Tử vi hàng tháng: Tháng 9/2013 của bạn

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Tháng 9 luôn là một trong những tháng đẹp nhất trong năm, Blog Phong Thủy thấy rằng Bạch Dương nếu có chuyện gì bực mình xảy ra thì cũng không nên để chúng làm ảnh hưởng đến tâm trạng của mình nhé, còn Song Tử không phải là người dở chuyện ăn nói nhưng nhớ giữ lời vì những gì xảy ra trong những ngày đầu tháng lại gây ra khó khăn cho bạn đấy

ty-huu-phi-thuy-th-pt-04-5
Vật Phẩm May Mắn tháng này: Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy A+

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình yêu:

Tháng Chín của Ma Kết chính là tháng hẹn hò. Có hàng loạt các đối tượng đầy tiềm năng đến với bạn và bạn cũng thấy thoải mái hơn nhiều trong việc chia sẻ tình cảm và bộc lộ cảm xúc cá nhân. Chỉ số tình yêu của bạn sẽ lên cao nhất vào tầm từ 8 đến 16 trong tháng.

Công việc – tài chính

Có lẽ Ma Kết nên để ý kỹ tài chính trong công việc và các chi tiêu của mình trong tháng này vì nhiều dấu hiệu cho thấy đầu tháng Chín bạn sẽ gặp phải rắc rối hay trục trặc nào đó liên quan đến tiền bạc. Tốt nhất là bạn không nên đầu tư hay mua sắm quá nhiều.

Sức khỏe:

Nếu Ma Kết không cẩn thận bạn sẽ phải gặp bác sĩ trong tháng này đấy. Để ý kỹ sức khoẻ, đặc biệt là các chuyến đi xa và du lịch dài ngày.

Vận hạn Khổ sở vì đồ công nghệ

Chẳng hiểu sao mà Ma Kết tháng này gặp đủ các rắc rối vì các món đồ công nghệ mà mình đang sử dụng. Có thể là chiếc laptop tự nhiên dở chứng, hay cái điện thoại bị rơi khiến nó chẳng thể trở lại hoạt động bình thường, hoặc việc gửi email cho khách hàng cứ gặp rắc rối liên tục. Lời khuyên của chiêm tinh là hãy sử dụng các phương pháp truyền thống trong công việc và bảo vệ thật kỹ các món đồ công nghệ mà mình đang sở hữu.

day-rut-cu-lac-s170-01

Vật Phẩm May Mắn tháng 9 của Ma Kết: Vòng Tay Củ Lạc Như Ý

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình yêu:

Chuyện tình cảm tháng này của Bảo Bình lên như diều gặp gió. Dù đôi khi bạn cảm thấy nhớ nhung quá khư nhưng hầu như suốt tháng lúc nào Bảo Bình cũng được quan tâm chăm sóc và yêu thương từ người ấy.

Công việc – tài chính

Bảo Bình có cơ hội được tăng lương và nhận được một khoản tiền kha khá trong tháng này đấy. Hãy tích cực làm việc và thể hiện mình nhé, bạn đang trong thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp đấy. May mắn đặc biệt sẽ đến vào khoảng cuối tháng Chín.

Sức khỏe:

Bảo Bình sẽ dễ bị cảm vặt và cúm do thời tiết thay đổi trong tháng Chín. Thế nên hãy luôn mang theo khăn giấy bên người bạn nhé.

Vận hạn Vấn đề với bạn đồng nghiệp

Dường như tháng này, Bảo Bình có quá nhiều việc cần phải giải quyết mà những người làm cùng bạn thì chẳng hề trợ giúp bạn được tẹo nào. Những ý tưởng và cách làm việc của bạn dường như cũng quá độc lập và khiến mọi người chẳng thể hiểu nổi hay đồng ý nổi. Lời khuyên dành cho Bảo Bình là hãy học cách giao tiếp và chia sẻ hơn nữa với công việc của mình.

day-rut-moc-khoa-tinh-yeu-s485-01

Vật Phẩm May Mắn tháng 9 của Bảo Bình: Vòng Tay Móc Khóa Tình Yêu

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình yêu:

Chuyện tình cảm của Song Ngư trong tháng Chín dễ gặp nhiều trục trặc. Có vẻ như những con người trong quá khứ đang quay lại ám ảnh và làm bạn suy nghĩ nhiều. Hãy để ý giai đoạn đầu tháng và tránh đừng để lỡ lời.

Công việc – tài chính

Công việc và sự nghiệp cuối cùng cũng đi theo đúng hướng mà Song Ngư dự tính. Bạn cũng sắp nhận được phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Quả là toàn tin mừng trong tháng Chín.

Sức khỏe:

Sức khoẻ của Song Ngư trong tháng này khá tốt. Nếu có vấn đề gì cần lưu ý, thì bạn chỉ nên nhớ đừng suy nghĩ quá nhiều mà tự làm mình đau đầu mà thôi.

Rắc rối chuyện tình cảm

Các mối quan hệ thân thiết của Song Ngư và cách cư xử bình thường của bạn đột nhiên lại gây nên rắc rối và khiến bạn phải đau đầu trong tháng 9 đấy. Bạn cũng không hiểu là do cách nghĩ của mình hay do đối phương nhưng nhìn chung chuyện tình cảm tháng Chín của bạn chẳng quá tốt đẹp đâu.

day-rut-hoa-mau-don-s151-01

Vật Phẩm May Mắn tháng 9 của Song Ngư: Vòng Tay Hoa Mẫu Đơn Ngọc

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình yêu :

Một tháng Chín nồng nhiệt đầy cảm xúc đang chờ bạn. Nếu bạn còn độc thân thì càng tuyệt vời, bởi vì vô vàn các cơ hội tình cảm đang xuất hiện xung quanh bạn. Hãy mở lòng một chút và chắc hẳn là chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ tuyệt vời cực kỳ trong tháng này.

Công việc – Tài chính:

Bạch Dương hấp tấp hãy cẩn thận đừng đưa ra những quyết định quá vội vàng và hấp tấp trong thời gian này nhé.Vẫn biết cơ hội chỉ đến trong chốc lát nhưng nôn nóng sẽ chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu. Tầm khoảng từ 20 đến 25 tháng Chín bạn sẽ gặp được khá nhiều may mắn trong công việc.

Sức khỏe:

Sức khoẻ của Bạch Dương khá ổn định ,hãy chịu khó tập thể dục đều đặn cũng như ăn uống điều độ trong tháng Chín này để giữ vững thể hình bạn nhé.

Vận hạn: Gặp rắc rối vì lỡ lời

Bản chất Bạch Dương vốn thẳng thắn, và tháng 9 tới bạn sẽ chẳng hề ngại ngần thể hiện ra những gì mình nghĩ đâu. Thế nhưng đôi khi những điều bạn nói lại có ảnh hưởng khá tiêu cực đến tình hình các mối quan hệ của bạn hiện tại, thế nên hãy suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn nhé.

day-rut-ong-tu-tai-s192-01

Vật Phẩm May Mắn tháng 9 của Bạch Dương: Vòng Tay Ống Ngọc Tụ tài

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình yêu:

Xem tháng 09/2013 của bạn có thể phải băn khoăn nhiều trong chuyện tình cảm và bạn nên hỏi xin lời khuyên của những người bạn thân thiết và hiểu rõ tính cách của đối tượng cũng như điều bản thân mình mong muốn nhất nhé.

Công việc – Tài chính:

Tầm vào ngày 10 đến 15 trong tháng, có thể bạn sẽ phải đối diện với một số thách thức của sếp lớn hay cấp trên. Tuy nhiên, đồng nghiệp của bạn lại hỗ trợ bạn khá tốt nên rồi mọi chuyện sẽ sớm thuận buồm xuôi gió thôi.

Sức khỏe:

Giai đoạn chuyển mùa này dễ gây cho bạn nhiều cơn đau đầu và cảm cúm vặt. Hãy chú ý giữ gìn sức khoẻ khi đi ra đường bạn nhé, và đặc biệt để ý các cơn gió mạnh đầu thu.

Vận hạn: Đau đầu chuyện tình cảm

Tháng này, Kim Ngưu sẽ phải phân vân nhiều lần vì những vấn đề tình cảm và hành động có phần “khó hiểu” của người ấy. Bạn có cảm giác chẳng thể nào hiểu được người ấy đang nghĩ gì và đang muốn gì để chiều theo, và điều đó làm bạn đau đầu suốt tháng đấy. Lời khuyên là hãy hỏi xin tư vấn của một bạn cung Bảo Bình hay Song Tử nhé.

day-rut-3hat-khoet-lo-s180

Vật Phẩm May Mắn tháng 9 của Kim Ngưu: Vòng Tay Hạt Ngọc Bình Anh

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình yêu:

Blog Phong Thủy thấy chuyện tình cảm có nhiều biến động làm Song Tử khó cảm thấy thoải mái và cứ bứt rứt suốt cả tháng trời. Đôi khi bạn cần chấp nhận rằng không phải ai cũng hiểu rõ tâm ý của mình đâu. Đừng quá lo lắng vì ngày 22 đến 26 mọi thứ sẽ được đúng như ý bạn.

Công việc – Tài chính:

Công việc có bạn có khá nhiều dự án phải di chuyển,đi lại nhiều và công du trong suốt tháng Chín đấy. Nếu không phải đi lại nhiều thì hẳn là bạn cũng phải thường xuyên gặp gỡ các đối tượng ở tỉnh khác hoặc nước ngoài.

Sức khỏe:

Bạn hãy đặc biệt chú ý đến sức khoẻ của bản thân, nhất là giai đoạn đầu tháng Chín. Lời khuyên dành cho bạn là hãy uống nhiều nước và ăn nhiều hoa quả.

Vận hạn Tiết kiệm là quốc sách

Nhiều dấu hiệu cho thấy Song Tử dễ gặp phải rắc rối về chuyện tiền nong trong tháng 9. Hoặc là bạn không kiếm đủ số tiền để chi tiêu, hoặc là bạn đang chi tiêu quá nhiều. Dù thế nào đi nữa thì hãy để ý kỹ hầu bao và cách sử dụng ví tiền cho thật hợp lý bạn nhé.

day-rut-mau-don-s186-01

Vật Phẩm May Mắn tháng 9 của Song Tử: Vòng Tay 5 Mẫu Đơn Phú Quý

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình yêu:

Mối tình mùa thu trong mơ có khả năng sẽ xuất hiện trong tháng Chín này và khiến Cự Giải rung rinh tim đập loạn nhịp suốt thôi. Nếu bạn đã có người trong mộng, mọi chuyện đều phát triển cực kỳ suôn sẻ trong tháng này.

Công việc – tài chính:

Tháng Chín sẽ là một tháng khá nhàn rỗi đối với Cự Giải đấy. Bạn không phải lo nghĩ quá nhiều và cũng chẳng có công việc gì làm bạn đau đầu khó giải quyết cả. Giá mà tháng nào cũng được như thế này thì tốt biết bao.

Sức khỏe:

Nếu không cẩn thận thì rất dễ bạn sẽ bị ốm hay mắc lại những căn bệnh khó chịu cũ đấy.
Cự Giải nên chú ý đến sức khoẻ của mình trong tháng Chín.

Vận hạn Hướng về gia đình

Trong tháng này, hầu như Cự Giải chẳng gặp bất cứ rắc rối nào trong cuộc sống cá nhân của mình. Điều duy nhất mà bạn cần lưu ý là gia đình bé nhỏ ở nhà, vì rất có thể các thành viên trong gia đình bạn đang gặp một rắc rối và cần người giúp đỡ đấy. Lời khuyên tháng 9 dành cho bạn là đặc biệt chú ý đến gia đình, nhất là những thành viên cung Nước như Song Ngư và Hổ Cáp.

chuoi-ty-huu-hoang-long-2-mau-02

Vật Phẩm May Mắn tháng 9 của Cự Giải: Chuỗi Tay Tỳ Hưu Ngọc Hoàng Long

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình yêu:

tháng 09/2013 của bạn một quyết định mang tính bước ngoặt sẽ được Sư Tử đưa ra từ khoảng 18 đến 22 tháng Chín. Mặc dù đây không phải là kết quả mà Sư Tử mong muốn nhất nhưng hẳn là nó sẽ làm thay đổi cách suy nghĩ của mọi người về các mối quan hệ của bạn.

Công việc – tài chính:

Một cơ hội đầu tư khá lớn đang đến và nó có khả năng mang lại cho Sư Tử một khoản tiền lớn. Điều quan trọng nhất là bạn hãy biết cách nắm bắt cơ hội này ngay khi có thể và xử lý mọi việc thật khéo léo nhé.

Sức khỏe :

Sư Tử giữ được một sức khoẻ cực kỳ ổn định trong tháng, thế nhưng bạn nên chú ý điều độ lại chế độ sinh hoạt vô tổ chức của mình để có thể luôn giữ năng lượng và thể lực ở mức tối đa.

Vận hạn Thử thách từ cấp trên

Trong tháng 9 này, Sư Tử sẽ cần chứng minh bản lĩnh của mình trước những thách thức, yêu cầu và đòi hỏi của cấp trên đấy. Có thể bạn sẽ cảm thấy một chút ức chế trước những chỉ trích quá đáng của sếp, thế nhưng đừng quá lo lắng vì mọi thứ rồi sẽ qua nhanh thôi mà. Mọi người chỉ đang thử và kiểm tra khả năng của bạn thôi.

chuoi-ty-huu-s461-01

Vật Phẩm May Mắn tháng 9 của Sư Tử: Chuỗi Tỳ Hưu Ngọc Hoàng Long

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình yêu:

Xử Nữ sẽ có những trải nghiệm khó quên và những cảm xúc tuyệt vời trong tình cảm tháng Chín. Một người trong mộng sẽ xuất hiện và khiến chỉ số xúc cảm của bạn cao vút suốt tháng. Hãy để ý đặc biệt những ngày như 10,16 và ngày 18 tháng Chín.

Công việc – tài chính:

Công việc tháng này của Xử Nữ khá ổn định, không có quá nhiều thay đổi thậm chí còn có phần hơi nhàm chán. Thế nhưng bạn nên để ý việc chi tiêu và các khoản tiền đầu tư trong tháng này Xử Nữ nhé, đặc biệt là giai đoạn giữa tháng.

Sức khỏe:

Xử Nữ hãy nhớ rằng, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Dù sức khoẻ của bạn vẫn đang ổn định nhưng hãy thử đi khám tổng thể một lần kiểm tra toàn bộ sức khoẻ trong tháng này xem sao.

Vận hạn Rắc rối từ… cấp trên

Mặc dù Xử Nữ có cố gắng hoàn thành công viện chỉn chu và chu đáo đến đâu thì cũng chẳng thể tránh được một vài vận đen bất ngờ trong công việc. Nhất là nếu bạn có một người sếp hơi khó tính một chút thì tháng này rất dễ bạn sẽ bị “giận cá chém thớt” và càu nhàu khá nhiều đấy. Để hoá giải vận hạn tháng này, tốt nhất là Xử Nữ nên học cách nịnh sếp và để ý cảm xúc của cấp trên một chút nhé.

moc-khoa-thung-vang

Vật Phẩm May Mắn tháng 9 của Xử Nữ: Móc Khóa Thùng Vàng Hoàng Long

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình yêu:

Thiên Bình có nhiều suy nghĩ phân vân về chuyện tình cảm và có thể đang mong muốn có một bước tiến mới trong mối quan hệ của bản thân. Thế nhưng đây có khi chưa phải là thời điểm tốt nhất để đưa ra những thay đổi quan trọng đâu. Tình cảm của bạn sẽ khởi sắc từ ngày 8 đến ngày 12 trong tháng.

Công việc – tài chính

Tháng Chín này, Thiên Bình nảy sinh vô vàn các ý tưởng mới lạ và độc đáo trong công việc. Các ý tưởng này có khả năng giúp bạn đạt được nhiều bước tiến xa và thành công bất ngờ trong công việc hiện tại đấy.

Sức khỏe:

Một kỳ nghỉ ngơi dài là điều mà Thiên Bình nên làm trong tháng Chín. Hãy tự tặng cho mình một chút thời gian để giúp cơ thể bạn thư giãn và lấy lại được sức khoẻ vốn có của mình.

Vận hạn Để ý các tai nạn nho nhỏ

Thiên Bình có nguy cơ gặp hạn xấu trong tháng 9. Bạn dễ vướng phải các tai nạn nho nhỏ không đâu như tự nhiên “đập đầu vào tủ” hay ngã nhào vì vấp phải cái gì đó. Chính vì thế, lời khuyên dành cho Thiên Bình tháng Chín là hãy chú ý nhìn trước ngó sau và để ý kỹ để tránh các rủi ro có thể đến với mình nhé.

day-rut-3-mau-don-s153

Vật Phẩm May Mắn tháng 9 của Thiên Bình: Vòng Tay 3 Mẫu Đơn Tình Duyên

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Tình yêu:

Tháng Chín, tình yêu của bạn sẽ cực kỳ tuyệt vời. Những Hổ Cáp còn đang độc thân sẽ có nhiều cơ hội được một đối tượng thích hợp tìm đến mình. Hãy nắm bắt cơ hội khi nó đến và chấm dứt tình trạng độc thân bấy lâu của mình.

Công việc – tài chính

Blog Phong Thủy thấy trong thời kỳ này, Hổ Cáp sẽ hay được tiếp xúc và làm việc với các đối tác lớn. Tuy vậy, bạn lại dễ cảm thấy lép vế trong công việc và các dự định của mình. Nhưng đừng quá buồn phiền vì đến tầm giữa tháng bạn sẽ nhận được một khoản tiền khá lớn nhờ nỗ lực của chính mình đấy.

Sức khỏe:

Nhìn chung Hổ Cáp có sức khoẻ khá ổn định trong tháng Chín. Thế nhưng bạn hãy chú ý khi đi ra đường để tránh các va vấp và tai nạn không đáng có.

Vận hạn Cẩn thận khi đi lại

Nhiều vì sao trên bầu trời cho thấy Hổ Cáp cần đặc biệt chú ý khi đi lại trên đường trong tháng này. Bạn cũng cần lưu tâm khi có các chuyến du lịch đi xa hay công tác dài ngày. Có thể hạn xấu của bạn sẽ chỉ là gặp một người đáng ghét trên đường rồi cãi nhau vì mấy tranh chấp nhỏ nhặt thôi. Thế nhưng đề phòng vẫn là điều quan trọng.

day-rut-s167

Vật Phẩm May Mắn tháng 9 của Hổ Cáp: Vòng Tay May Mắn Ngọc Miến Điện

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình yêu:

Mối quan hệ vẫn đang diễn biến theo đúng như kỳ vọng của bạn, vậy mà sao Nhân Mã cứ phải lo lắng và suy nghĩ nhiều đến vậy? Nhiều vệ tinh xuất hiện xung quanh càng làm nhiễu sóng và khiến bạn chẳng thể xác định được tình cảm của chính mình.

Công việc – tài chính

Bận rộn bù đầu và các “deadline” cứ đến liên tục, thế nhưng Nhân Mã cảm thấy vô cùng thoải mái khi được làm và theo đuổi công việc mình thích trong tháng Chín này. Tầm từ 2 đến 8 của tháng, sự chăm chỉ của bạn sẽ được công nhận và nhiều người sẽ cảm thấy ghen tị với thành quả của bạn đấy.

Sức khỏe:

Nhân Mã ơi, đã đến lúc bạn cần học lại cách chăm sóc chính bản thân mình rồi đấy. Từ việc ăn vặt linh tinh nhiều bữa đến việc thức khuya xem phim liên tục, tất cả đều cần được thay đổi ngay.

Giữ gìn sức khoẻ của bản thân

Tình trạng sức khoẻ của Nhân Mã trong tháng 9 không quá tuyệt vời đâu. Nếu bạn không chịu thay đổi chế độ ăn uống và điều chỉnh lịch sinh hoạt linh tinh của mình thì sức khoẻ của bạn sẽ xuống dốc không phanh đấy. Hãy đặc biệt lưu tâm trong tháng 9, kể cả khi bạn khoẻ mạnh hoàn toàn thì vào bệnh viện kiểm tra một lần tổng thể cũng không phải là thừa đâu.

day-rut-mau-don-s480-01

Vật Phẩm May Mắn tháng 9 của Nhân Mã: Vòng Tay Mẫu Đơn Hạnh Phúc


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat