệ thành công khi họ nhận thấy nó quá căng thẳng và phức tạp để duy trì. Không phải là vấn đề tiền bạc hay của cải hoặc những thành tích mà không có sự rõ ràng tinh thần, họ sẽ không bao giờ có những gì họ thực sự muốn.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat