Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 25/03/2022

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Sư Tử sẽ rất khó giữ được tiền trong tay nếu hư mà tin tưởng lời người khác như vậy. Sự cả nể sẽ chính là lý do khiến cho tiền bạc của bạn không thể ở lâu trong túi lâu được. Hãy sáng suốt và cân nhắc thật kỹ khi đưa ra các quyết định đầu tư, hoặc là cho ai đấy vay mượn nhé.

s6858-ty-huu-thach-anh-hong

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Thạch Anh Hồng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ rất dễ thất vọng bởi vì mọi chuyện không được như những gì mà mình mong đợi trong ngày hôm nay. Có lẽ là do chòm sao này này đang quá kỳ vọng vào các thành tích mà bản thân đã đạt được trước đấy.

Đây sẽ chưa phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này có thể bỏ tiền ra đầu tư vào các dự án mới đâu đấy nhé. Hãy xem xét mọi chuyện một cách thật kỹ lưỡng trước khi mà đưa ra sự quyết định cho mình nhé.

Nếu đối phương như không có những lời nói hành động lãng mạn như chòm sao này mong muốn thì cũng đừng vội trách nửa kia đấy nhé. Mỗi bạn sẽ có một cách thể hiện tình yêu riêng nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022, Kim Ngưu sẽ có thể tỏa sáng với những tài năng của mình. Cung hoàng đạo này sẽ luôn không ngừng học hỏi và khám phá ra các cách thức mới trong khi mà triển khai công việc của mình. Sự sáng tạo của cung hoàng đạo này đã ghi điểm trong mắt mọi người.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang rất khả quan hơn so với thời gian trước đấy. Kim Ngưu sẽ nhận được những khoản lợi nhuận từ các dự án đầu tư từ trước đấy hoặc là được cho tặng tiền thưởng nữa đó.

Mối quan hệ giữa những cặp đôi sẽ ngày càng nồng nàn và thắm thiết. Cả hai luôn biết chia sẻ và lắng nghe để thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Sự ngọt ngào ấm áp mà cả hai bạn đang dành cho nhau sẽ khiến ai nấy cũng đều phải rất ghen tị đấy nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới nói rằng Song Tử rất khó có thể kiểm soát được cơn nóng giận của bản thân. Các sự bất đồng trong cách xử lý vấn đề sẽ khiến cung hoàng đạo này không thể nào mà có thể giữ được sự bình tĩnh cho mình. Không những vấn đề sẽ không được giải quyết mà sẽ khiến cho bầu không khí nặng nề hơn nhiều.

Mỗi quan hệ giữa cả hai bạn đang dần trở nên xa cách hơn theo thời gian. Đã đến lúc bạn và đối phương nên dành cho nhau những khoảng thời gian riêng thay vì việc cứ kè kè bên cạnh và theo dõi nhất cử nhất động của đối phương nhé.

Tinh thần căng thẳng sẽ khiến cho tình trạng sức khỏe của chòm sao này sẽ bị giảm sút một cách trông thấy rõ. Chòm sao này nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn nữa, và không nên làm việc quá sức như hiện tại đâu đấy nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 chòm sao nói rằng Cự Giải phải đối mặt với những rắc rối phát sinh trong ngày thứ 6 này đấy nhé. Dù cho bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để xử lý, tuy nhiên với năng lực của mình, bạn sẽ có thể giải quyết mọi vấn đề êm xuôi nhất. Do đó mà bạn cũng sớm có được sự tin tưởng của tất cả mọi người.

Với các khoản chi liên tục phát sinh, túi tiền của cung hoàng đạo này đang dần cạn kiệt mỗi ngày. Đây sẽ chính là lúc những khoản tiết kiệm dự phòng phát huy tác dụng, nếu như mà không có chúng bạn sẽ biết phải xử lý như thế nào nữa.

Sự quan tâm mà nửa kia đang dành cho sẽ khiến cho trái tim cô đơn của Cự Giải cảm nhận được sự ấm áp che chở đấy nhé. Nếu có tình cảm với nửa kia, hãy bật đèn xanh và cho nửa kia một cơ hội đấy nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ rất khó giữ được tiền trong tay nếu hư mà tin tưởng lời người khác như vậy. Sự cả nể sẽ chính là lý do khiến cho tiền bạc của bạn không thể ở lâu trong túi lâu được. Hãy sáng suốt và cân nhắc thật kỹ khi đưa ra các quyết định đầu tư, hoặc là cho ai đấy vay mượn nhé.

Có không ít những khó khăn thử thách mà cung hoàng đạo này sẽ phải vượt qua trong khoảng thời gian gần đây. Đây là lúc Sư Tử sẽ cần phải kiên trì và vững vàng hơn đấy nhé, đừng bỏ cuộc khi mà bạn vẫn chưa đạt được mục tiêu nhé.

Những người còn đang độc thân không nên cứ mãi ẩn mình trong thế giới riêng nữa, bạn nên năng nổ tham gia những cuộc tụ tập gặp mặt bạn bè, đây mới chính là cơ hội để bạn tìm được một nửa cho bản thân đấy nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ sẽ trở nên mâu thuẫn hơn với chính mình trong thời điểm hiện tại. Cung hoàng đạo này rất khó có thể đưa ra quyết định dứt khoát được khi mọi chuyện đang trở nên rối ren như lúc này. Có lẽ một lời khuyên từ một người nào đó sẽ giúp ích cho chòm sao này rất nhiều đấy nhé.

Nếu như bạn cứ mãi kén chọn như thế thì không biết cho tới khi nào chòm sao này mới thoát kiếp độc thân nữa được đây. Bạn nên nhớ rằng không có một ai là hoàn hảo và thỏa mãn toàn bộ những yêu cầu khắt khe của bạn được đâu nhé.

Việc bạn tăng cường luyện tập thể dục thể thao sẽ giúp cho tình trạng sức khỏe của chòm sao này có thể được cải thiện hơn rất nhiều phần đấy. Do đó bạn không nên lười thêm nữa đâu đấy nhé.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình không thể nào mà giữ được chính kiến của bản thân. Có vẻ như cung hoàng đạo này đang quá nhún nhường trước những ý kiến của người khác rồi. Hãy dũng cảm bảo vệ quan điểm của bản thân và chứng minh lời nói của bạn là đúng nhé.

Về phương diện tình cảm, nếu như muốn quan tâm đến đối phương thì hãy dành sự quan tâm hết mình đi Thiên Bình nhé. Bạn không nên do dự thêm nữa, chòm sao này sẽ phải nuối tiếc rất nhiều đấy nhé.

Cơ hội kiếm tiền có vẻ như đang xuất hiện trước mắt bạn rồi đấy, tuy nhiên có vẻ như cung hoàng đạo này vẫn chưa thực sự nhận ra và tận dụng đúng thời điểm thì phải. Hãy mở rộng tầm nhìn và nắm bắt cơ hội thuộc về mình bạn nhé.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp đang cảm thấy không được vui vẻ cho mấy trong ngày này. Sự rắc rối liên tiếp phát sinh khiến cho bạn khó mà có thể giữ được sự bình tĩnh mà dễ nổi nóng lên bất cứ lúc nào. Chòm sao này dễ lớn tiếng trách móc với mọi người xung quanh chỉ bởi vì những sai sót trong lần này.

Tâm trạng khó chịu sẽ khiến cho bạn không còn thiết tha mặn mà đến chuyện yêu đương gì nữa. Mối quan hệ giữa cả hai cũng vì thế mà sẽ có phần xa cách hơn rất nhiều đấy nhé.

Làm việc quá sức sẽ có thể là một trong những nguyên nhân khiến cho tình trạng sức khỏe của Bọ Cạp sẽ bị sụt giảm hơn so với trước rất nhiều. Nếu như mà không sớm điều chỉnh cân bằng lại chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi thì bạn sẽ sớm phải hối hận mà thôi đấy nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Nhân Mã đang có được cơ hội để bộc lộ những khía cạnh mới mẻ của mình. Hãy để tâm hồn mình được tự do sáng tạo và không chịu sự gò ép của bất cứ ai nhé. Kết quả của cuộc phiêu lưu trí tưởng tượng này sẽ làm cho tất cả mọi người xung quanh sẽ đều phải khen ngợi bạn mà thôi.

Mối quan hệ giữa Nhân Mã và những thành viên trong gia đình sẽ được cải thiện hơn trước rất nhiều rồi. Giữa cha mẹ và con cái rồi cuối cùng cũng có thể tìm được tiếng nói chung, cả hai cũng sẽ vì thế mà thêm thấu hiểu nhau hơn rất nhiều.

Với một số tiền rủng rỉnh trong tay, chòm sao này có thể thoải mái chi tiêu mà sẽ không phải lo lắng gì cả. Chỉ cần luôn nhớ rằng, các khoản đầu tư hợp lý mới có thể làm đầy túi tiền của bản thân lên thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày mới 12 chòm sao cho biết Ma Kết đang cảm thấy rất hụt hẫng khi mà nửa kia không đáp lại tình cảm của mình. Có vẻ như sự quan tâm thái quá của bạn đang không phải trở thành cách thể hiện tình cảm đúng đắn đâu nhé. Bạn hãy để cho đối phương cảm thấy sự tự do thoải mái khi ở bên cạnh mình bạn nhé.

Về vấn đề công việc, sự chăm chỉ của chòm sao này sẽ được mọi người xung quanh ghi nhận và đánh giá một cách rất cao. Các thành tích cá nhân mà Ma Kết đang đạt được trong khoảng thời gian hiện tại sẽ xứng đáng để mọi người có thể đánh giá rất cao về bạn đó nhé.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không thể nào bù đắp cho số tiền mà chòm sao này sẽ phải chi ra trong khoảng thời gian sắp tới. Ban cần nhanh chóng tìm kiếm cho mình những cơ hội mới để kiếm tiền về cho mình đấy nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ trở nên khép mình hơn nhiều. Cung hoàng đạo này sẽ rất dễ dàng bày tỏ tình cảm của bản thân với người khác nhé. Đây có thể lý do khiến bạn vẫn mãi cô đơn cho đến thời điểm hiện tại. Chòm sao này cần phá bỏ bức tường rào ngăn cách Bảo Bình với thế giới bên ngoài ngay đi đấy nhé.

Chỉ thiếu một chút nữa là Bảo Bình đã có thể chạm tay được vào mục tiêu của mình rồi đấy. Điều gì đã khiến cung hoàng đạo này bỏ lỡ đi những cơ hội phát triển một cách hết sức đáng tiếc.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không có quá nhiều biến động. Những khoản chi vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của chòm sao này. Chỉ cần chòm sao này năng nổ thêm chút nữa, sẽ chắc chắn Bảo Bình sẽ thu về các nguồn lợi không hề nhỏ chút nào cả.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần phải học cách nhìn thẳng vào thực tế, bạn không nên mãi trốn tránh thêm nữa. Chòm sao này biết nguyên nhân do đâu mà mối quan hệ giữa cả hai lại có kết cục như ngày thứ 6 này. Bạn cần phải dũng cảm để đối diện và vượt qua đấy nhé.

Nếu cung hoàng đạo này lại cứ tiếp tục lơ đãng, thiếu đi sự tập trung như thế này thì có lẽ mấy chốc mà mọi sự nỗ lực của chòm sao này sẽ tan thành bong bóng mà thôi. Đừng tự bản thân mình tạo thêm khó khăn cho chính mình nữa đấy nhé.

Đây chính là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này bắt đầu làm quen với một môn thể thao mới mà có thể phù hợp hơn được với thể trạng của mình nhé. Cứ mãi lười như vậy thì vóc dáng của Song Ngư sẽ không thể nào cải thiện hơn được.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat