Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 10/06/2022

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Bọ Cạp sẽ thỏa sức sáng tạo và thể hiện mình trong ngày hôm nay. Đây sẽ chính là cơ hội để bạn chứng minh được năng lực của mình đó nhé, và ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh nữa đấy nhé.

d262-tam-da-dong-nho-1

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tam Đa Đồng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 10/6/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương đối mặt với những rắc rối trong ngày hôm nay. Mọi việc sẽ không thể nào thuận lợi như những gì mà bạn mong đợi được, do đó bạn không nên quá lơ là trước mọi việc đấy nhé.

Những người mà Bạch Dương yêu thương luôn mang tới chỗ dựa vững chắc, giúp cho bạn vượt qua được những giờ phút cam go và khắc nghiệt nhất trong cuộc sống. Bạn hãy luôn trân trọng và dành tình yêu thương đến họ đấy nhé.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang ổn định. Với số tiền mà bản thân đang có được trong tay, bạn sẽ không còn phải đắn đo để suy nghĩ quá nhiều trước khi chi tiêu mua sắm mọi thứ nữa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ 6 ngày 10/6/2022, Kim Ngưu mãi khăng khăng khẳng định theo ý kiến của riêng mình mà lại bỏ ngoài tai những lời khuyên của người khác. Vì vậy công việc của bạn sẽ gặp rất nhiều trúc trắc. Bạn liên tục mắc sai lầm khiến cho mọi việc bị đổ xuống sông xuống biển, rất lãng phí.

Với tính cách bướng bỉnh và không chịu nghe lời của Kim Ngưu là lý do khiến cho những sự mâu thuẫn giữa bạn và nửa kia đang ngày càng khó hóa giải được. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình mãi như thế đấy nhé.

Với bản chất lấy sự an toàn làm trọng, trong làm ăn buôn bán, chòm sao này đang rất thận trọng và dè dặt có việc gì liên quan đến việc sử dụng tiền bạc, đặc biệt là đối với các dự án đầu tư lớn, cần đến một số tiền lớn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới nói rằng Song Tử dễ bị dao động và khó có chính kiến của riêng mình. Mọi chuyện diễn ra trong thời điểm này đều không quá khởi sắc. Bạn cũng sẽ được trao cơ hội để có thể thể hiện mình, thế nhưng bạn không biết nắm bắt, để cơ hội bị vụt mất.

Sư vô tâm của cung hoàng đạo này khiến cho cho nửa kia sẽ phải cảm thấy tổn thương hơn rất nhiều. Nếu bạn cứ mãi tiếp tục ích kỷ, chỉ thích sống cho mình như thế thì bạn sẽ sớm khiến cho mọi chuyện trở nên tan vỡ mà thôi đó nhé.

Song Tử không nên quá nuông chiều mình như thế, thói quen thức khuya, ăn uống, sinh hoạt một cách không điều độ sẽ chính là nguyên nhân khiến cho cơ thể của bạn ngày càng trở nên mệt mỏi, uể oải đó. Bạn nên sớm điều chỉnh lại đồng hồ sinh hoạt của mình lại đi nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 chòm sao nói rằng Cự Giải có được cơ hội thể hiện năng lực của mình để đạt được kết quả ngoài mong đợi. Cấp trên đánh giá rất cao về thành quả mà bạn đang đặt được và kỳ vọng ở bạn trong vị trí cao hơn trong thời gian đến.

Các bạn còn đang độc thân sau một chặng đường dài sẽ có thể tìm kiếm một nửa cho mình, cuối cùng bạn có thể dừng lại thời gian cô đơn và tận hưởng giây phút hạnh phúc và ngọt ngào ở bên cạnh nhau.

Cung hoàng đạo này sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về phương diện tiền bạc trong khoảng thời gian sắp tới nữa đâu nhé. Các khoản thu nhập từ nghề tay trái sẽ giúp Cự Giải sẽ trang trải phần nào cho cuộc sống và các sở thích của mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có vẻ như quá nhạy cảm hơn với mọi chuyện dù là nhỏ nhất. Trong phương diện công việc, chòm sao này cần hết sức cẩn trọng hơn, bạn không nên quá vội vàng quyết định khi chưa suy nghĩ và tính toán trước nhé. Những sai lầm của bạn sẽ khiến cho bản thân và mọi người xung quanh chịu những hậu quả lớn đó nhé.

Sư Tử là người rất dễ nóng giận vì những chuyện nhỏ nhặt nhất mà thôi. Những tiếng la mắng, quát tháo khiến cho bầu không khí càng căng thẳng hơn và càng làm tổn thương đối phương hơn thôi.

Túi tiền của chòm sao này đang vơi đi trông thấy trong khoảng thời gian tới. Có vẻ như là Sư Tử sẽ không thể kiềm chế được sở thích mua sắm của mình. Chòm sao này tiêu tiền như nước này và không suy xét bất cứ điều gì.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ sẽ nhận được rất nhiều những tin vui trong ngày này. Với trí tưởng tượng phong phú của mình, bạn sẽ có thể suy luận ra rất nhiều những tình huống giả định có thể xảy đến với mình. Tuy nhiên, bạn cần có cái nhìn khách quan hơn để đưa ra những quyết định đúng đắn nhé.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này có vẻ như đang có dấu hiệu cải thiện rất tích cực. Với chế độ ăn uống và nghỉ ngơi điều độ chính là chìa khóa giúp cho bạn có thể sẽ nâng cao được thể trạng, và tình thần cũng sẽ trở nên vui vẻ và thoải mái.

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia cũng trở nên hòa hợp hơn so với thời gian trước đó. Cả hai có thể cùng nhau tham gia những chuyến du lịch cùng nhau để có thể gắn kết với nhau hơn nữa nhé.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào sẽ khiến cho tinh thần được phấn chấn vào hào hứng hơn. Sẽ không có bất cứ việc gì làm khó được bạn trong ngày này. Cung hoàng đạo này có thể nhanh chóng hoàn thành mọi việc giao phó đơn giản và dễ dàng.

Nhờ vào sự khéo léo và tinh tế của mình, Thiên Bình khiến cho đối phương không thể từ chối được tình cảm của bạn. Chòm sao này sẽ nhận được không ít lời bày tỏ tình cảm trong thời gian tới.

Về mặt tài chính, dường như bạn cần thận trọng hơn một chút. Không nên cứ liều mình vào các dự án đầu tư mà đến chính bạn cũng chưa nắm rõ thông tin, và tỷ lệ rủi ro cao sẽ chính là nguy cơ thất thoát tiền bạc lớn đó nhé.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ thỏa sức sáng tạo và thể hiện mình trong ngày hôm nay. Đây sẽ chính là cơ hội để bạn chứng minh được năng lực của mình đó nhé, và ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh nữa đấy nhé.

Với cá tính độc đáo và sự hấp dẫn rất riêng của mình, Bọ Cạp sẽ có thể nhanh chóng tìm được một nửa cho mình. Hãy mở lòng mình để có thể đón nhận tình cảm mà nửa kia dành cho mình đấy nhé.

Với chế độ ăn uống thiếu lành mạnh chính là nguyên nhân khiến cho tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này có chiều hướng đi xuống trong khoảng thời gian này. Hãy tránh xa các chất kích thích có hại cho cơ thể là rượu bia và thuốc lá đấy nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Nhân Mã gặp phải không ít những phiền phức trong ngày thứ 6 này. Những vấn đề phát sinh khiến cho bạn có thể không kịp trở tay. Nếu như mà không thể giải quyết mọi việc một mình, bạn nên nhờ tới sự giúp sức từ phía mọi người đấy nhé.

Có vẻ như là Nhân Mã chưa sẵn sàng bước vào mối quan hệ mới. Cung hoàng đạo này vẫn chưa muốn đánh đổi sự tự do của mình để theo đuổi thứ tình cảm rắc rối như vậy. Có lẽ tình yêu là một điều quá xa lạ với Nhân Mã thì phải.

Đây có lẽ sẽ chưa phải là thời điểm thích hợp để Nhân Mã có thể bỏ tiền ra đầu tư hoặc là để cho người khác vay mượn đâu. Chòm sao này rất dễ mất cả tiền, mất cả tình vào thời gian sắp tới đó nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày mới 12 chòm sao cho biết Ma Kết cảm thấy mâu thuẫn với chính mình nên không thể đưa ra quyết định dứt khoát. Sự chần chừ của chòm sao này sẽ có thể bỏ qua những cơ hội đáng tiếc đấy nhé. Nếu còn quá nhiều khúc mắc, bạn hãy chia sẻ với những người có kinh nghiệm để có được lời khuyên hữu ích nhé.

Bất đồng quan điểm chính là nguyên nhân khiến cho một mối quan hệ giữa Ma Kết và người thân đang ngày càng căng thẳng hơn rất nhiều. Tốt nhất cả hai bên cần trực tiếp nói chuyện với nhau để giải quyết vấn đề đấy nhé.

Có vẻ như cung hoàng đạo này đang rất lơ là trong việc chăm sóc của mình rồi đấy nhé. Tinh thần sức khỏe của Ma Kết sẽ giảm sút như thế thì càng khiến cho mọi việc trở nên xấu hơn và khó khăn hơn nhiều đó nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình phải lo lắng rất nhiều trong ngày thứ 6 này. Chòm sao này phải nhanh chóng điều chỉnh mọi việc để nhanh chóng thích nghi với sự thay đổi sắp tới nhé. Với các yêu cầu cao hơn trong công việc, vô tình tạo ra cho Bảo Bình những áp lực vô hình khiến bạn thấy rất mệt mỏi đó nhé.

Sự lạnh lùng của chòm sao này sẽ khiến mọi người đang có phần e dè, và không dám lại gần bạn. Đừng tự để mình phải đóng chặt cánh cửa giao tiếp với thế giới bên ngoài như vậy nhé.

Bảo Bình sẽ phải tiêu tốn khoảng tiền rất lớn trong ngày thứ 6 này cho các vấn đề phát sinh bất ngờ đấy nhé. Đây chính là lúc các khoản tiền dự phòng của bạn dành ra từ trước đó được phát huy sức mạnh đấy nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một ngày hết sức vui vẻ và hạnh phúc. Năng lực làm việc đáng gờm của cung hoàng đạo này nhận được sự ghi nhận của tất cả mọi người xung quanh. Mọi thành quả mà chòm sao này có được hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra.

Về mặt tình cảm, có lẽ cuối cùng thì Song Ngư cũng đã tìm ra được một người để tâm tình và chia sẻ cảm xúc sâu thẳm trong lòng mình. Nhân duyên tốt đẹp đang đến với bạn, do đó Song Ngư đừng nên bỏ lỡ đó nhé.

Có vẻ như Song Ngư phải gác lại mọi bộn bề của cuộc sống và dành buổi tối này để cho bản thân được thư giãn và tận hưởng giây phút thư thái và giúp cho cơ thể được hồi phục năng lượng sau chuỗi ngày làm việc dài đấy nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat