Cửa chính của căn hộ đối diện với thang máy là xấu hay tốt?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Theo phong thủy học, thì khi mua phải căn hộ trong tòa nhà chung cư, mà cửa chính ra vào của căn hộ lại đối diện với thang máy là tốt hay xấu?

tmcc1

Trả lời: Theo học, nếu mua căn hộ trong tòa nhà chung cư, nếu cửa chính ra vào của căn hộ đối diện với thang máy, thì sẽ hình thành bố cục phản cung. Bởi vì thang máy khi đóng mở trông giống như cái kéo, sát khí phát ra sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tài vận của những người ở trong căn hộ đó.

Nếu gặp phải cửa chính ra vào của căn hộ đối diện với thang máy, thì phương pháp hóa giải phổ biến nhất là tạo một tấm bình phong để ngăn cách cửa chính và thang máy, làm như vậy sẽ khiến cho không khí ở hai bên phải vòng qua bình phong rồi mới di chuyển vào căn hộ, từ đó sẽ giảm mức ảnh hưởng do thang máy gây ra.

Tuy nhiên có nhiều chung cư hành lang bị hẹp, hoặc vì nhiều lý do khác, nên việc đặt một tấm bình phong là không khả thi. Trong trường hợp này nên nâng độ cao của bậc cửa hoặc treo bên cạnh cửa một tấm gương để hóa giải.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat