Biểu tượng phong thủy: Tranh bách thọ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Bức họa một chữ “thọ” nhưng dùng các bút pháp khác nhau, có thể tạo ra hàng trăm chữ “thọ” khác nhau, do vậy được gọi là bách thọ.

Tranh bách thọ1

Đây là loại tranh dùng để tán dương người cao tuổi, chúc họ luôn mạnh khỏe an khang, phúc thọ song toàn, cát tường như ý, ích thọ diên niên.

Cách sử dụng:

Tính chất Ngũ hành của văn tự cho thấy, chữ “thọ” thuộc Kim. Do vậy, những người có Ngũ hành thộc Kim thích hợp treo loại tranh này.

Nếu ngũ hành khắc kỵ với Kim tì không nên treo.

Tranh bách thọ nên treo trong phòng người cao tuổi, trong phòng khách, hoặc ở vị trí cung tam hợp, lục hợp với tuổi của người chủ trong phòng.

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 3 Hỏi Đáp tại Biểu tượng phong thủy: Tranh bách thọ

 1. nguyentam nói:

  chào chú Thắng!
  Con có việc này muốn nhờ chú tư vấn giúp. con sinh vào 20h40 ngày 25/04/1985 dương lịch và bạn trai sinh ngày 24/10/1981 dương lịch.Tụi con muốn cưới vào dịp đầu năm 2011 chú xem có ngày, tháng nào đẹp để làm lễ cưới và ăn hỏi được không?con nghe mọi người nói là tháng 5, tháng 11 là đại lợi nhưng tháng tháng5 thì nóng quá, giữa năm lại không đẹp còn tháng 11 âm thì lâu quá.
  Tuổi con như vậy nhờ chú xem giúp con ngồi làm việc ở văn phòng hướng nào thì tốt?
  Mong chú bớt chút thời gian tư vấn giùm con. Con cảm ơn chú nhiều nhiều. Chúc Chú luôn gặp nhiều may mắn

 2. Nguyễn Thị Hằng nói:

  Chào chú Thắng, cháu xin nhờ chú tư vẫn. Cháu sinh năm 1985, chồng cháu tên là Đặng Đình Ý sinh năm 1984. Anh nhà cháu kinh doanh mặt hàng gia dụng. Hiện nhà cháu dự định mở công ty vào năm Tân Mão này. Chú cho cháu hỏi nên đặt tên công ty như thế nào để làm ăn thuận lợi, phát đạt, nhiều may mắn. Theo ý kiến của cháu đặt là Ý CHÂU (vì con gái cháu tên là Đặng Nguyễn Bảo Châu), nhưng cháu không biết xét về mặt phong thủy có được không? Kính mong chú tư vấn giúp. Cháu xin chân thành cảm ơn!

 3. Nguyễn Văn Khánh nói:

  Chào chú!
  Cháu là Nguyễn Văn Khánh. Cháu sinh vào ngày 08.05.1984 (tức ngày 08.04.1984 theo lịch âm) vào khoảng 6 giờ kém 5 phút. Cháu luôn cảm thấy mình không được may mắn trong mọi vẫn đề. Cháu muốn tìm một con số may mắn để có thể mọi việc diễn ra thuận lợi. Vì thế cháu tha thiết mong chú tư vấn giúp cháu chọn một con số như thế. Hiện cháu đang sử dụng số điện thoại là 0986745298
  Kính chúc chú sức khỏe!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat