Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 07/8/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thoát đã đến giữa tuần, các cung hoàng đạo nhớ tập trung công việc tốt để thoải mái vào dịp cuối tuần nhé. Bây giờ cùng Blog Phong Thủy cho ngày thứ năm 07/8. Blog Phong Thủy thấy rằng Thiên Bình đừng cố gắng một mình giải quyết tất cả mọi công việc nhé! Bạn sẽ không đủ khả năng tập trung tốt cho việc nào đâu.

d144-ngua-dong-lon-02

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Ngựa Đồng Đèo Vàng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương tỏ ra khá ngang ngạnh và bất hợp tác với đồng nghiệp ở chỗ làm. Hãy cố gắng mềm dẻo hơn nhé! Vào buổi chiều, Bạch Dương có thể thất vọng vì một vấn đề tình cảm nào đó. Bạn hãy sẵn sàng đón nhận mọi sự trợ giúp từ bạn bè nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy cẩn thận với những lời bạn nói ra trong ngày hôm nay nhé Kim Ngưu! Thái độ của một đối tác kinh doanh có thể khiến bạn thất vọng và trở nên bốc đồng đấy. Vào buổi chiều, Kim Ngưu có thể nhận được một khoản tiền lớn từ một người phụ nữ lớn tuổi hơn. Người yêu bạn sẽ không đồng ý với dự định mua một món đồ giá trị của bạn đâu. Để tránh xảy ra một cuộc chiến, Kim Ngưu chớ nên đưa ra quyết định bốc đồng nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một người đồng nghiệp, người mà trước đây Song Tử vô cùng tin tưởng có thể khiến bạn thất vọng hoàn toàn trong ngày hôm nay. Lời khuyên dành cho Song Tử là hãy thận trọng và tránh để xảy ra những cuộc tranh cãi gay gắt nhé! Bạn bỗng dưng khao khát được tự do và điều này có thể ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ bạn bè và tình yêu của Song Tử đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một tin không mấy vui liên quan đến một người gần gũi với bạn sẽ khiến bạn phải thay đổi hoàn toàn lịch trình của mình trong ngày hôm nay. Bạn có thể muốn tham gia một chuyến đi đến một nơi nào đó đấy. Những người bạn sẽ vô cùng trân trọng sự giúp đỡ của bạn. Người yêu bạn sẽ luôn ở ngay bên bạn khi bạn cần. Cự Giải nên nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sáng nay, Sư Tử có thể cảm thấy khá bối rối vì một vài vấn đề tình cảm. Lời khuyên dành cho bạn là hãy quan tâm nhiều hơn đến những công việc trong gia đình. Hôm nay là thời điểm tốt để bạn trang trí, sơn sửa lại nhà cửa đấy. Nếu một người thân áp đặt quan điểm lên bạn thì hãy tránh gây tranh cãi với họ nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ sẽ gặp một chuyện khiến bạn cảm thấy thất vọng với tình yêu của mình. Bạn sẽ giàu cảm xúc hơn bình thường và thật khó để thể hiện bản thân một cách rõ ràng. Hãy nhớ, giao tiếp là chìa khóa dành cho bạn. Hãy kiểm soát sự tự tôn của mình, nếu không, bạn bè có thể quay lưng lại với bạn đấy.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bạn đang qúa quan tâm đến tình hình tài chính của mình và có xu hướng bỏ bê cuộc sống tình cảm. Người ấy sẽ trách móc vì sự vô tâm của bạn đấy. Các vấn đề tài chính quan trọng thật đấy, nhưng không đáng để bạn bỏ qua cuộc sống tình cảm của mình đâu. Thiên Bình nên tránh đầu cơ trong ngày hôm nay nhé!

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Lời khuyên từ một người đàn ông lớn tuổi hơn sẽ giúp Hổ Cáp xoa dịu được một cuộc xung đột trong gia đình hôm nay. Đừng cố gắng một mình giải quyết tất cả mọi công việc nhé! Bạn sẽ không đủ khả năng tập trung tốt cho việc nào đâu. Lời khuyên dành cho bạn là nên chấp nhận sự giúp đỡ từ một người bạn thân nhé!

Nhân Mã ( 23/11 – 21/12)

Sáng nay, tâm trạng của Nhân Mã không được tốt cho lắm và bạn tỏ ra không mấy xuất sắc trong vấn đề giao tiếp với người khác. Hãy giữ bình tĩnh và sắp xếp mọi thứ ổn thỏa nhé! Vào buổi tối, bạn có thể được mời tới tham dự một bữa tiệc. Bạn sẽ có cơ hội gặp được một người mà sau này đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sáng nay, các vấn đề liên quan đến việc thừa kế sẽ khiến Ma Kết luôn bận rộn và phải di chuyển liên tục. Vào buổi chiều, bạn sẽ chuẩn bị một chuyến đi cùng với người thân yêu của mình. Những ý tưởng ban đầu của bạn có thể mang lại những kết quả sớm. Ma Kết nên thiết lập những kế hoạch cho tương lai nhưng cũng đừng quên luôn mang theo mình sự kiên nhẫn nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có thể được đề xuất một công việc mới hoặc thăng chức. Việc này sẽ liên quan đến nhiều trách nhiệm hơn, nhưng tất nhiên là lương của bạn cũng nhiều hơn rồi. Lời khuyên dành cho bạn là hãy hỏi ý kiến người thân yêu và cân nhắc lời khuyên từ một người thân lớn tuổi, giàu kinh nghiệm hơn nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn tài chính. Đừng khiến bản thân bị nản lòng vì những vấn đề này nhé! Bạn sẽ gặp may mắn hơn vào buổi chiều. Một người bạn có thể đề xuất với bạn một công việc ổn định mang lại nhiều lợi nhuận cho Song Ngư đấy. Người ấy có thể trách móc bạn về việc không quan tâm đến những thành viên nhỏ tuổi hơn trong gia đình hôm nay.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat