Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 01/5/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Ngày giữa tuần mà ngủ nướng thật thoải mái đúng không các cung hoàng đạo? Bước sang tháng 5 rồi đó, chúc các bạn ngày mới, tháng mới nhiều niềm vui ! Còn bây giờ cùng Blog Phong Thủy cho ngày hôm nay thứ năm 01/5/2014. Blog Phong Thủy thấy rằng sự ôm đồm sẽ đem lại cho Thiên Bình những nỗi mệt mỏi không mong muốn, còn Ma Kết tại sao không thể đơn giản là thả lỏng, cho mình nghỉ ngơi trước khi bắt buộc phải vào guồng với trách nhiệm và bổn phận?

A163-dai-bang-do-01

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tượng Chim Đại Bàng

Dương Cưu (21/3-19/4)

Cuộc sống của Dương Cưu ngày này có phần lạ lẫm, bởi dường như có điều gì đó đang diễn ra đằng sau những thứ mà bạn thấy được bằng mắt thật. Tuy nhiên, đừng để những cảm xúc ban đầu chi phối, thay vì thế, hãy đủ tỉnh táo và sáng suốt để tìm kiếm những hiểu biết mới rõ ràng, chân thực hơn. Lựa chọn là của bạn, đúng không nào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng cố gắng ôm đồm tất cả các ý tưởng nảy ra trong đầu, hãy chọn cho mình một thứ phù hợp thôi, và sau đó biến nó thành hành động. Nếu bạn không giới hạn tầm nhìn, ắt hẳn bạn sẽ sớm rơi vào sự mệt mỏi và nỗi thất vọng khi chẳng thứ nào trong số chúng thành hiện thực.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Sự sáng tỏ trở lại, giúp Song Sinh nhìn rõ mọi thứ mà chỉ trước đó ít lâu thôi, bạn vẫn còn lúng túng tự hỏi: đó là gì? Đây chính là ngày mà sự khách quan giúp bạn có được hướng đi thích hợp và duy trì một tầm nhìn rõ ràng, chính xác, đừng quên điều đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trong một tâm trạng trầm ngâm, suy tưởng ngày này, và có lẽ sẽ tốt hơn nếu bạn có thể tìm cho mình một người bạn, để chia sẻ những ưu tư này. Khi bạn giãi bày được lòng mình, bạn sẽ nhận được những phản hồi có tác động tích cực, thử mà xem.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cố gắng để bày tỏ câu chuyện cá nhân theo cách mà bạn chưa từng thử, bạn thực sự mong muốn được kết nối với mọi người, dù điều này có khiến bạn lộ ra những yếu điểm riêng. Chính thái độ thẳng thắn, cởi mở này sẽ giúp ích đáng kể đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sếp dường như đang trông đợi vào Xử Nữ không ít, nhưng điều này đồng nghĩa với việc bạn phải đầu tư công sức, thời gian, trong khi đây là ngày mà lẽ ra bạn được thư giãn. Tuy nhiên, đừng mất thời gian bực tức vì những thứ không thể thay đổi. Hãy cứ làm tốt những gì bạn có thể, vậy thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng quên rằng sự ôm đồm sẽ đem lại cho bạn những nỗi mệt mỏi không mong muốn, hãy suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng cho mình. Lúc này, đừng trì hoãn việc đưa ra lựa chọn thêm nữa, nếu không, bạn sẽ đánh mất cơ hội của chính mình đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một chút cảm giác thất vọng len lỏi trong lòng Bò Cạp, khi mọi thứ vượt quá khỏi tầm kiểm soát. Ngay cả tương tác đơn giản nhất giữa bạn và ai đó cũng trở nên phức tạp, khiến bạn mỏi mệt. Đừng quá căng thẳng và dồn cho mình nhiều trách nhiệm. Nếu bạn thấy mình chưa thể quyết định điều gì đó, hãy đơn giản là tạm dừng lại, vậy thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người bạn của Nhân Mã thậm chí có thể thay đổi quyết định vào những phút cuối cùng và khiến cho bạn thất vọng. Nhưng đừng cố gắng cưỡng ép họ vào một lịch trình nào đó, hãy để mỗi người được sống theo cách họ muốn, và cá nhân bạn cũng vậy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hoàn tất những nhiệm vụ còn dang dở có thể là một thách thức với Ma Kết hôm nay, nhất là khi bạn không hứng khởi lắm với công việc. Vậy thì tại sao không thể đơn giản là thả lỏng, cho mình nghỉ ngơi trước khi bắt buộc phải vào guồng với trách nhiệm và bổn phận?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tìm kiếm niềm vui, tiếng cười từ xung quanh bạn, và điều này đâu khó khăn gì – nhất là trong ngày hôm nay. Thay vì tuân thủ theo một lịch trình cố định, sẽ thú vị hơn nhiều nếu như bạn có thể cởi mở và đón nhận những điều thú vị cuộc sống ban tặng!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè là một ý tưởng hay ngày hôm nay, nhưng một khía cạnh nào đó, bạn lại muốn có khoảng lặng cho riêng mình. Duy trì một tư duy linh hoạt, mềm dẻo trong mọi tình huống quả là cần thiết lúc này đấy.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat