Tuổi gia chủ có Mệnh cung Khảm ở nhà hướng Bắc tốt hay xấu?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi sinh năm 1963, đang định mua , tôi xem sách phong thủy bảo là hướng này tốt với tuổi của tôi, nhưng cũng có sách khác bảo là không tốt. Vậy cho tôi hỏi tuổi của tôi mua nhà hướng Bắc là tốt hay xấu?

cungkham3

Trả lời: Gia chủ sinh năm 1963, tuổi Quý Mão, Bản mệnh Kim Bạch kim, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Khảm.

– Gia chủ có Mệnh cung Khảm, thuộc dương Thủy, nếu mua nhà hướng Bắc thuộc cung Khảm, cũng dương Thủy, cho kết quả được sao tốt Phục Vị.

– Sao tốt Phục Vị thuộc Bồ chúc tinh, Âm Thủy, Thứ kiết. Phàm nhà ở của tuổi Quý Mão được sao tốt Phục vị: Thì được Tiểu phú, Trung thọ, sanh con gái nhiều, con trai ít. Là hướng nhà có độ tốt trung bình, cuộc sống gia đình yên vui, no ấm.

Nhưng gia chủ có Mệnh cung Khảm, mua nhà hướng Khảm hành Thủy cho kết quả sao tốt Phục Vị, sao Phục Vị thuộc hành Mộc, nên nhà này hướng và chủ đều hành Thủy, sinh cho Mộc Phục Vị, nhưng lại bị hai Khảm thuần dương, vì vậy có tượng “Thủy nhược trùng trùng, thê tử nạn”, như nước muôn trùng đến vợ con lâm nạn, chủ và hướng nhà đồng hành Thủy, sinh cho Phục Vị Mộc là đắc vị phát đạt thời gian đầu, nhưng thuần dương, dương thịnh âm suy, nên phúc lộc không bền, phải chăm lo sức khỏe cho vợ con, cần hóa giải thuần dương thì mới giữ cơ nghiệp lâu bền. Gia chủ nên sắp xếp chi tiết trong nhà để hóa giải.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên BlogPhongThuy.com

Những Bài Nên Xem Khác


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat