Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 03/3/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Chào ngày đầu tuần tươi mát, cùng Blog Phong Thủy thứ hai 03/3/2014 sẽ ra sao nhé. Blog Phong Thủy thấy rằng sẽ là cơ hội tốt để Hổ Cáp tích lũy được nhiều kinh nghiệm, hãy cố gắng nắm bắt nhé, còn những mối quan hệ bạn bè mới mang lại nhiều cơ hội hơn trong công việc và học tập cho Kim Ngưu đó

phat-ma-nao-do-chuot-s1131-1

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Phật Bản Mệnh Tuổi Tý

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn sẽ được cấp trên chú ý vì cách tiếp cận và giải quyết khó khăn rất khôn ngoan, đây là cơ hội tạo ra sự thăng tiến trong nghề nghiệp. Vào cuối ngày, một số khó khăn về tài chính khiến Bạch Dương rất bị động. Nhưng dù sao thì bạn hãy nỗ lực hết mình, may mắn là mọi việc vẫn không đi quá xa tầm kiểm soát.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tương đối tự do và thoải mái trong công việc, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo ra sự bứt phá, bạn nên cố gắng hết mình. Ngoài ra, những mối quan hệ bạn bè mới mang lại nhiều cơ hội hơn trong công việc và học tập. Tuy nhiên, bạn cần giữ cho bản thân luôn tỉnh táo để có những chọn lựa phù hợp. Cố lên nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những tình huống giao tiếp tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có tác động lớn về mặt tâm lý, Song Tử cần phải tỏ ra khôn ngoan hơn nữa nhé. Hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho những hoạt động yêu thích của bản thân, chúng không chỉ mang lại niềm vui mà còn giúp tạo ra được sự hưng phấn trong công việc nữa đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng quá bi quan khi mọi việc không được như mong muốn, đây có thể là thử thách giúp Cự Giải trưởng thành lên. Tuy nhiên, bạn nên nhanh nhẹn và tháo vát trong công việc nhé, quan trọng hơn nữa là đừng để bị phụ thuộc quá lớn vào thành công của người đi trước. Đã đến lúc vươn lên tự khẳng định bản thân rồi đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất hào hứng với những ý tưởng mới, nhưng dường như bạn chưa thực sự sẵn sàng để bắt đầu theo cách riêng của bản thân. Tốt hơn hết là hãy học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, và xác định hướng đi mới vào lúc này là cần thiết. Hãy tự tin thể hiện, rồi bạn sẽ đạt được điều mong muốn mà thôi.

Xử Nữ (23/7 – 22/8)

Ngày thứ Hai mang đến nhiều thay đổi tích cực trong công việc và đời sống, Xử Nữ có nhiều cơ hội thể hiện mình. Tuy nhiên, nếu chưa thật tự tin thì nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ đứa bạn thân nhé. Mọi khó khăn sẽ được giải quyết ổn thỏa khi mọi người “đồng tâm, hiệp lực” trên tinh thần tự nguyện và đoàn kết.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mọi thứ không đơn giản như vẻ ngoài, Thiên Bình nên cẩn thận khi bắt đầu bất cứ kế hoạch nào. Bạn nên mạnh dạn mời những người có kinh nghiệm tham gia cùng, có như vậy thì mới bảo đảm được kết quả như mong muốn được. Vào cuối ngày, nên dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân mà thôi.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp phải rất vất vả mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong ngày thứ Hai này, nguyên nhân cơ bản là không có đủ điều kiện thuận lợi như người khác. Nhưng bù lại, đây sẽ là cơ hội tốt để tích lũy được nhiều kinh nghiệm, hãy cố gắng nắm bắt nhé. Ngoài ra, những cơ hội tài chính vào đầu ngày sẽ giúp cải thiện khả năng chi tiêu một cách rõ rệt đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khởi đầu thuận lợi giúp Nhân Mã tự tin hơn, nhưng bạn sẽ phải đối mặt với không ít thách thức đâu đó. Ngoài ra, chuyện tình cảm có thể gây ra những tác động về mặt tâm lý, tích cực hay tiêu cực thì đều hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng ứng xử của bạn. Tốt hơn hết là hãy nên cố gắng và thể hiện hết mình trong công việc và học tập.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một ngày thành công đang chờ đợi Ma Kết phía trước, bạn sẽ có cơ hội thể hiện mình trong một môi trường cạnh tranh và chuyên nghiệp như mong muốn. Tuy nhiên, sức khỏe kém có thể làm giảm nhiệt huyết trong những thời điểm quan trọng, hãy lựa chọn kế hoạch làm việc sao cho phù hợp. Nhớ bảo đảm là mọi thứ vẫn đang đi đúng hướng nghen!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một vài kế hoạch có thể bị đảo lộn hoàn toàn, Bảo Bình nên chủ động thay đổi nhé. Ngoài ra, khả năng giao tiếp xã hội tốt mang đến nhiều cơ hội trong công việc và học tập. Nhưng để hiện thực hóa chúng thì cần phải đầu tư nhiều thời gian và công sức, đó là một chặng đường dài, không việc gì bạn phải nóng vội.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đón nhận tin vui trong gia đình đến vào đầu ngày. Một khởi đầu thật suôn sẻ phải không nào? Nhất là khi bạn bè luôn ủng hộ và giúp đỡ hết mình cho những kế hoạch trong ngày. Ngoài ra, cách ăn mặc cũng góp phần mang đến sự thành công trong giao tiếp xã hội. Nhưng, bạn cũng đừng tự tin thái quá nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat