Sơ lược tính cách, nghề nghiệp của người sinh năm Hợi, cầm tinh con Lợn

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Người phụ nữ cầm tinh con Lợn, họ là người rất khảng khái, hào phóng, tính cách thẳng thắn, thích làm việc tốt, tính tình hòa nhã, dễ gần. Họ có dáng vẻ rất dịu dàng nhưng bên trong lại ẩn chứa tính kiên cường tự trọng cao.
nguoi tuoi hoi (2)

Họ là người rất ngây thơ, lãng mạn, khảng khái, hào phóng, tính tình thẳng thắn. Tài vận của họ lại đứng vào bậc nhất trong số mười hai con giáp.

a. Tính cách:
Đặc trưng của những người sinh năm Hợi là luôn tự tin trong bất kỳ công việc nào, họ có ý chí kiên cường, có tài của bậc lãnh đạo, có phương pháp xử lý công việc ổn định, vững vàng đồng thời họ luôn có nguồn động lực mạnh mẽ thúc đẩy họ trong công việc. Họ có thể dồn hết tâm trí vào đó mà quên hết toàn bộ những gì đang xảy ra xung quanh.

Đại văn hào Mỹ Hemingway, tác giả của cuốn “Ông già và biển cả” cũng thuộc loại người sinh năm này. Trong tác phẩm của ông luôn thể hiện tinh thần phấn đấu mạnh mẽ, dũng cảm đương đầu với nghịch cảnh, để lại cho đời sau một bài học vô cùng to lớn. Những người cầm tinh con Lợn đều có chung một kiểu tính cách tích cực phấn đấu, vươn lên như vậy.

Người phụ nữ cầm tinh con Lợn có tính cách hoạt bát, có chí, lại thích giúp đỡ người khác. Sau khi lấy chồng họ sẽ trở thành một người vợ đảm đang.

Người đàn ông cầm tinh con Lợn lại rất yêu quý gia đình, tương đối câu nệ trong chuyện tình cảm. Họ tuyệt đối không thuộc loại đại thiếu gia con nhà giàu, đứng núi này trông núi nọ.

Do những người sinh năm Hợi có ý chí cạnh tranh rất mãnh liệt và chí cầu tiến cao. Vì vậy dù họ làm việc gì đi chăng nữa thì cuối cùng cũng vẫn thành công. Vận số thời trẻ của họ rất tốt, duy chỉ có một điều đáng tiếc là một khi gặp phải thất bại họ sẽ bị suy sụp nặng nề. Những người cầm tinh con Lợn cần phải chú ý đến vấn đề làm thế nào để đứng lên bước tiếp chặng đường còn lại sau lần vấp ngã.

b. Nghề nghiệp:
Những người cầm tinh con Lợn bất kể làm công việc gì đều có thể trở thành nhân vật lập nghiệp có tài.

Có rất nhiều người cầm tinh con lợn biết sử dụng một hình thái nào đó để tạo dựng nên cho mình một phong cách rất mới trong mỗi ngành nghề. Xét trên phương diện nghề nghiệp mà nói thì những người sinh năm Hợi thích hợp hơn trong những ngành như kiến trúc, âm nhạc, dịch vụ v.v… chứ không hợp lắm với các ngành liên quan đến chính trị, văn hóa.

Phụ nữ tuổi Hợi thuộc người tài hoa, hoạt bát, thoải mái, rất thông minh, thích giúp đỡ người khác. Vì vậy không chỉ người khác giới, ngay cả người cùng giới cũng rất quý mến họ. Bất kể là họ bước vào đời sống gia đình hay bước ra xã hội tự lập, dường như họ đều có cuộc sống hạnh phúc tốt đẹp.

Người phụ nữ cầm tinh con Lợn, họ là người rất khảng khái, hào phóng, tính cách thẳng thắn, thích làm việc tốt, tính tình hòa nhã, dễ gần. Họ có dáng vẻ rất dịu dàng nhưng bên trong lại ẩn chứa tính kiên cường tự trọng cao.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat