Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 21/5/2016

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thúy khám phá tử vi cho ngày thứ bảy này nhé các chòm sao. Blog Phong Thủy thấy rằng Kim Ngưu sẽ khó có thể giữ bình tĩnh trong ngày hôm nay. Để cứu vãn chuyện này, bạn được khuyên nên cố gắng phát triển mọi kỹ năng, dành nhiều thời gian một mình cũng như tìm cách cải thiện các mối quan hệ.

H477G-binh-rong-vang

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Bình Sanh Ý Hưng Long

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong ngày thứ bảy này, Bạch Dương luôn bị bạn bè khiêu khích, đừng nên quan tâm tới những điều nhỏ nhặt ấy mà hãy tập trung vào nhiệm vụ chính trong ngày nhé. Ngoài ra, một chút giải trí vào buổi tối có thể làm tiêu tan mọi căng thẳng trong học tập và công việc. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng gặt hái được một số kết quả tích cực vào cuối ngày.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ khó có thể giữ bình tĩnh trong ngày hôm nay. Để cứu vãn chuyện này, bạn được khuyên nên cố gắng phát triển mọi kỹ năng, dành nhiều thời gian một mình cũng như tìm cách cải thiện các mối quan hệ. Chỉ cần bắt nhịp được với tâm trạng của mọi người xung quanh, không có gì là quá khó với bạn cả

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu có lời mời tham gia sinh hoạt câu lạc bộ vào cuối ngày thì Song Tử nên tham gia, bạn sẽ có dịp chứng tỏ cũng như rèn luyện thêm khả năng tự tin nói chuyện trước đám đông, có thể sẽ có một vài lời mời cộng tác được đưa ra nữa đó. Cơ hội chỉ đến một lần và bạn cần phải kịp thời nắm bắt nghen, chúng sẽ mở ra cho bạn con đường thành công phía trước.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cần một bầu không khí tích cực trong gia đình và môi trường làm việc để phát triển. Dù ở trong bất kỳ trường hợp khó khăn nào bạn cũng nên nhớ rằng cư xử lịch thiệp cũng như sẵn sàng đón nhận ý kiến trái chiều sẽ mang đến những kết quả tốt đẹp đến bất ngờ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ không có được một ngày yên tĩnh theo đúng nghĩa đâu đó và còn không dừng lại ở đó bạn bè sẽ luôn làm phiền bằng những cuộc điện thoại rủ đi chơi hay tâm sự. Sẽ khó lòng mà từ chối nên tốt nhất là tạm thời tắt điện thoại và tập trung cao độ vào bài vở cũng như nhiệm vụ được giao. Sư Tử cũng đừng nên quên lên kế hoạch cho một thời gian biểu vào đầu ngày nữa.”

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thay đổi chắc chắn sẽ xuất hiện với “túi tiền” của Xử Nữ. Dù không rõ thay đổi này tích cực hay tiêu cực nhưng Chiêm tinh có thể đảm bảo rằng bạn hoàn toàn đủ khả năng giải quyết hoàn hảo. Trong ngày hôm nay, đừng để lỡ cơ hội thiết lập mối quan hệ với ai đó vô cùng quan trọng, bạn nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy nên nhìn nhận vấn đề ở những khía cạnh khác nhau bạn nhé, có như vậy thì mới mang tính khách quan và dễ dàng trong việc chọn lựa được. Ngày thứ Bảy này, nhiều cơ hội về tài chính đến vào buổi sáng mang đến nguồn thu nhập dồi dào. Tuy nhiên, Thiên Bình ít có cơ hội hưởng thụ, vì áp lực công việc quá lớn làm bạn không thể bỏ ngang được.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp khi gặp khó khăn nên hỏi ý kiến từ người khác, đặc biệt nếu bạn đang dự định bắt đầu một công việc kinh doanh hay mong muốn giải quyết những rắc rối trong cuộc sống cá nhân. Nếu không muốn bị nghĩ là yếu đuối hay vô dụng, hãy hỏi chuyện thật khéo léo.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã à bạn nên biết đâu là ưu tiên chính trong ngày thứ Bảy này, đừng để sức mạnh của bản thân bị phân tán một cách lãng phí, sẽ chẳng có thể nào đủ sức lực kham nổi hàng đống việc cùng một lúc đâu, sức người có hạn, điều quan trọng là phải biết cách sử dụng như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy luôn ghi nhớ phương châm này cho hôm nay.”

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết được khuyên đừng cố gắng tiên đoán trước bất kỳ điều gì bởi kết quả sẽ đi theo hướng hoàn toàn khác với mong muốn của bạn, thay vào đó, hãy cố gắng học tập để cải thiện tương lai. Thứ Bảy là ngày tuyệt vời để Ma Kết củng cố các mối quan hệ và phát triển thói quen của chính mình

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ trải qua một ngày khá là thoải mái và nhiều cơ hội thăng tiến, nên nắm bắt thật nhanh trước khi người khác nhanh chân hơn nhé. Ngoài ra, cũng cần phải thật cố gắng và nỗ lực hết sức mình để hoàn thành một cách tốt nhất công việc được giao, kết quả gặt hái được không chỉ có thành công thôi đâu mà còn có sự công nhận của tất cả mọi người về khả năng của bạn nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cách tốt nhất để giải quyết mâu thuẫn chính là tránh “đổ thêm dầu vào lửa”. Mọi xung đột, liên quan đến xã hội hay cuộc sống cá nhân, đều có thể được xử lý ổn thỏa nếu ngay từ đầu đã có những quy tắc nhất định. Đừng quên điều này nếu bạn đang muốn sắp xếp lại trật tự trong cuộc sống của chính mình.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat