Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 13/05/2017

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Đừng khăng khăng giữ mọi thứ theo ý mình nhé Song Tử, tại sao bạn không đặt địa vị của mình vào đối phương nhỉ? Một chút mềm dẻo trong hành xử chính là cách để bạn và ai đó hiểu nhau hơn nữa đặc biệt trong ngày thứ bảy này nhé. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy cho ngày hôm nay nào.

gm077-gay-nhu-y-bach-ngoc-lon

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Gậy Như Ý Bạch Ngọc

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không thể chắc chắn về các kế hoạch của mình, nhất là khi mọi người gửi đến bạn những thông tin lộn xộn. Đã đến lúc cả hai phía cần ngồi lại với nhau để trao đổi và đưa ra những chia sẻ thẳng thắn, rõ ràng nhất. Với bất cứ hồ nghi nào, đừng quên cho mình thời gian để xác định lại sự việc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu, bạn đã biết cách giao tiếp với đồng nghiệp và mở rộng mối quan hệ trong công ty. Đây quả thật là một bước tiến rất đáng hoan nghênh và chứng tỏ được sự trưởng thành trong suy nghĩ của bạn. Một điều duy nhất Kim Ngưu cần cải thiện nữa thôi là lên thật nhiều kế hoạch du lịch để vừa giảm căng thẳng, vừa mở mang được vốn sống.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đừng khăng khăng giữ mọi thứ theo ý mình nhé Song Tử, tại sao bạn không đặt địa vị của mình vào đối phương nhỉ? Một chút mềm dẻo trong hành xử chính là cách để bạn và ai đó hiểu nhau hơn nữa đặc biệt trong ngày thứ bảy này nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ cần tới nhiều sự hỗ trợ cần thiết từ bạn bè và người thân thì mới có thể hoàn thành được kế hoạch của bản thân. Nhưng điều quan trọng là bạn phải luôn thật sự tin tưởng vào chính khả năng của mình, tin vào những gì bạn đang nổ lực thực hiện, sau lưng bạn luôn có sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người, hãy tự tin tiến lên nha.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày thứ bảy này là cơ hội tuyệt vời để Sư Tử đưa ra những ý tưởng thú vị ra tập thể để tất cả cùng nhau bàn bạc và thực hiện. Hãy tự tin thể hiện sự độc lập, sáng tạo của mình nhé, bạn sẽ ghi điểm số ấn tượng trong mắt mọi người.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thay vì nói năng ấp úng, không truyền đạt nổi những suy nghĩ của mình và khiến mọi người xung quanh thất vọng hay tức giận, có lẽ bạn nên dành thêm thời gian để suy nghĩ và tìm ra những cách thức hiệu quả hơn trong diễn đạt.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dù Thiên Bình may mắn được trời phú cho khả năng ngoại giao không ai sánh bằng thì bạn cũng đừng trở nên quá kiêu ngạo. Vẫn còn rất nhiều điều bạn còn phải học nếu muốn thật sự hiểu được ước muốn của người khác và có cách trò chuyện không khiến bất cứ ai tổn thương.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp nên hết sức tránh gây gỗ trong hôm nay, không nên để không khí nặng nề vì những chuyện nhỏ, tốt nhất là nên nhẫn nhịn. Vào đầu ngày bạn nên bớt chút thời gian sắp xếp lại công việc, nhiều vấn đề còn tồn đọng hay thiếu sót sẽ được phát hiện ra đó. Hãy dành sự quan tâm cho bạn bè và người thân hơn nữa nghen, mọi người sẽ rất hạnh phúc đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có nhiều cách khác nhau để bày tỏ lòng mình và giúp người khác hiểu bạn hơn đấy Nhân Mã. Lời nói không phải là tất cả, vậy thì sao không sử dụng ngôn ngữ hình thể để rút ngắn khoảng cách với mọi người nhỉ?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đã đến lúc Ma Kết cần phải thay đổi rồi, đừng chỉ giơ khẩu hiệu rồi lại bỏ đấy nhé. Tại sao bạn không chứng tỏ cho mọi người thấy rằng mình sẵn sàng để làm mới bản thân bằng những hành động thực tế?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình chủ quan đến mức bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt tưởng chừng không quan trọng, nhưng hóa ra chúng lại trở thành vấn đề rắc rối ngày hôm nay. Điều quan trọng là đừng lạc quan quá mức và có một tầm nhìn thực tế hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ thấy cách tốt nhất để giải quyết mọi hiểu lầm chính là trò chuyện thẳng thắn với đối phương. Đừng e ngại hoặc chần chừ nếu bạn vẫn còn vướng mắc với ai đó. Bạn càng nhanh đối mặt bao nhiêu thì mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ không bị gây tổn thương bấy nhiêu.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat