Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 09/02/2022

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Xử Nữ vào ngày hôm nay sẽ có tâm hồn nghệ sĩ hơn rất nhiều, bạn rất yêu thích được thưởng thức âm nhạc, ca hát hoặc là nhảy múa. Chòm sao này nên ở bên người có nguồn năng lượng tốt, tiếp xúc với người có xu hướng tích cực, cho dù gặp chuyện không vừa ý, họ sẽ lan tỏa sự tích cực và niềm vui đến cho bạn.

d158-dong-tu-ganh-vang

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Đồng Tử Gánh Như Ý

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói thứ 4 ngày 9/2/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ cần gánh vác rất nhiều công việc. Đôi khi bạn rất hay xen vào chuyện của người khác. Hôm nay chòm sao này sẽ cần phân định để biết việc nào quan trọng để tập trung xử lý trước. Nếu như Bạch Dương cứ lẫn lộn nhiều nhiệm vụ bạn sẽ không thể hoàn thành tốt việc nào cả.

Về mặt sức khỏe, nếu cơ thể đã có dấu hiệu cảm cúm thì chòm sao này hãy nên uống một ly chanh ấm để hạ sốt, ngừa bệnh đấy nhé. Hãy để bản thân có thể tăng hương vị, có thể cho thêm lá bạc hà hay lá sả vào nước chanh đó nhé.

Trong mặt tình cảm, bạn sẽ gặp phải những mâu thuẫn trong ngày này sẽ không có gì đáng lo ngại gì cả. Do đó, Bạch Dương hãy điềm tĩnh xem xét vấn đề khi hai bạn tranh cãi đấy nhé. Có như vậy, cả hai người mới nhanh chóng giải quyết được sự mâu thuẫn hiện tại được nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 9/2/2022 cho biết Kim Ngưu sẽ gặp phải sự bất cẩn nhất định trong ngày này. Để hạn chế việc để xảy ra sai sót thì có lẽ bạn hãy nên nhờ ai đó kiểm tra lại giúp mình đấy nhé. Hôm nay dù cho có đối mặt với việc gì bạn cũng phải tin tưởng vào bản thân nhé, mọi vấn đề sẽ đều có thể. Chỉ cần chòm sao này có ý thức chăm chỉ, và tập trung là được đấy nhé.

Về mặt tài chính, chòm sao này sẽ cần phải cẩn thận với vấn đề chuyển khoản vì bạn sẽ dễ để xảy ra sai sót. Vấn đề chuyển sai tiền sẽ khiến cho chòm sao này có thể mất khá nhiều thời gian để xử lý đấy nhé.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này cũng cần được chú ý nhiều hơn nữa đấy nhé. Bữa ăn của chòm sao này hãy nên ưu tiên những loại cá như là: cá hồi cá, cá ngừ,… Chúng sẽ có khả năng chống lão hóa hơn nhiều đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử mong muốn điều gì thì hãy nên hành động ngay lập tức nhé. Đấy sẽ có thể là lý do khiến cho bạn có quyết định những việc đi xa hơn so với thực tế. Dù cho không được đánh giá cao, thế nhưng bạn hãy cứ tập trung vào nhiệm vụ của mình nhé. Không có thái độ tốt khi làm việc cũng là cách mà cung hoàng đạo này này đang tự phá hủy tương lai của bản thân.

Để bản thân có được gia tăng thu nhập, chòm sao này sẽ không thể làm theo cách cũ mà sẽ phải thay đổi toàn bộ tư duy của mình đấy nhé. Do đó Song Tử hãy nên học hỏi những cách nhận định về tiền bạc đúng đắn hơn nữa nhé.

Không thể tránh khỏi sự mâu thuẫn trong mối quan hệ vợ chồng chỉ bởi vì xích mích những chuyện nhỏ nhặt. Thế nhưng Song Tử không nên nói quá nhiều, những lời phàn nàn sẽ chỉ khiến cho nửa kia của bạn sẽ cảm thấy khó chịu hơn và đổ thêm dầu vào lửa mà thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi trực tuyến 12 cung hoàng đạo, Cự Giải sẽ dễ dàng nóng nảy với ai đó và bạn có xu hướng không suy nghĩ cẩn trọng chút nào cả. Tránh đối đầu để hạn chế việc cung hoàng đạo này sẽ chìm trong cô đơn và đau khổ. Không có ai có thể ngăn cản một khi mà bạn đã đưa ra quyết định.

Về tình trạng sức khỏe, có lẽ ngoài uống nước lọc hàng ngày, thì bạn sẽ có thể sử dụng những loại nước ép từ trái cây tươi như là: nước chanh, cam… bởi vì chúng có chứa nhiều vitamin C rất tốt cho cơ thể đấy nhé.

Những ai vẫn còn đang độc thân sẽ cảm thấy mất phương hướng vì bạn đang kỳ vọng quá nhiều, thời gian này hai người hãy nên chuyện trò nhiều hơn nữa đó nhé. Những ai nếu đã có đôi có cặp hãy nên hạn chế việc chỉ trích nhau trong thời gian sắp tới.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang có tham vọng, cung hoàng đạo này sẽ yêu thích được tham gia vào sự nghiệp lớn lao. Cung hoàng đạo này sẽ đòi hỏi quá nhiều từ chính mình trong khi khả năng của bạn sẽ chưa kịp thích nghi. Bạn sẽ có thể nghiêm khắc hơn với người không tuân thủ những quy định.

Sư Tử sẽ không nên quá ngại ngùng khi ai đó cho rằng bản thân là người mê tiền. Nếu như chòm sao này đang có quá ít tiền sẽ khiến cho bạn sẽ căng thẳng và bất an, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bản thân đấy nhé.

Về mặt sức khỏe, nếu như mà không nên đánh răng ngay sau khi ăn đồ ăn có tính axit như rượu vang hay là trái cây họ cam quýt vì đó là nguyên nhân làm hỏng men răng ở trạng thái vốn đã rất yếu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vào ngày hôm nay sẽ có tâm hồn nghệ sĩ hơn rất nhiều, bạn rất yêu thích được thưởng thức âm nhạc, ca hát hoặc là nhảy múa. Chòm sao này nên ở bên người có nguồn năng lượng tốt, tiếp xúc với người có xu hướng tích cực, cho dù gặp chuyện không vừa ý, họ sẽ lan tỏa sự tích cực và niềm vui đến cho bạn.

Về phương diện tài chính, ngày hôm nay Xử Nữ hãy nên tránh được việc làm mất tiền. Có thể nói, nhờ vào giác quan thứ sáu, bạn sẽ có thể nhận ra ai là người quan tâm tới bạn chỉ bởi vì tiền nhẽ.

Về vấn đề tình cảm, nếu chòm sao này thấy người ấy tốt nhưng mà bản thân vẫn chưa có cảm xúc gì thì cũng đừng nên vội vàng từ bỏ đấy nhé. Đơn giản là chính là bạn cũng cần có thêm thời gian để tìm hiểu đối phương nữa mà.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi ngày 9/2/2022 của 12 chòm sao nói rằng Thiên Bình đang có mong muốn thay đổi, mơ mộng về ngày được tỏa sáng. Cung hoàng đạo này sẽ luôn luôn trốn tránh nói ra điều này bao lâu nay vì sợ rằng bản thân sẽ không làm được.

Chòm sao này sẽ cần hạn chế đồ nhiều đường sẽ giúp bản thân có thể gia tăng tuổi thọ của bản thân. Thiên Bình hãy sẽ ăn đồ ngọt như bánh quy, kẹo cho những dịp đặc biệt. Hạn chế thêm đường vào cà phê, trà, và các thực phẩm khác không quá 4 muỗng cà phê hàng ngày.

Ở bên người mà cả hai người không hạnh phúc thì Thiên Bình hãy rời đi, suy nghĩ nhiều cũng không ích gì. Vấn đề của trái tim cung hoàng đạo này không thể nào dùng lý trí để giải thích sẽ cụ thể được cả.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ ra rất nhiều quyết định sai lầm, nhưng bạn lại vẫn tin là đúng, vì bạn sẽ áp dụng sai lý thuyết vào thực tế. Chòm sao này sẽ cần có người giúp để điều chỉnh lại mình. Bạn sẽ rất chăm chỉ vì có thể chúng sẽ giúp cho Bọ Cạp có thể thoát ra khỏi cảm giác có phần tội lỗi đấy nhé.

Chòm sao này đừng để tiền bạc sẽ gây ra sự rắc rối cho tình cảm hiện tại. Một cuộc hôn nhân thì tài chính là điều kiện quan trọng để cho Bọ Cạp có thể duy trì sự hạnh phúc, viên mãn, do đó chòm sao này cũng đừng nên quá xem thường.

Về tình trạng sức khỏe, mục tiêu cân nặng của bạn sẽ rất khó hoàn thành bởi vì chòm sao này sẽ nhanh chán. Nếu muốn giảm cân thì bạn hãy nên tham gia với những hội nhóm có thói quen rèn luyện thân thể đấy nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có những lối tư duy có vấn đề. Chòm sao này hãy nên tránh việc áp đặt suy nghĩ, và không chịu hiểu cho hoàn cảnh người khác. Quyết định của chòm sao này sẽ khá đúng trong hôm nay, thế nhưng điều này không có nghĩa là chòm sao này luôn đúng đấy nhé.

Về mặt tài chính, nếu có bất kể có bao nhiêu tiền, bạn hãy nên tránh xa kiểu người vay không trả ngay từ đầu. Nhân Mã đừng để sự cả tin của mình sẽ khiến bạn sẽ phải mất tiền đó nhé.

Nhân Mã sẽ không cần phải quá vội vàng đâu, sự tin tưởng của hai người sẽ dần dần tích lũy qua từng sự kiện nhỏ trong cuộc sống, và đến cuối cùng là tin tưởng tuyệt đối và trở thành cơ sở của sự ổn định trong vấn đề hôn nhân.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

12 chòm sao nói rằng Ma Kết không dám ra quyết định vì sợ sai lầm, bạn sẽ đang muốn dò hỏi ý kiến đối phương tuy nhiên thực lòng lại không biết làm thế nào để biết được. Chòm sao này sẽ khao khát muốn biết thêm, mong muốn ai đó giải thích cho những thắc mắc của bản thân.

Các loại rau quả tốt cung hoàng đạo này hãy nên ưu tiên sử dụng trong những bữa ăn của mình đó là ớt chuông, bông cải xanh, cải bó xôi… vì đó sẽ chứa nhiều vitamin C rất tốt cho việc sản xuất collagen đấy nhé.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy tin tưởng vào tình cảm và sự chân thành của người kia. Giữa bạn và đối phương sẽ đang có mối liên hệ chặt chẽ với nhau hơn bao giờ hết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ cần tôn trọng cảm xúc của bản thân trong ngày này. Chúng sẽ chỉ dẫn cho chòm sao này cần làm gì và không nên làm gì. Hôm nay sẽ không có điều gì gây trở ngại cho bạn khi chỉ đang làm những nhiệm vụ quen thuộc. Tuy nhiên nếu chòm sao này biết sáng tạo hơn chút nữa thì sẽ được đánh giá rất cao.

Trò may rủi sẽ chỉ phù hợp cho những người đang nhàn rỗi. Nếu chòm sao này đang mong muốn có nhiều tiền thì nhất định bạn sẽ phải học hỏi về đầu tư và giá trị thực sự của đồng tiền đấy nhé.

Tình trạng sức khỏe, chòm sao này sẽ có thể uống những loại trà xanh để cải thiện sức khỏe hiện tại, chúng đã được chứng minh là làm giảm nguy cơ mắc những căn bệnh tim mạch và những bệnh liên quan tới thời tiết khác.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo dự báo Song Ngư sẽ có những nỗi ám ảnh mơ hồ khiến cho bản thân sẽ không dám quyết định gì lớn vào lúc này. Đôi khi sự duy diễn sẽ có thể gây hỏng việc của bạn đấy. Hôm nay tinh thần trách nhiệm của chòm sao này rất cao, thế nhưng bạn đừng quá vội vàng.

Với tài chính hiện tại của mình, bạn sẽ chỉ có thể giúp được một vài người mà thôi. Để giúp nhiều người thì chính chòm sao này sẽ cần tìm cách gia tăng thu nhập và cân nhắc hạn chế chi tiền cho ai không thật xứng đáng.

Về mặt tình cảm, chòm sao này sẽ đừng trách cứ bản thân làm gì vì con tim nó cũng có lý lẽ riêng. Hãy làm theo chỉ dẫn của nó vì nếu không bạn sẽ không cảm thấy thoải mái chút nào cả đâu nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat