Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 24/02/2020 đến 01/03/2020

New Thái ất Tử vi 2019 Kỷ Hợi cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thẩy rằng tuần này Song Tử cần phải chú ý đến thái độ của mình nhiều hơn. Đa số thời điểm, công việc thành hay bại phụ thuộc vào thái độ và cách nghĩ của bạn đối với chúng. Nếu bạn giữ được một trạng thái tinh thần lạc quan, hẳn công việc sẽ tiến triển thuận lợi hơn nhiều.

D283-ngua-lon-2

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Ngựa Đồng Đèo Vàng

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương cần phải học cách hợp tác với mọi người cũng như học thích nghi với hoàn cảnh xung quanh, đừng nên ích kỷ làm một mình một kiểu, bởi như vậy vừa gây ra sự khó chịu cho mọi người, vừa khiến công việc không tiến triển thuận lợi được.

Về công việc, chòm sao này sẽ phải có trách nhiệm hơn với những công việc của mình vào đầu tuần. Nhiều công việc quan trọng sẽ được cấp trên giao cho bạn, đừng lơi lỏng cho rằng cần phải có thời gian khởi động cho tuần mới. Vào giữa tuần, bạn có thể sẽ muốn phê bình ai đó về thái độ làm việc của họ. Cuối tuần sẽ là khoảng thời gian tốt để bạn hòa nhập với những đồng nghiệp của mình tại cơ quan, hãy tận dụng để mở rộng thêm nhiều mối quan hệ.

Về tình cảm, Bạch Dương độc thân sẽ có một tuần vận đào hoa khá vượng, nhưng nếu muốn lọt được vào mắt xanh của bạn, có lẽ những đối tượng theo đuổi ngoài kia cần phải vượt qua nhiều thử thách nữa. Với những ai đã có đôi có cặp sẽ trải qua một tuần tình cảm thăng hoa. Đôi bên đều cảm thấy tin tưởng vào tương lai đến mức suy nghĩ đến chuyện kết hôn.

Nguồn thu của bạn vẫn đang ổn định, còn nếu có cơ hội đầu tư ngay trước mắt thì hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội này, kiếm thêm thu nhập. Bạn đã thử nghĩ tới một nghề tai trái khác chưa, vừa giúp gia tăng túi tiền, vừa có được kinh nghiệm trong lĩnh vực mới. Hãy tận dụng thời gian rảnh rỗi để bắt tay vào thực hiện một công việc khác.

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu tuần này nên cố gắng nhiệt tình hơn với mọi việc, tích cực và chủ động giao tiếp với mọi người, việc làm này có thể giúp bạn gặt hái được những lợi ích bất ngờ. Công việc vẫn có phần khó khăn nhưng tuần này bạn đã tìm ra nguyên nhân và dần tháo gỡ.

Về công việc, cung hoàng đạo này có thể cảm thấy đôi chút nhàm chán với những nhiệm vụ thông thường vào đầu tuần. Nhưng bạn có thể sẽ thấy thú vị hơn khi có thể tham vào những mảng công việc lớn hơn của công ty. Nếu bạn đang giữ vai trò quản lý hay lãnh đạo ở công ty thì giữa tuần sẽ là khoảng thời gian bạn thực hiện rất tốt công việc này. Vào cuối tuần, hãy suy nghĩ về cách mà công ty của bạn có thể mang lại những lợi ích cho cộng đồng.

Trên phương diện tình cảm, những Kim Ngưu đã có crush tuyệt đối không nên tỏ tình vào thời điểm này. Những giây phút mập mờ khi hai bạn ở bên nhau chưa chắc đã chứng tỏ người ta thực sự yêu thích bạn. Còn với các cặp đôi, bạn có nhận ra lâu nay tình cảm của đôi bên đã bình lặng tới mức mờ nhạt, đã đến lúc đốt lại ngọn lửa nồng nàn như thuở mới yêu.

Dù phương diện tài chính của bạn đang rất ổn định, bạn chẳng cần phải lo đến chuyện thiếu tiền, thế nhưng sao không thử dùng bộ óc thông minh của mình để kiếm thêm chút tiền từ bên ngoài nữa nhỉ. Bên cạnh đó hãy chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe, chỉ với hành động đi ngủ sớm hơn cũng giúp tinh thần lẫn thể lực của bạn được cải thiện đáng kể.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần này Song Tử cần phải chú ý đến thái độ của mình nhiều hơn. Đa số thời điểm, công việc thành hay bại phụ thuộc vào thái độ và cách nghĩ của bạn đối với chúng. Nếu bạn giữ được một trạng thái tinh thần lạc quan, hẳn công việc sẽ tiến triển thuận lợi hơn nhiều.

khuyên cung hoàng đạo này nên tránh vướng vào những rắc rối về hành chính ngay từ đầu tuần. Bạn cũng không nên tham dự những cuộc buôn chuyện không cần thiết ở văn phòng. Vào giữa tuần, bạn có thể sẽ phải đau đầu một chút để lựa chọn người sẽ cùng tham gia thực hiện một nhiệm vụ hay dự án với mình. Cuối tuần là khoảng thời gian tốt để bạn nhìn nhận lại con đường đã chọn và những gì bản thân đã làm được.

Về tình cảm, tuần này những bạn trẻ còn độc thân sẽ phát hiện ra mối quan hệ vượt trên mức bè bạn với đồng nghiệp của mình, vốn biết cơm thầy, vợ bạn, gái cơ quan, nhưng chuyện tình cảm đâu phải cứ muốn hay không muốn là được, biết đâu bạn và đối phương lại có kết quả tốt đẹp. Còn nếu đã có người ấy, cả hai đều tỏ ra rất nghiêm túc với tình cảm của mình, hi vọng điều này sẽ dẫn tới một cái kết có hậu.

Vận trình tiền bạc trong tuần khiến Song Tử lo lắng đôi chút, tuy không quá lớn nhưng bạn vẫn khó tránh khỏi căng thẳng, mệt mỏi vì điều này. Bên cạnh đó chòm sao này vốn yêu thích thử thách, trải nghiệm những điều mới mẻ. Do vây, bạn không ngại khó khăn, khổ sở, tự do trải nghiệm những lĩnh vực mới chưa từng có kinh nghiệm.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây là tuần năng động của Cự Giải, bạn sẽ thấy đây là thời điểm tốt để lên kế hoạch cho một chuyến đi với bạn bè, ngay cả khi đó chỉ là một chuyến đi cuối tuần. Hơn nữa trong thời gian này sự hiếu kỳ đôi khi đóng vai trò rất quan trọng giúp bạn nhận ra điều mình đang thật sự muốn làm là gì.

Về tình cảm, với Cự Giải còn độc thân thì đây quả là một tuần đào hoa nở rộ. Đối diện với những người có tình cảm thật lòng với mình, bạn cũng nên cởi mở và tích cực hơn. Còn với những người đã có đôi có cặp sẽ có những buổi hẹn hò trò chuyện vô cùng tâm đầu ý hợp. Tình cảm của đôi bên vì thế cũng trở nên ngọt ngào, ấm áp hơn rất nhiều.

Cung hoàng đạo hãy có ý thức sắp sếp thứ tự những công việc cần ưu tiên ngay từ đầu tuần, bởi tuần này bạn sẽ không có đủ thời gian để đảm đương toàn bộ những nhiệm vụ vốn dĩ đã quen thuộc. Hơn thế, vấn đề nào đó trong gia đình có thể khiến bạn phân tâm và chiếm một số quỹ thời gian của bạn vào giữa tuần.

Những vấn đề liên quan đến tài chính, sổ sách có thể không phải là thứ làm bạn yêu thích, nhưng tuần này bạn khả năng sẽ phải dính dáng chút ít đến những công việc này. Cuối tuần nếu như bạn phải làm công việc gì đó liên quan đến những con số, hãy giữ cho mình sự tập trung cần thiết và chắc chắn về những việc mình làm.

Dù đã đến cuối tháng nhưng tài chính của Cự Giải vẫn khá ổn định. Khuyên bạn đừng cố chịu đựng những cảm xúc tiêu cực một mình, điều này chỉ làm những người xung quanh cảm thấy khó hiểu và bất lực. Hãy chia sẻ với người bạn tin tưởng nhất, nếu họ không đưa ra cho bạn giải pháp thì ít nhất họ cũng lắng nghe.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần phải giữ thái độ thật bình tĩnh trong tuần này, đừng để cái đầu nóng gây ảnh hưởng đến công việc của mình. Dù có gặp phải những chuyện không như ý, khiến những việc tưởng như sắp xong đến nơi gặp trục trặc, bạn cũng phải giữ thái độ thật lý trí.

Hãy cố gắng giải quyết dứt điểm những việc vặt vãnh vào đầu tuần, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để xem xét những kế hoạch hay chiến lược lớn đối với lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Giữa tuần sẽ là lúc bạn cần chủ động thực hiện những nhiệm vụ được giao, nếu ai đó nhờ bạn giúp đỡ, hãy nhiệt tình với họ vì biết đâu sẽ có lúc bạn cần đến sự tương trợ từ họ.

Về tình cảm, với Sư Tử vẫn còn cô đơn, bạn cũng gặp khá nhiều mối trong tuần này, thế nhưng đó lại là những người không được vừa mắt cho lắm, có lẽ tình cảm của đôi bên sẽ chẳng đi về đâu cả. Với các cặp đôi, hai người dễ rơi vào những cuộc chiến tranh lạnh, từ đó nhận ra hóa ra đối phương cũng có những điểm không phù hợp với mình.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này nên cẩn thận hơn, lập kế hoạch trước khi định chi bao nhiêu tiền để tránh vung tay quá đà ảnh hưởng đến những khoản tiền phòng trừ trường hợp túng thiếu trong tương lai. Cũng sắp đến kì nhận lương nên có vẻ bạn không lo lắng đến tài chính của mình cho lắm.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một biến cố nho nhỏ xuất hiện vào đầu tuần có thể khiến Xử Nữ đạt được một kết quả nổi bật. Cơ hội này sẽ không trở lại nhiều lần thế nên hãy sẵn sàng để nắm bắt đúng thời điểm. Vào giữa tuần, kết quả thuận lợi từ những nhiệm vụ sẽ giúp bạn nhận được sự công nhận của mọi người. Những khó khăn mà bạn đã trải qua không phải là vô ích, bạn sẽ thấy mình trưởng thành lên nhiều.

Cuộc sống tình yêu của chòm sao này sẽ thăng hoa. Tuần này, Xử Nữ độc thân sẽ có cơ hội gặp lại bạn bè hoặc người quen cũ từ lâu không gặp. Trong số đó biết đâu lại có người phù hợp với yêu cầu của bạn. Còn với các cặp đôi, tình cảm của hai bạn phát triển ổn định, hai người có rất nhiều chủ đề chung để nói với nhau, vì thế dù có trò chuyện cả ngày mà không chán.

Bạn đang làm việc trong một môi trường tương đối tốt, nhờ vậy mà bạn thực sự nghiêm túc, tập trung trong công việc này và nhìn nhận vấn đề theo nhiều khía cạnh. Cơ hội đến cũng nhiều nhưng vì những vấn đề xảy ra trong quá khứ lại gây phiền nhiễu và khiến bạn mất cả tuần để xử lý.

Bạn cũng nên lưu ý đến tình trạng sức khỏe của bản thân trong tuần này. Trạng thái căng thẳng trường kì có thể sẽ khiến thần kinh của bạn bị suy nhược. Bạn hãy tìm cách thư giãn và tự tin hơn vào bản thân mình, bạn cũng có những điểm sáng không ai có được.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần phải hiểu có những việc dù bạn có cố theo đuổi bao nhiêu thì cũng không nằm trong khả năng của mình, hãy bước chậm lại và tận hưởng những thứ xung quanh thì hơn. Đừng cố gắng chạy theo những thứ không thuộc về mình rồi để bản thân phải dằn vặt đau khổ.

Về phương diện tình cảm, với Thiên Bình độc thân tuần này việc bạn cần làm khá đơn giản. Chẳng cần phải đi đâu xa tìm kiếm hoa thơm cỏ lạ, hãy đứng ở nguyên một chỗ, người có duyên với bạn ắt sẽ đến trước mặt bạn thôi. Còn với người đã có chủ, bạn cần chủ động hơn trong việc thấu hiểu suy nghĩ và cảm xúc của người ấy, suy nghĩ gì vẫn giữ trong lòng thì nên nói ra, thành thật với nhau, tình cảm của hai bạn phát triển thêm một bước mới.

Dự báo bạn sẽ có cơ hội để khám phá những con đường mới trong sự nghiệp của mình trong tuần này. Đừng bỏ qua bất kỳ khả năng nào và hãy bắt đầu lên kế hoạch thoát hiểm nếu như bạn cảm thấy công việc hiện tại không còn mang lại cho bạn sự hứng thú như lúc ban đầu. Vào giữa tuần, mọi vấn đề trong công việc của bạn hầu như đã được giải quyết, và đó là lúc bạn có quyền nghĩ về những giải pháp lâu dài hơn.

Về tiền bạc, tuần này bạn sẽ có ý thức hơn trong việc chi tiêu, dường như bạn không còn tiêu tốn quá nhiều tiền vào những món đồ không thực sự cần thiết nữa. Thi thoảng, bạn nên chạy bộ ngoài trời để tận dụng không khí trong lành với môi trường xung quanh có nhiều cây xanh, việc này rất tốt cho sức khỏe.

8. Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp hãy chú ý mỉm cười nhiều hơn, thái độ cởi mở và niềm nở của bạn sẽ rất dễ tạo thiện cảm với mọi người. Trong trạng thái tinh thần vui vẻ, thoải mái như vậy, may mắn sẽ đến với bạn.

Cung hoàng đạo nên đề cao tinh thần cảnh giác ngay từ đầu tuần, không phải mọi thứ đều như những gì nó thể hiện ở bề ngoài đâu. Nếu ai đó muốn đem đến cho bạn một ý tưởng, dự án hay một sản phẩm, hãy xem xét thật kỹ lưỡng về động cơ và mục tiêu của họ. Giữa tuần là khoảng thời gian thích hợp để bạn hiện thực hóa những mục tiêu lâu dài của mình.

Về chuyện tình cảm, Bọ Cạp còn độc thân có vẻ khá lạnh lùng với những đối tượng tiếp cận mình vào tuần này, có lẽ bạn vẫn chưa thật sự sẵn sàng để bắt đầu một quan hệ mới. Nếu đã có nửa kia, khi nghe đối phương tâm sự, bạn có thể giúp họ đưa ra rất nhiều lời khuyên hữu ích, cùng nhau trải qua mọi buồn vui trong cuộc sống, tình cảm của cả hai sẽ ngày càng gắn bó.

Dự báo trong tuần bạn sẽ tốn một khoản kha khá cho việc mua sắm, nhu yếu phẩm đúng là những thứ dù có không muốn mua cũng bắt buộc phải mua cho dù có vào những ngày cuối tháng đi nữa. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại, nhưng bạn nên dành thời gian chạy bộ mỗi ngày để tinh thần được thư giãn và thoải mái hơn.

9. Nhân Mã (22/11 – 22/12)

Nhân Mã cần phải chủ động hơn trong cả công việc và cuộc sống. Bạn cần phải chấp nhận một vài chuyện mà trước đây mình chưa hề nghĩ tới hoặc cố tình trốn tránh. Những lúc ấy nhớ giữ một thái độ bình tĩnh và lạc quan nhé.

Trên phương diện tình cảm, dự báo tuần này Nhân Mã độc thân khi ra ngoài loanh quanh một chút sẽ có cơ hội gặp được định mệnh của đời mình. Còn với các cặp đôi, bạn và người ấy có thể rủ nhau đến những địa điểm mới mà hai người chưa từng tới bao giờ để thay đổi không khí, điều này sẽ khiến tình yêu càng trở nên thú vị.

Đầu tuần là khoảng thời gian mà quan hệ đồng nghiệp chốn công sở tiến triển rất tốt đẹp. Những đồng minh như thế này quả là vô giá và bạn nên trân trọng và gìn giữ những mối quan hệ như vậy. Bạn có thể phải đối mặt với một vài vấn đề liên quan đến tài chính vào giữa tuần. Cuối tuần có thể là khoảng thời gian mà những kiến thức chuyên ngành của bạn sẽ được dùng đến.

Tuần này không hiểu sao mà bạn lại nhận được kha khá những lời mời ăn, dù rất muốn đồng ý tất cả những lời mời gọi đó, nhưng túi tiền của bạn lại không cho phép chút nào. Vấn đề sức khỏe cũng là điều đáng lưu tâm trong tuần này, thời tiết khá khó chịu và bạn dễ bị sốt.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần phải giữ thái độ bình tĩnh và khiêm tốn hơn. Khi gặp phải những người chưa thực sự hiểu mình, sự điềm đạm và khiêm tốn có thể khiến những hiểu lầm được giải quyết một cách dễ dàng hơn nhiều.

Nếu như công việc của bạn bị trục trặc đôi chút vào đầu tuần thì cũng đừng nên hốt hoảng bởi tình huống sẽ sớm thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, bạn sẽ thấy những công việc của mình được giải quyết vào giữa tuần thôi. Hãy bắt tay vào thực hiện những kế hoạch dài hạn vào cuối tuần, bạn có thể sẽ nhận được sự giúp đỡ, xem ra mọt việc rất suôn sẻ.

Trên phương diện tình cảm, những bạn trẻ đã có người trong lòng mà chưa dám thổ lộ thì tuần này quả là một thời điểm rất thích hợp cho bạn chủ động. Nhiều khả năng bạn sẽ nhận được sự hồi đáp tích cực từ đối phương. Còn với người đã có đôi, cả hai người đều đang cố gắng hoàn thiện bản thân, bởi thế mà tình cảm cũng ngày càng trở nên vững chắc.

Có thể tiền bạc là mục tiêu của Ma Kết trong cuộc sống này. Như vậy cũng rất tốt, có ai là không thích tiền đâu chứ. Thế nhưng, một khi đã mong muốn kiếm tiền nhiều hơn, hãy nghiêm túc, làm việc chăm chỉ, lên dây cót tinh thần sẵn sàng cho chặng đường sắp tới.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình độc thân sẽ trải qua một tuần không mấy may mắn trong chuyện tình cảm. Những câu chuyện dở khóc dở cười khiến bạn cũng không biết mình phải xử lý mọi chuyện thế nào. Còn với những cặp đôi, bạn hoặc người ấy đang có một chuyện gì đó lừa gạt hoặc giấu giếm đối phương. Nếu muốn tình cảm bền vững, hai người cần nói chuyện thật chân thành với nhau.

Chòm sao này cảm thấy cơ thể mình đang dần yếu đi, cảm giác uể oải, mệt nhọc cứ đeo bám suốt tuần. Bạn cũng nên đề phòng bệnh cũ tái phát nhé, các bệnh dạ dày, tim hay huyết quản cũng luôn rình rập, chưa kể phải dưỡng da, đừng để chúng bị khô nứt.

Trong tuần này, Bảo Bình sẽ gặp phải tình trạng khủng hoảng tài chính một cách nghiêm trọng, thậm chí số dư trong thẻ của bạn gần như bằng không. Tuy nhiên bạn vẫn giữ được thái độ tích cực và có những chuyển biến tích cực trong mối quan hệ với người thân gia đình. Đến cuối tuần, bạn sẽ chìm đắm trong tình yêu.

Mặc dù công việc trong tuần không có nhiều trở ngại nhưng bạn lại làm việc với một thái độ thiếu tập trung, mọi việc hoàn thành chỉ là ứng phó, rất qua loa. Tuy rằng trong thời gian ngắn sẽ không có vấn đề gì nhưng về lâu về dài thì bạn nên xem lại, rất có thể sự nghiệp không bao giờ thăng tiến được, chưa kể còn bị cấp trên khiển trách, đồng nghiệp coi thường.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư không được như ý muốn, hiệu quả giảm sút, nguyên do cũng bởi chính chòm sao này lười khác, thường xuyên trốn tránh trách nhiệm hoặc đem trách nhiệm của mình đổ lên đầu người khác. Tốt nhất bạn nên chủ động hoàn thành công việc của mình, đừng khiến người khác bị liên lụy vì mình, sẽ không ai muốn hợp tác với một người lười biếng.

Về chuyện tình cảm, Song Ngư độc thân có cơ hội gặp gỡ một vài đối tượng có điều kiện khá tốt, nếu thấy phù hợp với mình thì hãy cho người ta cơ hội. Còn với các cặp đôi, tình cảm giữa hai người rất tốt, cả hai đều hi vọng có thể cùng nắm tay nhau bước vào cuộc sống hôn nhân.

Bạn phải biết rằng cấp trên sẽ không bao giờ lắng nghe những phân tích của bạn khi mà không có bất cứ con số cụ thể nào. Bạn sẽ cần nâng cấp khả năng ngoại giao của mình để có thể đảm đương được những công việc vào giữa tuần. Nếu cần tâng bốc ai đó, hãy làm như thế để có thể mở rộng những mối quan hệ có lợi. Cuối tuần không phải là thời gian bạn có thể giữ cho mình sự tập trung tối đa, vì vậy hãy nghỉ ngơi đầy đủ để hiệu suất làm việc tuần mới được cao hơn.

Bạn nên xem xét lại việc ăn uống của mình và điều chỉnh cho hợp lý hơn. Mặc dù sức khỏe không có dấu hiệu đáng lo ngại nhưng bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề tăng cân không kiểm soát, bất kể là ngày hay đêm, lúc nào Song Ngư cũng có cảm giác đói bụng và thèm ăn một món gì đó. Hơn nữa, đừng quên rèn luyện thể dục thể thao.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat