Bố trí đèn hành lang trong nhà cần chú ý như thế nào?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Việc bố trí đèn cho hành lang trong nhà thì mỗi nhà mỗi kiểu, có nhà thì lắp đèn đủ màu sắc cho đẹp, có nhà nhà thì lắp đèn mờ ảo cho lãng mạn. Vậy theo phong thủy thì khi lắp đèn cho hành lang trong nhà như thế nào là phù hợp?

hanhlangdep

Trả lời: Tùy vào sở thích của mỗi người khi lắp đèn hành lang trong nhà. Tuy nhiên khi lắp đèn cho hành lang trong nhà thì cần chú ý đến những yếu tố như sau để cho phù hợp :

– Không nên lắp kính trên trần hành lang để phản chiếu ánh sáng đèn. Vì như vậy sẽ tạo cảm giác choáng váng, không có lợi cho người đi lại trong hành lang.

– Không nên chọn đèn có nhiều màu sắc, vì ánh sáng hỗn loạn không thể cải thiện phong thủy, ngược lại còn ảnh hưởng đến dòng lưu chuyển của không khí.

– Nếu đèn có màu sắc mờ ảo thì không thể nhìn thấy rõ xung quanh cũng bất lợi và mang nhiều âm khí.

– Hơn nữa đèn có tác dụng chiếu sáng, nhưng các loại đèn màu đỏ, màu xanh lam, màu tím…, đều tạo ra cảm giác huyền ảo, không tốt cho tư duy. Tốt nhất nên chọn đèn màu trắng hoặc đèn màu vàng.

– Lắp đèn phải thẳng hàng, nếu đèn không thẳng hàng sẽ đem lại cảm giác mất thăng bằng. Và nên lắp một số đèn vừa cung cấp đủ ánh sáng cho hành lang trong nhà, nếu lắp quá nhiều thì ánh sáng quá mạnh sẽ gây cảm giác hoa mắt và tạo ra nhiều hỏa khí, dễ gây sự bất hòa cho những thành viên trong gia đình.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat