Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 27/05/2015

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng Bạch Dương hãy cải thiện những suy nghĩ của mình là cách tốt nhất để ngày hôm nay hiệu quả hơn, còn sự sáng tạo mang đến cho Xử Nữ một ngày thật dễ chịu. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày thứ tư 27/5 nhé!

vong-ngoc-myanmar-vm105-s3-8800-04

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Ngọc Myanmar

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy may mắn đang đến với mình, bạn hy vọng rất nhiều và chờ đợi rất nhiều. Tuy nhiên, nếu mọi thứ không thực sự diễn ra như bản thân mong muốn, đừng vì thế mà dập tắt đi mọi ước mơ, hy vọng. Cải thiện những suy nghĩ của mình là cách tốt nhất để ngày hôm nay hiệu quả hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần phải xác định rõ ràng điều bạn muốn và không muốn trong chuyện tình cảm, đừng nhập nhằng nhé. Hôm nay, mâu thuẫn giữa các nhóm có thể là lý do khiến bạn phải đứng ra đảm nhận vai trò trọng tài, cố gắng xử trí phân minh nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Vào cuối ngày hôm nay, trong lòng Song Tử bỗng nhiên dâng trào tinh thần trách nhiệm đến mức không thể ngờ. Bạn sẵn sàng chấp nhận những thử thách mới và can đảm đứng ra nghe chỉ trích khi kế hoạch gặp sai sót. Tuy đây là một suy nghĩ rất đáng khen nhưng bạn cũng đừng nên quá sức và ôm đồm hết tất cả mọi nhiệm vụ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nhiều thông tin gõ cửa và mang đến cho Cự Giải một ngày không mấy dễ chịu, có vẻ như ai đó đang đặt chướng ngại vật lên con đường bạn đi, khiến bạn khó lòng vượt qua. Nhưng đừng để điều đó chắn lối bạn, sự sáng tạo chính là chìa khóa giúp giải quyết khó khăn lúc này. Qua thử thách, bạn sẽ càng mạnh hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dành thời gian trong ngày đọc sách, xem báo hay nghiên cứu sẽ giúp Sư Tử thu lượm được nhiều kiến thức quý báu, có ích cho công việc hiện tại. Ngoài ra, bạn cũng nên duy trì thói quen này hằng ngày, thời gian và tinh thần ham học hỏi sẽ giúp bạn tiến xa trên con đường học vấn cũng như sự nghiệp đó. Một tương lai tốt đẹp hoàn toàn nằm trong tầm tay, điều còn thiếu là sự nỗ lực của bản thân mà thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự sáng tạo mang đến cho Xử Nữ một ngày thật dễ chịu, nhất là khi bạn chọn ngày hôm nay để tới các bảo tàng, trung tâm văn hóa… Nếu công việc quá bận rộn và không cho phép bạn có thời gian chăm chút cho cảm xúc của mình, hãy nhắc nhở bản thân rằng mọi thứ đều xuất phát từ chính trái tim bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những luồng cảm xúc trái ngược đan xen trong trái tim Thiên Bình, tốt hơn hết là… gửi chúng lên não bộ để phân tích và xử lý. Hôm nay, sự sáng tạo giúp bạn thể hiện được tâm hồn mình thông qua âm nhạc, hội họa hoặc nhiếp ảnh. Đừng quên chia sẻ cảm hứng với mọi người xung quanh nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Phần lớn các Bò Cạp thường không có kí ức tuổi thơ như mong đợi (dù cho đúng là có vui và đáng nhớ đi chăng nữa) nên bạn thường rất kiệm lời nói về quá khứ. Thật ra trí nhớ của bạn không hoàn toàn đúng đâu và hãy tìm cách khám phá những khía cạnh khác của gia đình bạn đi nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự may mắn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công ngoài mong đợi, có những chuyện cực kỳ chông gai nhưng bạn lại vượt qua một cách dễ dàng, chúng khiến người khác đánh giá rất cao năng lực của Nhân Mã, nên ghi nhớ rằng không phải lúc nào gặp khó khăn thì may mắn sẽ đến giúp mà bạn cần bước đi trên đôi chân của chính mình nha.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn bè nghĩ rằng Ma Kết đã hành động rất cảm tính, tuy nhiên, thực tế bạn bĩnh tĩnh hơn những gì mình thể hiện bên ngoài. Với sự điềm tĩnh này, không khó để bạn vượt qua những chặng đường khó và chứng tỏ mình bằng những thành quả giá trị.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Với năng lượng tuyệt vời của ngày thứ tư, trực giác của Bảo Bình sẽ phát triển vô cùng mạnh mẽ và có khả năng chỉ đường dẫn lối bạn một cách chính xác tuyệt đối. Do đó, đừng ngạc nhiên khi với mỗi lời thốt ra, bạn sẽ được tất cả mọi người tán dương và tung hô.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể vấp phải một vài khó khăn trong ngày thứ Tư này, nhiều khả năng nó liên quan tới công việc, dù bạn đang trong ngày nghỉ. Điều đó kéo theo việc bạn sẽ mất đứt cả một ngày để giải quyết chúng đâu vào đấy.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat