Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 25/12/2013

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Giữa tuần thứ 4 là lúc công việc cũng còn khá nhiều áp lực,các cung hoàng đạo hãy cố gắng phát huy khả năng giải quyết từng vấn đề nhé. Bây giờ mời các bạn cùng Blog Phong Thủy cho ngày hôm nay 25/12/2013. Blog Phong Thủy thấy rằng Cự Giải nên biết cách quản lý thời gian của mình sao cho hiệu quả, còn Bảo Bình đừng quên thời gian chăm sóc sức khỏe cho mình

qua-cau-thach-anh-vang-dac-biet-QC212-10575-01

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Qủa Cầu Đá Thạch Anh Vàng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ cảm thấy đôi chút khó khăn để có thể hoàn thành được mục tiêu trong ngày. Bạn có cảm giác như mình đang thiếu một điều gì đó quan trọng để có thể kết nối cảm xúc của bạn với công việc. Không sao, có thể chưa phải là thời điểm thích hợp nhất cho bạn nên đừng vội vàng làm gì nha. Vẫn còn nhiều việc khác mà bạn phải chú tâm vào, chẳng hạn như lập ra mục tiêu cho năm mới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lời khuyên cho Kim Ngưu trong thứ Tư là đừng vội hành động sớm, thay vào đó bạn nên xem lại kế hoạch của mình thật kỹ lưỡng để bảo đảm mọi thứ thật chắc chắn và hiệu quả cao. Sẽ khó tránh khỏi những thay đổi bất thình lình, và vì vậy bạn phải luôn vững vàng mới có thể lèo lái tốt được. Luôn giữ tầm nhìn ở thực tại, đừng để nó bay lên không trung nha.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cố gắng tập trung cao độ vào công việc mà mình đang làm trong thời gian này nha, cuối năm rồi, đừng để kéo dài thêm nữa. Bên cạnh đó, sẽ có đôi lúc bạn thấy buồn và thất vọng trong hôm nay vì những người xung quanh có vẻ như hơi khắt khe với bạn. Thật ra là họ đang có ý tốt đó, nhưng do cách thể hiện hơi khó làm bạn cảm giác không thoải mái. Hãy luôn suy nghĩ thật tích cực hơn nữa!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn đang trong những ngày cuối năm, do vậy Cự Giải nên luôn trong tinh thần tập trung cao độ vào những việc quan trọng, không nên lãng phí thời gian cho những việc linh tinh lông bông được. Bạn nên biết cách quản lý thời gian của mình sao cho hiệu quả vì một khi chúng đã trôi qua thì chẳng cách nào lấy lại được đâu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi việc diễn ra khá suôn sẻ, thuận lợi cho Sư Tử. Dường như trong mọi tình huống bạn đều có thể đối diện và xử lý rất tốt. Do vậy sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn hoàn thành công việc với hiệu quả cao mà không bỏ ra quá nhiều công sức. Mọi người rất nể phục bạn ở khoản này đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên chuẩn bị tinh thần là những mong đợi của bạn sẽ không xảy ra như mong muốn đâu. Chẳng hạn như bạn kể một câu chuyện cười và nghĩ rằng mọi người sẽ cười và phản ứng lại rất vui vẻ, thực tế sẽ ngược lại. Điều này cũng dễ hiểu vì trong những ngày cuối năm này thì ai cũng có đủ thứ chuyện để mà lo lắng, cho nên sẽ không có nhiều tâm trạng để cười đùa đuợc. Vậy thì bạn nên tập trung vào công việc của mình mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Hôm nay Thiên Bình trông rất tỉnh táo và có sự tập trung rất cao, và nếu như bạn đang phải ra quyết định quan trọng nào hay phải làm một việc gì đó có tính chất nghiêm túc thì mọi việc sẽ rất hiệu quả. Chỉ cần tập trung, bình tỉnh, tự tin vào mình thì không có điều gì khiến bạn phải vất vả cả. Buổi tối, bạn nên ra ngoài để thư giãn đầu óc chút xíu.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp là người rất vui vẻ và hóm hỉnh, chính nhờ tính cách này mà làm cho không khí xung quanh bạn trong hôm nay bớt phần căng thẳng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải làm những nhiệm vụ của mình nữa, không thể dành thời gian cho người khác hoài được. Bạn tự lựa chọn cho mình đó, nhưng bạn sẽ biết mình cần phải làm gì là tốt nhất mà đúng không.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là ngày đầy niềm vui và sự phấn khích của Nhân Mã, mọi người luôn dành những lời đầy ưu ái và khen ngợi hết minh cho bạn. Đó chính là phần thưởng cho những nổ lực không ngừng của bạn trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, bạn cũng có thêm động lực để lập ra những kế hoạch mới cho mình trong năm sau.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết không cảm thấy thích thú cho bất kỳ việc gì cả, cứ ì ì ra thế. Có thể do trong giai đoạn cuối năm, quá nhiều việc xảy ra nên đôi khi làm bạn căng thẳng, rồi chẳng muốn làm gì cả. Đừng lo quá, hãy tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn vì như vậy sẽ có thêm năng lượng cho bạn tiếp tục. Cố gắng lên nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên bỏ ra thời gian để nhìn lại từng chi tiết trong kế hoạch của mình, có vẻ như bạn đang bỏ sót điều gì đó quan trọng và đánh mất mục tiêu quan trọng của mình. Đừng quên thời gian chăm sóc sức khỏe cho mình, những ngày bận rộn này nếu bạn bệnh hay thiếu năng lượng thì sẽ không tốt đó nha.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay bạn có cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống và không có sự tập trung tốt, mọi việc dường như đang diễn ra khá chậm so với mong đợi. Đừng lo lắng nhiều bạn à, không hẳn nhanh là tốt đâu, “dục tốc bất đạt” mà. Bạn nên tập trung vào chất lượng và hiệu quả sau cùng thì tốt hơn đó, hãy xem như đó là cơ hội để bạn nhìn lại những bước đi của mình một cách thấu đáo hơn.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat