Tử vi hàng tháng: Tháng 03/2015 của bạn

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Tháng 3 với những dự định và kế hoạch cho tất cả các cung hoàng đạo. Cùng Blog Phong Thủy dự đoán cho tháng này của mình sao nhé! Blog Phong Thủy thấy rằng tháng 3 là một tháng khá bổ ích của Bạch Dương, còn đối với Cự Giải, tháng 3 này đi loanh quanh đâu đó là ý tưởng khá hay giúp bạn cảm giác thoải mái hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng 3 là một tháng khá bổ ích của Bạch Dương. Bạn hiểu mình cần được hỗ trợ và yêu thương. Dành thời gian cho chính mình là điều bạn thực sự nên làm trong tháng này. Hãy đảm bảo “dự trữ” một vài giờ trong tuần dành cho bạn bè, đi chơi hoặc gọi cho một người đã lâu không liên lạc. Thời gian cho những kỷ niệm hạnh phúc sẽ làm bạn mỉm cười suốt tháng.

Nếu Bạch Dương không thích ý tưởng dành nhiều thời gian một mình thì hãy suy nghĩ về niềm đam mê của mình trong vài năm qua. Bạn cần trẻ hóa tâm hồn và làm những việc sáng tạo hay vui vẻ như tham dự một lớp học nghệ thuật, suy nghĩ về việc tham gia một bộ phim. Dành thời gian để nghỉ ngơi và tự tạo cho mình niềm vui trong cuộc sống.

s5132-ngoc-boi-song-chep-2

Vật Phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Ngọc Bội Cá Chép

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sao Kim vốn được xem là hành tinh dẫn lối và vào tháng 3 này, nó sẽ mang đến hàng loạt bất ngờ liên quan đến của cải cho bạn. Song không hiểu vì lý do gì, bạn lại tỏ ra thiếu suy nghĩ trong cách cư xử và thể hiện cái tôi khá cao, khiến cho rắc rối trong các mối quan hệ của bạn liên tục xảy ra. Trải nghiệm là điều ai ai cũng cần nhưng hãy cẩn thận và lựa chọn thật khôn ngoan, bạn nhé!

s5131-song-chep-chu-phuoc-1

Vật Phẩm may mắn cho Kim Ngưu tháng này: Ngọc Bội Song Ngư

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có nhiều hoạt động trái ngược liên quan đến người thân và bạn bè xuất hiện trong biểu đồ của bạn, khiến một số điều xảy ra dường như vô nghĩa. Nếu bạn đang tìm cách thoả hiệp chuyện tiền bạc với người thân hoặc đối tác kinh doanh, bạn có thể thấy khó khăn khi đưa ra kế hoạch và ý tưởng. Điều này sẽ được khắc phục nếu sắp xếp mọi thứ theo trật tự.

Đây là thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe cho những thách thức đang đến. Hãy coi thất bại (nếu có) là trải nghiệm và bài học kinh nghiệm bổ ích để lập kế hoạch cho sự thành công trong tương lai.

Sự nghiệp của bạn lên đến đỉnh cao ngay từ đầu tháng và sẽ tiếp tục cho đến ngày 20. Trong tương lai, bạn sẽ được tăng lương hoặc thăng tiến.

Trong lĩnh vực tình yêu, bạn sẽ nhận được những điều rất lãng mạn. Còn nếu bạn đã kết hôn, thì bạn sẽ thấy đam mê được gia tăng trong thời gian này.

s5130-ngoc-boi-quan-am-mien-dien

Vật Phẩm may mắn cho Song Tử tháng này: Ngọc Bội Quan Âm Phỉ Thúy

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đối với Cự Giải, tháng 3 này đi loanh quanh đâu đó là ý tưởng khá hay giúp bạn cảm giác thoải mái hơn. Dù sức khỏe tốt nhưng bạn cũng cần hoạt động để không vướng vào các bế tắc trong cuộc sống bằng cách đi bộ hoặc đơn giản là tập thể dục theo video hay các lớp học.

Khi Cự Giải di chuyển cơ thể, năng lượng trong không gian xung quanh sẽ được khuấy động, giúp việc tăng cường sức khỏe. Theo đó, bạn cũng sẽ nồng nhiệt với bạn bè và những người thân yêu hơn. Điều này khiến mọi người thấy bạn sống động hơn, đồng thời ai cũng có thể dành nhiều thời gian bên nhau.

Tận hưởng cuộc sống bằng cách thoát ra khỏi thói quen và làm một cái gì đó khác biệt. Thử tham gia một lớp học khiêu vũ để gặp một người mới nếu còn độc thân. Để cơ thể và tâm trí bạn để phát triển và vào “phom”. Hãy suy nghĩ về cách bạn có thể giũ bỏ hết tự mãn và chán nản. Bất kể Cự Giải định làm gì trong tháng này, hãy chắc chắn rằng bạn đang tự thưởng thức cuộc sống của mình. Lắng nghe những gì trái tim và tâm trí cho bạn biết về sự lựa chọn sẽ thực hiện. Khi làm vậy, bạn sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc trong cuộc sống mới, ngay cả khi bạn không chắc chắn điều đó có nghĩa là gì và tại sao nó quan trọng như vậy.

s5128-ngoc-boi-quan-am-ma-nao-dung

Vật Phẩm may mắn cho Cự Giải tháng này: Ngọc Bội Quan Âm Mã não

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi nhân tố đang cùng lúc xuất hiện tháng này giúp Sư Tử có những bước tiến trong sự nghiệp. Ngay cả một giải thưởng đặc biệt hay phần thưởng chuyên môn có thể được trao cho bạn.

Mối quan hệ của bạn khá rộng mở và thoáng tại thời điểm này. Bạn sẽ có cơ hội để đi du lịch, hoặc các chuyến đi xa liên quan đến công việc hoặc học hành.

Về tình cảm, tháng 3 là thời điểm tuyệt vời dành cho tình yêu, dù cho chuyện tình này có thể gặp sóng gió hay bị thử thách độ bền vững. Sau ngày 20, bạn có thể bị cuốn vào một mối quan hệ lãng mạn không ngờ tới, một mối quan hệ mà tại thời điểm này dường như nó rất thật trong mắt bạn.

Hãy tránh những chuyến đi xa nếu có thể. Và nếu bạn buộc phải đi xa, cần lên kế hoạch cẩn thận và vẫn dự phòng trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ hoặc có những thay đổi bất ngờ vào phút cuối.

s5125-ngoc-boi-cap-ty-huu-2

Vật Phẩm may mắn cho Sư Tử tháng này: Ngọc Bội Cặp Tỳ Hưu

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đối với Xử Nữ thì tình yêu của tháng 3 được ví như khí trời bởi đây là thời điểm tuyệt vời để tận hưởng cảm giác được chăm sóc. Nếu chưa có người yêu thì bạn hãy dành chút thời gian quan sát thế giới xung quanh và cảm nhận một cách tinh tế. Chắc hẳn đang có người mong muốn bạn bật đèn xanh cho họ, thậm chí tiến tới làm quen đấy. Chủ động tìm kiếm thay vì nghĩ tình yêu sẽ đến tìm bạn nhé.

Với những bạn đang có người yêu thì đây là tháng tuyệt vời để thắp lại ngọn lửa đam mê cho cả hai. Lập kế hoạch hẹn hò nhiều hơn, nghĩ đến những chuyến du lịch, kỷ nghỉ dài ngày cùng nhau. Khi ấy, các bạn sẽ quan tâm và hiểu nhau nhiều hơn, xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai. Thậm chí sợi dây liên kết của các bạn trở nên bền chặt và các rắc rối được giải quyết.

Bên cạnh đó, đừng quên dành thời gian quan tâm và chăm sóc cho gia đình, bạn bè, để họ hiểu bạn yêu thương họ nhiều đến thế nào. Khi bạn gặp khó khăn, họ sẽ là những người giúp đỡ bạn nhiều nhất. Còn khi bạn cảm thấy cuộc sống trở nên phức tạp thì tình yêu sẽ hỗ trợ bạn vượt qua thử thách ấy. Mạnh dạn bày tỏ tình cảm chân thành cũng như tỉnh táo nhìn nhận sự việc là điều vô cùng cần thiết cho Xử Nữ tháng này.

s5133-ngoc-boi-quan-am-ma-nao-khoi

Vật Phẩm may mắn cho Xử Nữ tháng này: Ngọc Bội Quan Âm Đứng

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Kỹ năng xã hội của Thiên Bình rất tuyệt vời trong tháng này với năng lực giao tiếp rõ ràng và hiệu quả. Điều này cũng ảnh hưởng tới chuyện tình cảm và bạn có thể vươn tới tầm cao mới của sự lãng mạn trước ngày 20. Sau đó, mọi thứ sẽ nóng lên nhiều hơn, nếu có thể. Tuần giữa ngày 11 và 17 là thời điểm tuyệt vời để trao tặng những điều lãng mạn nhất. Bạn sẽ có nhiều cơ hội hẹn hò hơn.

Trước ngày 20, bạn nên lưu tâm đến sức khoẻ, nghỉ ngơi nhiều hơn sau nhiều hoạt động bận rộn để duy trì sự chuyên nghiệp trong các công việc có mức độ khó khăn cao.

Tình hình tài chính của bạn cũng rất tốt đẹp. Bất kỳ khoản đầu tư dài hạn trong quá khứ có thể bắt đầu có lãi. Đây là thời điểm tốt để thực hiện các giao dịch quan trọng và hướng tới tương lai giàu có.

ngoc-boi-nen-vang-s535-02

Vật Phẩm may mắn cho Thiên Bình tháng này: Ngọc Bội Đỉnh Vàng

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Tháng 3 này, Hổ Cáp sẽ luôn phải sẵn sàng tinh thần đối mặt với một số thử thách liên quan đến lòng tự tin. Một cách để thành công là dũng cảm làm những việc khiến bạn sợ hãi mỗi ngày bởi thực ra chúng không hề đáng sợ như bạn nghĩ. Các bạn Hổ Cáp sẽ có cảm giác rất thú vị khi bắt tay làm những thứ tưởng chừng không thể.

Bạn có nhiều cơ hội để giúp đỡ mọi người trong tháng và nhận về những gì trước đây đã cho đi. Những gì bạn nghiên cứu, chuẩn bị trong nhiều năm nay, một lúc nào đó sẽ có ích, nhất là khi bạn thuyết trình hay giảng dạy trên lớp. Bạn biết nhiều điều mà người khác cần và khi chia sẻ, họ cũng sẽ đối xử tốt hơn với bạn.

Ngày 8/3, khả năng thuyết phục của bạn tăng lên, bạn có thể giao tiếp với gia đình và bạn bè một cách tinh tế nhất. Đây là thời điểm để bạn suy nghĩ về các khát vọng của bản thân. Bạn có thể tự tin nói ra những điều cảm nhận và mọi người sẽ chấp nhận chúng. Ngày 11/3, bạn hơi trẻ con và tinh nghịch. Nhưng thật ra bạn thấy rất vui vẻ với điều đó. Đây cũng là thời gian để bạn xem xét lại chiến lược và các lựa chọn của mình.

Ngày 20/3 là ngày của sự khởi đầu những điều mới. Còn ngày 29/3, bạn sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi. Một số có thể tích cực, nhưng số khác thì không. Trong thời gian đó, bạn phải hết sức cố gắng và vận dụng mọi năng lực của mình để đáp ứng những đổi thay.

ngoc-boi-doi-s535

Vật Phẩm may mắn cho Hổ Cáp tháng này: Ngọc Bội Dơi Mai Hoa

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm có thể gặp chút trắc trở, ít nhất là cho đến ngày 14. Tuy nhiên, nó sẽ được cải thiện vào nửa sau của tháng. Sau ngày 12, nhịp sống của Nhân Mã dường như chậm lại. Hãy luôn cẩn thận, đừng vội vàng, hấp tấp và để trái tim tỉnh táo, ít nhất là cho đến ngày 20 của tháng, vì sau đấy mọi việc sẽ tiến triển tốt đẹp hơn.

Tháng này, Nhân Mã cần đặc biệt lưu tâm tới sức khỏe của bản thân, tình hình không có gì nghiêm trọng nhưng có thể khiến bạn thấy mệt mỏi, vậy thì ngay từ bây giờ, hãy ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ, khoa học Nhân Mã nhé. Khi tinh thần không còn lo lắng thì mọi bệnh tật cũng qua đi và bạn sẽ cảm thấy khỏe hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính thời gian này của bạn nhìn chung khá tốt, nhưng bạn vẫn nên cẩn thận. Đừng nên tin vào trực giác hay phán đoán cảm tính trong những phi vụ làm ăn phức tạp, hãy sử dụng cái đầu của bạn!

ngoc-boi-van-tu-s536

Vật Phẩm may mắn cho Nhân Mã tháng này: Ngọc Bội Vạn Tự

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết phải đối mặt với những tình huống khó khăn từ trước.. Đôi khi bạn không nắm tường tận ngọn ngành sự việc, do vậy cần tìm hiểu chính xác chuyện gì đang diễn ra trước khi bắt tay giải quyết vấn đề. Dừng lại, cẩn thận viết lại từng sự kiện đã xảy ra. Cách này giúp bạn nhìn nhận mọi thứ theo góc độ mới và tháo gỡ rắc rối. Đừng nôn nóng, hãy dành thời gian xem xét mọi thứ đa chiều để tìm ra nhiều cách giải quyết khác nhau.

Nếu người khác trêu chọc, hãy thẳng thắn nói cho họ biết bạn cảm thấy thế nào, và hành động nào của họ ảnh hưởng đến bạn. Tuy đây có thể không phải là cách khiến bạn thoải mái, nhưng lại vô cùng hữu ích.

Dành thời gian gác công việc hàng ngày sang một bên, để đầu óc nghỉ ngơi. Đừng để mình mắc kẹt. Tạm lánh ra khỏi rắc rối có thể giúp bạn giải quyết công việc hiệu quả hơn. Nếu đang đi làm, hãy xin phép nghỉ một ngày. Chắc chắn bạn sẽ trở lại công việc với một tinh thần mới và sẵn sàng cho tốt đẹp hơn.

Nâng cao năng suất bằng cách xem xét lại các kế hoạch và đưa ra những hiệu chỉnh cần thiết. Ngày 2/3, có thể có chút rắc rối, nhưng đừng lo lắng, hãy linh hoạt xử lý. Ngày 17-21/3, các trở ngại sẽ biến mất. Đây là thời gian khá thú vị để bạn ra soát lại hết các kế hoạch và dự định của mình. Bạn sẽ thay đổi vài thứ, và hãy tin vào trực giác cá nhân nhé. Từ 25-30/3, có một số vấn đề ở nơi làm việc, gây áp lực khá nhiều khi bạn trở về nhà. Nhưng suy nghĩ logic và trung thực sẽ giúp bạn vượt qua.

ngoc-boi-2-ty-huu

Vật Phẩm may mắn cho Ma Kết tháng này: Ngọc Bội Cặp Tỳ Hưu

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có chút cảnh báo trong tháng về sức khỏe nhưng sự năng động của Bảo Bình vẫn hoạt động mạnh mẽ… Tháng này, bạn hãy đặc biệt cẩn thận với đơn thuốc của bác sĩ hoặc dược sĩ vì một sai lầm nhỏ thôi cũng có thể đe dọa đến sức khỏe của bạn. Tốt nhất là tránh các chuyến đi xa.

Một vài công việc đang gián đoạn sẽ khiến bạn cảm thấy khủng hoảng. Phần lớn điều này xảy ra do khả năng giao tiếp của bạn bị kém đi. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ ổn nếu bạn thực hiện mọi thứ từ từ và cẩn trọng.

Chuyện tình cảm của bạn rất suôn sẻ. Điều tốt nhất bạn có thể làm là tránh những va chạm. Đừng có thái độ thái quá trong tháng này nhé.

Trong tháng ba, bạn nên tránh đi du lịch. Hãy cẩn thận để tránh sự hiểu lầm.

ngc-boi-3-xu-tien

Vật Phẩm may mắn cho Bảo Bình tháng này: Ngọc Bội Xâu 3 xu

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng 3 là thời điểm để Song Ngư cải thiện cuộc sống, do đó hãy tìm cách để khơi nguồn những điều hứa hẹn trong chính cuộc sống của bạn. Để cho sự phát triển của bạn như một hạt giống được gieo trồng rồi nghĩ về cách chăm sóc cho nó. Dành thời gian cho những dự án đặc biệt, ở cạnh những người có thể hỗ trợ bạn, hoặc dành nguồn lực cho kế hoạch mới, xây dựng chúng để tạo ra một nền tảng vững chắc.

Khi sự tăng trưởng bắt đầu xuất hiện, bạn sẽ phải lược bớt một số thứ không mong đợi như các cuộc hẹn hoặc những mối quan hệ bạn không muốn tiếp tục. Một chút lược bỏ không phải là một điều xấu bởi chính bạn đang tạo điều kiện cho những điều tốt đẹp sẽ phát triển nhanh hơn. Càng nhìn nhận cuộc sống như một cái cây, bạn sẽ càng nhận ra những thứ cần thiết phải làm để chăm sóc. Những dụng cụ cần thiết đã có trong tay, tất cả những gì Song Ngư cần làm là hạt giống, một địa điểm hoàn hảo, và một chút cần cù. Mọi thứ sẽ nở hoa trước khi bạn kịp nhận ra và mọi người sẽ tự hỏi bạn đã làm bằng cách nào.

ngoc-boi-ho-lo-nen-vang-s254-01

Vật Phẩm may mắn cho Song Ngư tháng này: Ngọc Bội Hồ Lô


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat