CÁCH TÍNH VỊ TRÍ VĂN XƯƠNG LƯU NIÊN?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

– Hỏi: Cách tính lưu niên như thế nào?

PHI TINH NĂM NHÂM DẦN 2022..

Phi tinh năm nhâm dần (2022)

– Trả lời: Theo phong thủy , thì là vị trí không cố định, vì thay đổi theo từng năm. Cần phải dựa vào phương vị bay đến của mỗi năm để xác định vị trí Văn Xương của năm đó.

Cụ thể như:

– Năm 2021: Sao Tứ Lục Mộc ở hướng chính Đông trong phòng học hoặc trong ngôi nhà, tức là hướng chính Đông chính là vị trí Văn Xương lưu niên.

– Năm 2022: Sao Tứ Lục Mộc ở hướng Đông Nam trong phòng học hoặc trong ngôi nhà, tức là hướng Đông Nam chính là vị trí Văn Xương lưu niên.

– Năm 2023: Sao Tứ Lục Mộc ở hướng Trung cung, tức chính giữa trong phòng học hoặc trong ngôi nhà, chính là vị trí Văn Xương lưu niên.

– Năm 2024: Sao Tứ Lục Mộc ở hướng Tây Bắc trong phòng học hoặc trong ngôi nhà, tức là hướng Tây Bắc chính là vị trí Văn Xương lưu niên.

– Năm 2025: Sao Tứ Lục Mộc ở hướng chính Tây trong phòng học hoặc trong ngôi nhà, tức là hướng chính Tây chính là vị trí Văn Xương lưu niên.

– Năm 2026: Sao Tứ Lục Mộc ở hướng Đông Bắc trong phòng học hoặc trong ngôi nhà, tức là hướng Đông Bắc chính là vị trí Văn Xương lưu niên.

– Năm 2027: Sao Tứ Lục Mộc ở hướng chính Nam trong phòng học hoặc trong ngôi nhà, tức là hướng chính Nam chính là vị trí Văn Xương lưu niên.

– Năm 2028: Sao Tứ Lục Mộc ở hướng chính Bắc trong phòng học hoặc trong ngôi nhà, tức là hướng chính Bắc chính là vị trí Văn Xương lưu niên.

– Năm 2029: Sao Tứ Lục Mộc ở hướng Tây Nam trong phòng học hoặc trong ngôi nhà, tức là hướng Tây Nam chính là vị trí Văn Xương lưu niên.

– Năm 2030: Sao Tứ Lục Mộc ở hướng chính Đông trong phòng học hoặc trong ngôi nhà, tức là hướng chính Đông chính là vị trí Văn Xương lưu niên.

Chu kỳ vận hành của sao Tứ Lục Mộc là 9 năm, đến năm thứ 10 thì quay trở lại từ đầu, cứ thế mà suy ra.

Ví dụ: Năm 2021 là năm thứ nhất, Sao Tứ Lục Mộc ở hướng chính Đông trong phòng học hoặc trong ngôi nhà, tức là hướng chính Đông chính là vị trí Văn Xương lưu niên.

Thì đến năm thứ 10 là năm 2030 thì sao Tứ Lục Mộc quay trở lại giống như năm thứ nhất, tức là giống như năm 2021. Cứ thế mà thuận hành theo từng năm mà suy ra cho những năm tiếp theo.

Vị trí Văn Xương lưu niên rất thích hợp với những học sinh cấp 3 và sinh viên đại học, bày những đồ thuộc về phương diện học như: hoặc chậu cây xanh bốn nhánh trúc, để nâng cao thành tích học tập, thi cử.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat