PHONG THỦY THẾ NÀO CHỒNG KHÔNG NGHE LỜI VỢ?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

– Hỏi: như thế nào mà chồng không nghe lời vợ?

TBTGN1

– Trả lời: Nếu như chồng bạn cả ngày luôn ở bên ngoài đến tối khuya vẫn chưa buồn về, không hề quan tâm gì đến nhà cửa, với bạn cũng tỏ ra hờ hững. Vậy thì bạn cần phải điều chỉnh lại cách cục phong thủy trong căn nhà bạn, đặc biệt là cần phải chú ý mấy điểm sau:

– Bố cục:

Bố cục của căn nhà cần phải có sự cân đối giữa hai bên trái phải, bởi vì bên trái tượng trưng cho người chồng, bên phải tượng trưng cho người vợ, nếu như phía bên trái trong phòng kê chiếc tủ cao mà bên phải lại không có đồ vật gì.

Hoặc đứng từ ban công nhìn ra xa, thấy phía bên trái có tòa nhà cao tầng, nhưng phía bên phải thì chẳng có thứ gì, cũng bị coi là tả hữu không cân bằng, người chồng càng ở vào thế mạnh, tự nhiên sẽ không chịu “nghe lời” vợ, cần phải cố gắng phá vỡ cách cục này.

– Cách trang trí:

Nếu trang trí nhà ở lung linh rực rỡ như ở quán bar sẽ khiến cho người chồng luôn mơ tưởng vẩn vơ. Sống trong một căn nhà như vậy, lòng dạ người chồng sớm muộn cũng sẽ cảm thấy “rung rinh”, một lúc nào đó họ sẽ tìm đến những quán bar thật sự. Bởi vậy, cần phải thay đổi một chút bố cục căn nhà như vậy.

– Vị trí bếp:

Bếp nấu ăn có thể coi là vật tượng trưng cho nữ chủ nhân trong nhà, tốt nhất phía sau bếp phải có tường, điều này ngụ ý rằng nữ chủ nhân có thế tựa lưng vào bếp, chỉ huy được mọi người trong nhà.

Nếu phía sau bếp là cửa sổ, cho thấy phía sau lưng chơi vơi, không có điểm tựa, thì cũng rất tự nhiên người phụ nữ đó không hề có tiếng nói trong gia đình. Bởi vậy, cần điều chỉnh lại vị trí bếp nấu ăn.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat