Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 21/11/2017

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay Thiên Bình hãy cố gắng giải quyết hết những nợ nần mà bạn đang gánh, bất kể nó là cái gì từ bài tập, việc nhà hay tiền bạc. Nếu không bạn sẽ bị các “chủ nợ” đòi gắt gao và Thiên Bình sẽ phải nghe phàn nàn dài dài đấy.

S5150-Ty-huu-nhu-y-02 (1)

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Phỉ Thúy Như Ý

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, một cuộc phiêu lưu mạo hiểm thật sự trong công việc đang chờ đợi Bạch Dương, hãy tìm cách quyết định nhanh xem bạn có nhận dự án mới hay không. Nhiều bất ngờ và thay đổi lớn đã xảy ra trong cuộc sống của bạn trong thời gian gần đây, và nó sẽ tiếp tục ngày hôm nay. Có thể liên quan đến việc học hành hay một người bạn mới – thứ bạn đã mong đợi suốt một thời gian dài. Với mức năng lượng đang tăng dần đến mức cực điểm nhờ tinh thần phấn chấn, dĩ nhiên Bạch Dương sẽ cảm thấy có chút bồn chồn khi phải ở nhà cả buổi tối. Tại sao bạn không mua một cuốn sách?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mặt hữu ích của Kim Ngưu sẽ xuất hiện trong ngày thứ Ba này – bạn sẵn sàng cộng tác và hợp tác với bất cứ ai cần giúp đỡ. Mặc dù tập trung chủ yếu vào thành tựu trong kinh doanh, Kim Ngưu cũng sẽ không xao nhãng cuộc sống cá nhân hoàn toàn. Lúc này, nếu Kim Ngưu tham gia vào những công việc đòi hỏi sự quản lý, tổ chức tỉ mỉ hay các ngành khoa học thì sẽ rất thuận lợi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Rất nhiều điều khả quan sẽ đến với Song Tử trong hôm nay và có thể bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Là tâm điểm của sự chú ý, người khác có thể ngưỡng mộ bạn, cười bạn, trêu đùa bạn, bàn tán về bạn… nhưng hãy giữ vững lập trường nhé. Sự quan tâm của người khác, với một cách hơi khác thường một chút có thể làm bạn cảm thấy hơi chột dạ lúc đầu nhưng rồi khi ngẫm nghĩ lại sẽ thấy hạnh phúc thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những suy nghĩ đen tối có thể khiến Cự Giải đi chệch hướng. Lúc này, bạn cần cân bằng thái độ của mình và xem những suy nghĩ quá đà này đến từ đâu, hay liệu bạn có đang tạo ra tình huống khó xử cho chính mình. Cự Giải đừng cho rằng bạn hiểu được động cơ của những người liên quan khi bạn nắm được tình huống. Đừng vội phán xét người khác khi bạn chưa hiểu rõ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử táo bạo, thích kịch tính và ham vui. Được coi là “nhà trình diễn” trong số các cung hoàng đạo, cung của Lửa này luôn muốn được ngắm nhìn và được khen ngợi.Hãy cho họ thấy sự quan tâm của bạn bằng cách tặng một bức ảnh tuyệt đẹp của chính họ (được lồng khung thật hoàn hảo) hoặc một bộ trò chơi phức tạp.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một hành trình hôm nay có thể khiến Xử Nữ nhớ lại những hồi ức đầy xúc cảm. Như vầy cũng tốt, miễn sao đó là những ký ức tích cực, đừng đào bới quá khứ mà bạn đã muốn quên. Tóm lại, nếu như Xử Nữ bắt buộc phải nhớ lại những hồi ức cũ, hãy chắc chắn đó là những kỷ niệm ngọt ngào, tuyệt vời.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cố gắng giải quyết hết những nợ nần mà bạn đang gánh, bất kể nó là cái gì từ bài tập, việc nhà hay tiền bạc. Nếu không bạn sẽ bị các “chủ nợ” đòi gắt gao và Thiên Bình sẽ phải nghe phàn nàn dài dài đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đã nói đến lần thứ 3 hay thứ 4 mà người khác vẫn yêu cầu giải thích lại, có lẽ đã đến lúc bỏ cuộc rồi. Không phải họ không hiểu, mà là muốn khai thác ý tưởng của bạn đến tận cùng, mà Bọ Cạp thì không cần dung túng cho những người như thế. Bạn cũng không cần thô lỗ, chỉ cần nói vậy là đủ rồi và bảo họ lần khác quay lại để biết thêm sau.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người thân luôn muốn bạn làm theo những gì họ nói, ngay cả những việc đơn giản nhất. Nhưng Nhân Mã biết những ý kiến mà họ đưa ra cho bạn trong ngày hôm nay thực sự ngớ ngẩn trong khi những sự việc chính còn chưa rõ. Thay vì chỉ tranh cãi, Nhân Mã hãy cố gắng rút lui một vài bước và làm theo những gì mà bạn thấy quan trọng nhất. Tuy nhiên, tốt nhất là không nên chủ quan và bạn hãy kiểm tra mọi việc thường xuyên.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thứ Ba này, nhiều khả năng Ma Kết sẽ đi đến được một quyết định rất rõ ràng, rành mạch, khiến người khác biết đích xác điều bạn muốn. Giờ đây, với các kế hoạch, ý tưởng hoặc mong muốn của mình, bạn không có tâm trạng thỏa hiệp. Tuy nhiên, trước khi đứng lên bảo vệ quan điểm cá nhân – qua hành động hay lời nói, hãy cân nhắc kết quả.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình tập trung vào lên kế hoạch dài hơi cho những vấn đề tài chính, nghĩ xem làm thế nào để tương lai được đảo bảo và xây dựng những chiến lược để đạt được tham vọng của mình. Đây là thời gian thích hợp để Bảo Bình sắp xếp lại công việc, cũng là tìm kiếm lời góp ý chuyên môn cho những vấn đề bạn quan tâm – dù là thuế má, chế độ nghỉ hưu hay tín dụng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những vấn đề liên quan tới sự tự do của Song Ngư sẽ là chủ đề nóng hôm nay. Bạn cần thật kiên quyết đấu tranh nếu không muốn người khác mãi ra lệnh cho bạn. Đừng để họ nghĩ rằng bạn là người dễ bảo, nếu không sau này sẽ rắc rối to đấy nhé!


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat