CÁCH SỬ DỤNG THÁP VĂN XƯƠNG NHƯ THẾ NÀO?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

– Hỏi: Theo phong thủy, cách sử dụng như thế nào để mở mang vận học hành?

THÁP VĂN XƯƠNG

– Trả lời: Tháp Văn Xương hay còn gọi là , , gồm có 7 tầng và 9 tầng. Tác dụng của tháp Văn Xương trong thời cổ đại là dùng để bổ sung những phần thiếu hụt của không gian văn hóa ở vùng đất đó, thúc đẩy nhân tài xuất hiện.

Ví như trong “Dương trạch tam yếu” có nói: “Phàm là tỉnh, phủ, đình, châu, huyện mà bất lợi cho các văn nhân, thi cử không đỗ đạt thì nên lập một tháp Văn Bút (tháp Văn Xương) tại bốn sơn Giáp, Thân, Bính, Đinh, chỉ cần cao hơn các núi khác thì thi cử sẽ đỗ đạt, ghi tên bảng vàng. Hoặc lập một tháp Văn Bút (tháp Văn Xương) trên núi, hoặc xây một tháp cao trên nền đất phẳng, đều là Văn Phong”.

Đến ngày nay, mô hình tháp Văn Xương bỏ túi có kích thước nhỏ gọn đã trở thành một “bảo bối” cầu mong thi cử thuận lợi của những người đi học.

Trong phòng học bày tháp này sẽ giúp con người tư duy nhanh nhạy, linh hoạt, thành tích học tập tăng cao, đặc biệt là các học giả, nhân viên công chức sẽ có sự nghệp phát triển lớn mạnh.

Phương pháp đặt tháp Văn Xương rất đơn giản. Học sinh hoặc các sỹ tử có thể đặt tháp văn xương ở đầu giường hoặc bàn học, người lớn đặt trên tủ sách hoặc trên bàn làm việc. Hoặc đặt trên vị trí Văn Xương trong phòng, hiệu quả sẽ càng tốt hơn.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat