Tương Truyền về Tỳ Hưu : Con vật linh thiêng Số Một mang lại may mắn về Tài lộc – Công danh

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Tương truyền, thời vua Minh Thái Tổ khi lập nghiệp gặp lúc ngân khố cạn kiệt, vua rất lo lắng. Trong giấc mơ vàng, vua thấy có con vật đầu lân mình to, chân to lại có sừng trên đầu xuất hiện ở khu vực phía trước cung điện nuốt nhanh những thỏi vàng ròng sáng chói mang vào trong cung vua..

Tương Truyền về Tỳ Hưu : Con vật linh thiêng Số Một mang lại may mắn về Tài lộc – Công danh (more...)

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 86 Hỏi Đáp tại Tương Truyền về Tỳ Hưu : Con vật linh thiêng Số Một mang lại may mắn về Tài lộc – Công danh

 1. Trần Hồng Quân nói:

  Chào chú thắng. Cho cháu hỏi. Cháu sinh ngày 9 tháng 9 năm 1993. cháu không biết. tuổi cháu hợp với tỳ hưu màu gì ạ

 2. NGUYEN THANH THONG nói:

  Gửi Chú,
  Con là nam , sinh ngày 14/10/1990 Dương lịch ( âm lịch 26/8/1990) , con đeo tỳ hưu, nhưng không biết loại nào sẽ phù hợp cho công danh, tài lộc, tình duyên, sức khoẻ. Mong chú tư vấn giúp con. Cảm ơn chú rất nhiều!!!

 3. bui thanh tung nói:

  chao chu!
  chau sinh ngay 20/9/ 86 con am lich la 10/3 lieu chau co deo dc ty huu ko?
  mau gi hop voi chau

 4. phạm văn hai nói:

  Cháu chào chú Thắng,
  cháu sinh 03/09/1985 âm lịch tức ngày 16/10/1985 dương lịch thì nên dùng số điện thoại nào và tỳ hưu nào thì tốt. vì đường làm ăn và tình duyên của cháu có nhiều khó khăn trở ngại quá chú ạ. Chú giúp cháu với.
  Cháu cảm ơn chú nhiều ạ !
  Cháu Hai

 5. thach ngoc anh nói:

  cháu chào bác!
  bác cho cháu hỏi .cháu sn 23/7/1993, người yêu cháu là nam sn 29/9/1992.chúng cháu muốn thỉnh tỳ hưu về đeo. bác có thể tư vấn dúp cháu , nên đeo vòng gì, màu gì để hợp với tuổi chúng cháu được không.cháu cảm ơn bác nhiều!

 6. Đoàn Thị Kim Hoa nói:

  xin chào chú thắng.cháu sn 20 11 1971,chồng sn 1965.nhà hướng tây .mặt bếp hướng tây mặt người hướng đông.cháu kinh doanh nhỏ nhưng luôn thất bại.2tuan trước cháu có thỉnh 1mat dây chuyền tỳ hưu phỉ thúy.1 vòng chuổi đeo tay tỳ hưu màu đen.chú cho cháu hỏi tuổi của cháu có mắc sao hạn gì ko và cách giải hạn.chú cho cháu hỏi thêm những ngày phụ nử có kỳ có dc đeo tỳ hưu trong người ko.và những điều cấm kỵ khi đeo tỳ hưu .xin cám ơn chú nhiều

 7. Nguyễn Tuyền nói:

  Cháu chào chú Thắng. Cháu vừa mua cho mình 1 Tỳ Hưu hội đủ 3 yếu tố: sức khoẻ, tài lộc, công danh tại cửa hàng. Cháu muốn dùng để đeo như 1 sợi dây chuyền. Nhưng khi cháu đem ra tiệm nhờ người làm dây đeo cho cháu thì ngta bảo nơi dùng để xỏ khoen nó bị nứt. Nên sợ khi làm và đeo sẽ bể. Cháu vừa buồn vừa lo. Không biết có điềm xấu gì không. Và không biết có thể còn làm dây để đeo được nữa không. Cháu mong chú tư vấn giúp cháu. Cháu xin cám ơn chú nhiều ah.

 8. Nguyễn Thanh Phong nói:

  Chào chú Thắng,

  Cháu là Phong, sinh ngày 28/07/1990 (Dương lịch) Canh ngọ, mệnh thổ. Cháu đang muốn thỉnh vòng cổ hoặc vòng tay để chiêu tài công danh, cải thiện các mối quan hệ. Chú có thể tư vấn giúp cháu nên thỉnh loại nào không ạ.

  Cháu cảm ơn chú, chúc chú cuối tuần vui vẻ.

 9. le han nói:

  có lẽ từ khi theo dõi bài viết trên blogphongthuy mình iu hẳn và mài mò nghiên cứu phong thủy nhìu hơn!!

 10. Mai Văn Lợi nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu xin phép được chú tư vấn giúp: cháu sinh năm 1983 ( nam) là mệnh, cung gì ạ? Màu sắc nào hợp với tuổi cháu? Cháu mới mua 1 ông tỳ hưu đeo cổ bằng ngọc tuỷ màu xanh nâu thì có hợp với tuổi của cháu không ạ? ( cháu mua tại 256 Xã Đàn), ông tỳ hưu này có tác dụng phong thuỷ như thế nào hả chú?
  Cháu xin chân thành cảm ơn chú!

 11. Ngô Thị Lương nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Chú giúp cháu làm thế nào để xác định được hướng chính xác mà không dùng đến la bàn ( vì cháu không có la bàn) và hướng bàn thờ là hướng mình quay vào khi làm lễ hay là hướng lưng của mình.
  Chú ơi, có phải nếu mua tỳ hưu và thiềm thừ phải mua theo cặp mới đúng ạ, tỳ hưu thì để ở phòng khách, còn thềm thừ thì chỉ để trong két thôi phải không ạ? Vậy chú giúp cháu chọn tỳ hưu hợp với vợ chồng cháu ( về màu sắc, kích thước và cả giá tiền vì vợ chồng cháu đều là công chức) . Chồng cháu sinh năm 1981.

 12. nguyen van tan nói:

  chau chao chu thang!
  chao de ty huu o dau la tot nhat .hien chau dang de duoi gam sap tho gia tien huong ra ngoai cua

 13. Lâm Phương Hải nói:

  Chào chú,
  Chú làm ơn tư vấn giúp cháu: Cháu sinh năm 1979 kỷ Mùi, nhà cháu hướng Nam, cháu có thể đặt vị trí nhà vệ sinh ở hướng tây bắc được không? Và chú tư vấn giúp cháu về hướng bếp, cũng như chọn Tỳ Hưu loại nào thì may mắn ạ?
  Cảm ơn chú rất nhiều

 14. Trần Lệ Xuân nói:

  Chào Chú,

  Cháu thường xuyên nhận được thông tin cập nhật qua email để đọc các bài trong trang web này. Cháu thấy rất bổ ích và thiết thực. Trước đây cho có ghé shop Phong Thủy mua cặp tỳ hưu (xanh và đen), rõ ràng cháu thấy chuyện tiền bạc có tốt lên.

  Nhưng từ năm rồi đến năm nay (Cháu sinh 1970, chồng 1968) cháu gặp nhiều chuyện không vui trong công việc và bị thất thoát tiền bạc. Vậy Chú cho cháu lời khuyên nên làm gì ạ. À, cũng năm rồi, công ty cháu có Thiềm Thừ 3 chân vứt xó chẳng ai quan tâm đến, nên cháu thấy vậy mang về nhà và cũng để xoay vào trong nhà (nhưng cháu để trên kệ trong phòng khách, kệ cao tầm 1m). Vậy có đúng không ạ?

 15. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Chào A.Thắng,
  Tôi sinh năm 1953, tôi mới mua miếng đất hướng Đông Nam. Dự định năm nay xây vào tháng 5 âm lịch. như vậy có được không ? Xin cho hói hướng bếp nào là hợp ? Tôi muốn xây hòn non bộ phía trước về bên trái của sân trước nhà ( nhìn từ ngoài cứa vào ). Hôm trước tôi có mua 1 cặp tỳ hưu bạch ngọc tại CH PĐLưu và để trên bàn làm việc trong phòng ngủ thì có tốt không ?
  Mong được tư vấn từ anh, cám ơn nhiều và chúc anh nhiều sức khỏe.

 16. NGUYỄN VĂN DU nói:

  cháu chào chú thắng.
  cháu cảm ơn chú rất nhiều về lời gải đáp của chú về câu hỏi lần trước cho cháu ạ.
  Và có phần này cháu chưa hiểu và chưa biết cách xác định phương vị của căn nhà như thế nào dể đặt bếp cho đúng phương vị nam, hoac đông nam như chú nói ạ.
  mong chú chỉ thêm cho cháu cách xác định phương vị của căn nhà ạ.
  trên đầu cửa chính cháu cũng đã mua gương bát quái lồi ở cửa hang của chú về treo duoc nửa năm rồi mà bữa nay cháu thấy phần kiếng lồi nó bị ố đen rồi, vậy có phái thay cái khác khôngg chú?
  và cháu có đặt cặp tỳ hưu bằng đồng ở gần cửa ra vào và đầu tỳ hưu nhìn ra cửa rồi.
  Hiện tại cháu nấu bằng 2 bếp.1 bếp cửa lò quay về hướng tây và 1 bếp cửa lò quay hướng đông bắc dùng hai bếp hướng khác nhau như vậy có được không chú?
  chúc chú cùng gia dinh luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.ngày nghỉ cuối tuần thật là vui.

 17. Trương thành công nói:

  Cháu chào chú thắng!
  Cháu tên là: Trương thành công, cháu sinh năm 1992.
  cháu muốn đeo một tỳ hưu cho có sức khỏe và tài lôc nhưng cháu chưa biết chọn loại nao! cháu muốn xin một vài lời tư vấn của chú có được không ạ!

 18. Nguyen cong anh nói:

  Chào chú Thắng, cháu vừa đi du lịch Trung Quốc về có thỉnh được một Tỳ Hưu, cháu tuổi Tân hợi, vợ cháu tuổi Bính Thìn, nhà quay hướng Đông bắc. vì không biết nên chiều hôm qua 14/4 nhằm lúc 14h15 cháu đã dùng khăn sạch,nước sạch và lá bưởi để tịnh thân cho Tỳ Hưu. cháu xin phép hỏi chú làm như thế có được không và đặt ở nhà tại vị trí nào thì tốt. Nếu ngày giờ không phù hợp có thể làm lại được không.Cháu đợi tin và xin cảm ơn Chú!

 19. huynh thang nói:

  Thưa chú Thắng
  Cháu dự định năm 2014 xây nhà cấp 4 với diện tích ngang 7 dài 23, nhà hướng tây nam. Năm sinh là 1966, vợ 1971. Nếu xây được thì mình cần những điều kiện gì?, mua tỳ hưu thì nên đặt ở đầu. Cám ơn chú nhiều.

 20. nguyen anh tho nói:

  Cháu chào chú Thắng, cháu sinh ngày 27 tháng 11 năm 1980, chồng cháu tuổi dinh tỵ 1977, chú cho cháu hỏi, tuổi cháu hợp với tỳ hưu màu gì, cháu tình làm nhà năm nay, hướng bếp dặt ở đâu mới phù hợp, cháu cám ơn chú

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat