Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 02/03/2022

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Ma Kết không nên thoải mái thể hiện cảm xúc của mình trước đám đông như thế nhé. Việc này sẽ khiến cho người khác cảm thấy rất khó chịu đó nhé. Việc cung hoàng đạo này học hỏi và tìm hiểu thêm các kiến thức là một điều rất cần thiết, và giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

Hm160-s3-5858-cau-da-quang-xanh

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Quả Cầu Đá Dạ Quang Xanh

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói thứ 4 ngày 2/3/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cần phải biết cân bằng các mối quan hệ của mình đấy nhé. Bạn đang có phần thiên vị, ưu tiên cho ai đó đấy nhé. Sự nhận xét của bạn có thể sẽ đúng, tuy nhiên bạn cũng nên nhìn vào thực tế của vấn đề đấy nhé.

Về phương diện tình cảm, chòm sao đang rất mong muốn là đối phương sẽ là người theo đuổi mình chứ không phải là bạn. Điều đó khiến cho chòm sao này chỉ mãi dậm chân tại chỗ và không có được mối quan hệ rõ ràng với đối phương chút nào cả.

Có lẽ chòm sao này không nên tiêu xài hoang phí với lý do mới là đầu tháng và bạn vừa được lĩnh lương đâu đấy nhé. Cung hoàng đạo này nên nhớ rằng bản thân cũng phải luôn chuẩn bị cho mình một khoản tiền để dự phòng đó nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 2/3/2022 cho biết Kim Ngưu có thể phải trải qua rất nhiều sự khó khăn trong khi thực hiện những dự định của mình đấy nhé. Cung hoàng đạo này hãy nên học cách tập trung vào chính mình, thay vì đang quá lo nghĩ về những suy nghĩ của đối phương đấy nhé. Có thể chòm sao này đang quá cố chấp rồi đó nhé.

Lời khuyên cho cung hoàng đạo này là không nên quá tiêu xài quá một cách quá hoang phí đấy nhé, dù cho Kim Ngưu cũng không phải là tuýp người quá tiết kiệm nhé. Cung hoàng đạo này hãy nên biết cách sử dụng đồng tiền đúng vị trí và có tác dụng đấy nhé.

Về phương diện sức khỏe, buổi tối khi mà cơ thể của bạn đang cảm thấy rất mệt mỏi và buồn ngủ thì chòm sao này hãy nên đi ngủ sớm đấy nhé. Đấy sẽ chính là một liều thuốc hữu ích giúp cho sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều đó nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nếu như muốn có được một cuộc sống sung túc thì chòm sao này sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa đó nhé. Mọi vấn đề sẽ đều có giá của nó, chỉ khi Song Tử tập trung và cố gắng thì thành công sẽ mỉm cười và đến với bạn mà thôi. Bạn hãy thật tự tin vào bản thân hơn nữa nhé, đó chính là chìa khóa giúp bạn đạt được kết quả cao đấy nhé.

Về mặt sức khỏe, vào cuối ngày bạn hãy nên dành chút thời gian riêng cho bản thân nhé, điều đó sẽ giúp cho cơ thể của bạn sẽ được cải thiện nhiều hơn nữa đấy. Đơn giản chỉ cần là một bài tập luyện nhẹ nhàng cũng sẽ tác dụng nhiều với bản thân đó nhé.

Chòm sao này hãy thử không mua sắm quá nhiều gì trong ngày hôm nay và điều đó sẽ giúp cho bản thân sẽ có thể hạn chế được những thói quen mua sắm quá đà của mình đó nhé. Sau đó Song Tử sẽ có cho mình được thói quen tiết kiệm tiền hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi trực tuyến 12 cung hoàng đạo, Cự Giải dường như đang bị thôi thúc bởi một vấn đề gì đó, khiến cho bạn không cảm thấy yên lòng chút nào cả. Hôm nay chòm sao này sẽ khó mà tập trung làm việc được đâu nhé. Cung hoàng đạo này dễ thông cảm cho hoàn cảnh của người khác và có thể ra tay giúp sức, hỗ trợ đối phương nếu cần thiết.

Trong vấn đề tình cảm, bạn không nên để cho quá khứ ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của mình nhé. Có thể chòm sao này vẫn còn đang nhung nhớ về những kỉ niệm với người cũ, tuy nhiên bạn nên gói gắm chúng sang một bên và kiếm tìm cho mình một hạnh phúc mới nhé.

Về tình trạng sức khỏe, cung hoàng đạo này hãy nên ăn nhiều rau xanh và những thực phẩm tươi sống hơn là các đồ ăn nhanh và đồ chiên rán đó nhé. Bởi vì chúng sẽ không tốt chút nào cho sức khỏe hiện tại của bạn đâu nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dường như đang gặp phải các vấn đề liên quan đến chuyện tâm linh. Thế nhưng không phải ai cũng sẽ thích nghe lời chia sẻ của chòm sao này về các vấn đề này, chòm sao này hãy nên tìm những người phù hợp để chia sẻ những điều này bạn nhé.

Tình hình tài chính sẽ là điều khiến cho chòm sao này cần phải cân nhắc nhiều trong thời gian này đấy nhé. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định bất cứ thi vụ đầu tư nào nhé, kẻo chỉ vì nghe theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ gian rồi tiền mất tật mang đó nhé.

Về phương diện sức khỏe của bạn cũng cần được chú ý hơn nữa đấy nhé. Dù cho chỉ là các dấu hiệu nhỏ nhất đi nữa thì cung hoàng đạo này cũng cần phải chú ý nhiều hơn, vì chúng có thể là những dấu hiệu của bệnh tật đấy nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay của Xử Nữ nếu như còn cố tỏ ra hơn thua thì cuối cùng bạn sẽ càng bị thua thiệt nhất mà thôi. Chòm sao này cần cư xử dịu dàng và dịu dàng hơn với mọi người nhé. Cuộc sống này sẽ đều phụ thuộc vào thái độ mà bản thân bạn đang đối diện với chúng như thế nào.

Về phương diện tình cảm, có lúc cung hoàng đạo này sẽ cần phải lùi lại, cân nhắc và suy nghĩ về mọi chuyện đã xảy ra giữa hai bạn đang như thế nào đấy nhé. Điều khiến cho cả hai trở nên xung đột là gì và nên gỡ rối bắt đầu từ đâu nhé.

Việc chòm sao này tìm kiếm và săn đón các món đồ giảm giá, không phải lúc nào cũng tốt nhé. Bởi vì phía sau đó sẽ là những nguyên nhân khiến cho người bán sử dụng cách thức giảm giá đó ví dụ như: sắp hết hạn, hỏng hóc, hay sai sót kỹ thuật nào đó.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi ngày 2/3/2022 của 12 chòm sao nói rằng Thiên Bình cần phải vượt lên được chính mình. Chòm sao này sẽ phải nhận ra vấn đề mà bản thân đang cần phải chỉnh sửa là gì và chau dồi thêm những điều tốt đẹp hơn nhé. Có những việc mà bạn sẽ cần phải đưa ra tiếng nói riêng để mọi người được biết và đóng góp nhé.

Có vẻ như đang có các dấu hiệu cho thấy bạn đã đánh giá sai về phương diện tình cảm hiện tại của bản thân rồi nhé. Đã đến lúc bạn cần phải nghe góp ý và tiếp nhận những lời nhận xét từ phía người đối diện để thay đổi mình nhé.

Hôm nay cung hoàng đạo này trở nên ủ rũ, buồn phiền và cơ thể cảm thấy rất nhức mỏi, thay vì uống thuốc thì Thiên Bình cần thay đổi thói quen đi ngủ sớm và ăn uống điều độ hơn nữa để tốt cho sức khỏe nhé.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp trở nên lười bướng hơn khi cung hoàng đạo này không muốn phải chịu thêm bất cứ áp lực nào cả. Cung hoàng đạo này mong muốn có một giấc ngủ ngon mà sẽ không phải nghĩ suy bất cứ điều gì. Cuộc sống thay đổi từng ngày, do đó chòm sao này cần thay đổi bản thân theo chiều hướng tốt đẹp hơn để thích ứng được với cuộc sống nhé.

Thiên Bình đang quản lý tiền bạc của bản thân rất rõ ràng và chi tiết. Và chính điều ấy đã giúp cho cung hoàng đạo này có được một khoản tiền tiết kiệm khá lớn và đủ để bạn có thể chi trả cho những vấn đề cấp bách lúc cần thiết đó nhé.

Về mặt sức khỏe, hôm nay rất có thể chòm sao này sẽ rất hay bị mệt, và đuối sức vì phải suy nghĩ nhiều về một vấn đề nào đấy nhé. Bọ Cạp hãy nên xem nhẹ mọi chuyện rõ ràng và giải quyết dứt điểm thì cuộc sống mới thoải mái hơn được.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần học tính kiên nhẫn hơn trong cách cư xử hàng ngày đấy nhé, vì điều đó sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong những tình huống nhé. Hôm nay cung hoàng đạo này đang có phần lơ là trong công việc, vì Nhân Mã đang mong ngóng về một chuyến đi chơi đã được dự định từ trước đó.

Về phương diện tình cảm, mọi vấn đề sẽ đều có phương hướng giải quyết nhất định, do đó chòm sao này không nên quá bế tắc và suy nghĩ quá nhiều đấy nhé. Dù cho cả hai bạn đang gặp chuyện gì khúc mắc và xung đột lớn nhưng cũng hãy cùng nhau lắng nghe đối phương và tìm ra cách giải quyết cho vấn đề nhé.

Dù vấn đề tiết kiệm tiền cho tương lai sẽ rất xa xôi và khó khăn với bạn. Dường như những thú vui mua sắm đang trở nên quá đà, việc cung hoàng đạo này cần làm là hãy chú ý nhiều hơn đến các quyết định chi tiêu của mình nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

12 chòm sao nói rằng hôm nay Ma Kết không nên thoải mái thể hiện cảm xúc của mình trước đám đông như thế nhé. Việc này sẽ khiến cho người khác cảm thấy rất khó chịu đó nhé. Việc cung hoàng đạo này học hỏi và tìm hiểu thêm các kiến thức là một điều rất cần thiết, và giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

Về phương diện sức khỏe, chòm sao này nên ăn nhiều những loại hạt ngũ cốc hơn, chúng sẽ mang đến cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Chỉ có như vậy thì cung hoàng đạo này mới có được cơ thể khỏe mạnh nhé.

Trong vấn đề tình cảm, người ấy sẽ gặp phải những chuyện buồn nào đấy và rất cần Ma Kết có thể ở bên để chia sẻ, quan tâm vào lúc này. Cung hoàng đạo này nên dành nhiều thời gian để chăm sóc cho đối phương nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy rất vô tư tuy nhiên lại có phần khó tính khi mà có người nào đó chỉ trích về tính cách đó của bản thân mình. Chòm sao này cần giữ sự điềm tĩnh và học cách tiếp nhận các ý kiến đóng góp nhé. Nếu được thế chòm sao này sẽ có thể trở thành một phiên bản hoàn hảo và nhận được rất nhiều sự yêu mến của người bên cạnh nhé.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang rất ổn định. Khi mà cả hai luôn chia sẻ và tâm sự với đối phương tất cả những bí mật hoặc là cảm xúc của mình trong ngày. Điều đó khiến cho hai bạn ngày càng thân thiết và gần gũi hơn qua từng ngày.

Sức khỏe của chòm sao có thể nói là không có gì phải lo lắng gì cả trong ngày này. Điều mà Bảo Bình cần làm lúc này là nên chăm chỉ luyện tập thể dục nhẹ nhàng và ăn uống đầy đủ, cùng với giấc giờ sinh hoạt điều độ đó nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo dự báo Song Ngư được đánh giá là một người nhanh nhẹn và sáng suốt. Bên cạnh đó, bạn còn rất thân thiện và tốt bụng khi sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mình lúc khó khăn. Thái độ học hỏi của bạn cũng được đáng nêu gương và điều đó chính là nguyên nhân giúp cho bạn có thể nhanh chóng đạt được những gì bản thân mong muốn.

Về mặt tình cảm, có lẽ chòm sao này không nên che giấu cảm xúc của mình quá nhé, để rồi khiến cho nửa kia sẽ không hiểu được thực ra là bạn đang nghĩ gì. Bạn và người ấy cần có những khoảng thời gian dành cho nhau để thấu hiểu và quan tâm đối phương hơn nữa nhé.

Chòm sao này sẽ không phải lo lắng gì về sức khỏe của mình cả, bởi vì bạn đang có một cơ thể rất khỏe mạnh, một giấc ngủ sâu. Tuy nhiên, thói quen ăn uống không đúng giờ giấc và việc sử dụng các thiết bị điện tử nhiều vào ban đêm sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều cho bạn về sau này đấy nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat