Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 02/08/2022

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Sư Tử là người rất tự tin và đam mê. Chòm sao này cảm thấy rằng bản thân đang đi đúng hướng, lựa chọn đúng con đường cần phải đi. Cung hoàng đạo này hãy làm việc chăm chỉ hơn nữa nhé. Vẫn biết sự nỗ lực mà bản thân bỏ ra rất nhiều tuy nhiên chỉ một phút lơ là cũng có thể bị tụt lại phía sau.

H342G-Cam-vang

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cam Vàng Mẫu Đơn

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 2/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có được khả năng phát triển nhiều hơn trong con đường đã lựa chọn. Chỉ cần chòm sao này tìm tòi sáng tạo và chủ động học hỏi thì bạn sẽ càng ngày càng trở nên tiến bộ. Hôm nay bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao bởi vì những ý tưởng sáng tạo.

Khả năng quản lý tài chính của cung hoàng đạo này cũng thể hiện rất rõ ràng trong ngày thứ 3 này. Bạch Dương tự lên kế hoạch chi tiêu hợp lý cho mình, không để bản thân sẽ rơi vào cảnh tự nhiên một ngày đẹp trời thấy ví rỗng tuếch đâu nhé.

Trong phương diện tình cảm, đôi khi cách thức thể hiện tình cảm của Bạch Dương đang có phần thái quá khiến cho nửa kia của bạn không còn cảm thấy thoải mái. Tính chiếm hữu sẽ có thể giết chết tình yêu của cả hai bất cứ lúc nào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu phải thận trọng với các quyết định của mình trong ngày hôm nay. Có thể những gì chòm sao này nhìn thấy hay nghe thấy chưa chắc đã là sự thực. Kim Ngưu cần phải cố gắng phấn đấu nhiều hơn nếu mong muốn tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Hãy nên học cách lắng nghe thay vì cứ mãi cứng đầu như thế.

Về phương diện tiền bạc, cung hoàng đạo này cũng nên dứt khoát hơn, đừng có dây dưa với những người không đáng tin. Đừng cứ mãi cả nể, bởi cả nể thì người chịu thiệt cuối cùng là bạn.

Về mặt tình cảm, khi đứng trước tình yêu, Kim Ngưu lại không được sáng suốt và quyết đoán như thường ngày nữa. Cung hoàng đạo này hồi hộp đến mức nói cũng không thành lời, cũng không biết phải làm thế nào để cho đối phương có thể hiểu được tình cảm của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử biết rằng bản thân phải nỗ lực nhiều hơn để đạt được những gì mình mong muốn. Chòm sao này cần phải học cách nhìn mọi việc theo cách lạc quan hơn. Cách đơn giản nhất là tự tạo ra cho mình cảm giác thoải mái cũng như là tạo động lực cho mình nhé.

Về mặt tình cảm, những người còn độc thân hãy nên mở lòng đón nhận tình cảm của đối phương nhé. Cũng đã đến lúc Song Tử cho mình một cơ hội để bắt đầu những câu chuyện tình yêu lãng mạn rồi đấy nhé.

Trong phương diện tài chính, Song Tử cần phải quản lý tài chính cá nhân một cách chặt chẽ hơn nữa nếu như bạn không muốn bị “rỗng túi” trong thời điểm khó khăn như hiện này đấy nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải đang có xu hướng trở nên bảo thủ và cứng đầu hơn. Cung hoàng đạo này đang bỏ ngoài tai những lời đóng góp của mọi người, vì tin rằng mình luôn đúng và không hối hận với những gì mà mình đã làm. Hãy thoải mái phát triển khả năng của mình nhé.

Về phương diện tình cảm, các ai đang còn độc thân nên bình tĩnh, bởi vì một nửa của cung hoàng đạo này vẫn chưa thực sự xuất hiện. Với ai đang có đôi có cặp, sự kiên nhẫn và thấu hiểu cho đối phương chính là điều mà cả hai bạn người sẽ đều cần vào lúc này để duy trì tình yêu bền vững.

Ngày này Cự Giải có thể đối mặt với những vấn đề về tiền bạc. Chòm sao này không ý thức được việc bản thân cần phải cân đối chi tiêu, mua sắm quá đà vượt quá khả năng khiến cho Cự Giải nhanh chóng rơi vào cảnh cháy túi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là người rất tự tin và đam mê. Chòm sao này cảm thấy rằng bản thân đang đi đúng hướng, lựa chọn đúng con đường cần phải đi. Cung hoàng đạo này hãy làm việc chăm chỉ hơn nữa nhé. Vẫn biết sự nỗ lực mà bản thân bỏ ra rất nhiều tuy nhiên chỉ một phút lơ là cũng có thể bị tụt lại phía sau.

Tình hình tài chính của Sư Tử cũng không có nhiều biến động. Đây chính là bởi vì bạn luôn có kế hoạch quản lý tài chính rõ ràng và chi tiết. Do đó, bạn có thể tiết kiệm cho mình một khoản tiền đó nhé.

Mỗi khi đứng trước quyết định chòm sao này sẽ thường trở nên do dự, không dứt khoát nên kết quả là mọi việc cứ mãi chẳng đi đến đâu cả. Đã đến lúc đưa ra câu trả lời chính xác cho mối quan hệ của hai người rồi đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Xử Nữ sẽ thoải mái tỏa sáng với tài năng của bản thân. Chòm sao này hăng hái làm mọi chuyện với sự nhiệt tình cao nhất. Bạn là người thông minh này nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao mà không khó khăn nào. Xử Nữ cũng không ngần ngại giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn.

Về mặt tình cảm, Xử Nữ trở nên cư xử tốt đẹp trong ngày hôm nay. Cả hai người sẽ tìm được tiếng nói chung, cùng đồng lòng bước qua khó khăn thử thách, trái ngọt đang chờ hai người ở phía trước đó.

Về tình trạng tài chính, đây sẽ chưa phải là thời điểm thích hợp để Xử Nữ vội vàng đầu tư tiền bạc đâu đấy nhé. Đừng vội tin lời ngon ngọt của người khác mà bạn lại nhanh chóng đưa ra quyết định đâu đấy nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

12 chòm sao cho thấy Thiên Bình trong ngày hôm nay trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. May mắn là công việc sẽ không làm khó gì được bạn. Với bất cứ vấn đề nào Thiên Bình sẽ đều quyết tâm làm đến cùng, dù cho có khó khăn đến mấy cũng không làm khó được bạn.

Tâm trạng của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay có phần thất thường, lúc vui mừng khôn xiết, lúc lại buồn rầu sầu bi. Tuy nhiên nhớ là đừng để sự bất ổn của bản thân ảnh hưởng tới người kia nhé.

Về phương diện tài chính, Thiên Bình luôn biết rõ ràng đâu là mục tiêu của mình. Những mối quan hệ xã giao của cung hoàng đạo này sẽ góp phần tạo nên thành công bước đầu cho bạn.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp không có sự can đảm và dám làm dám chịu thì thành công cũng không đến với bạn đâu. Do đó bạn hãy tin vào trực giác của mình, đồng thời đừng để những nghịch cảnh phía trước bạn nản lòng nhé.

Giữa chòm sao này và người ấy có một sự hòa hợp đến lạ. Có vẻ như không cần ai nói câu gì, chỉ cần nhìn vào mắt nhau là cả hai người đã biết đối phương nghĩ gì và sẽ có ý định làm gì rồi.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp sẽ có vẻ không khả quan lắm khi chòm sao này đã chi tiêu quá nhiều vào những việc không hợp lý. Đã đến lúc phải trở tiết kiệm để lo cho tương lai rồi đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần bình tĩnh, và kiên nhẫn hơn thì sẽ giúp cho bản thân có thể nhìn nhận vấn đề một cách rõ ràng hơn, lúc đó đưa ra quyết định dễ dàng. Chòm sao này cần phải biết rằng sự khó khăn là không thể tránh khỏi trên chặng đường đi tới sự thành công, ai cũng phải trải qua, thế nên sao bạn lại không mỉm cười mà tiến bước chứ.

Về mặt tình cảm, Nhân Mã không thích lãng phí thời gian cho các mối quan hệ không đi đến đâu. Chòm sao này xác định đã yêu là nghiêm túc, sẽ không có chuyện chơi bời hay qua đường. Có thể sẽ bị tổn thương, tuy nhiên chòm sao này chấp nhận điều đó.

Về phương diện tài chính, những cơ hội kiếm tiền đến với cung hoàng đạo này trong ngày này, tuy nhiên nếu không tính toán cẩn thận thì nguy cơ mất tiền của Nhân mã vẫn rất lớn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao dự báo Ma Kết có vẻ như được tiếp thêm một nguồn năng lượng dồi dào, tích cực, chòm sao này trở nên nhiệt tình và năng nổ hơn bình thường. Dù trong bất cứ việc gì, Ma Kết cũng phải nghiêm túc và cẩn thận hơn. Khi đó chòm sao này có thể đạt được những kết quả mà không ngờ đến.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động trong hôm nay. Đây chính là nhờ kế hoạch quản lý chi tiêu rõ ràng mà chòm sao này đã đề ra từ trước đó đấy. Hãy tiếp tục phát huy đấy nhé.

Về mặt tình cảm, cũng may là Ma Kết có người ấy sẻ chia, tâm sự. Dù thấy rằng chuyện công việc bận rộn và đôi lúc còn bế tắc tuy nhiên nhờ có tình yêu sưởi ấm tâm hồn nên Ma Kết cũng không quá tuyệt vọng về chuyện mà mình đang trải qua.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình sẽ có thể thoải mái thể hiện mình mà không hề ngại ngần bất cứ điều gì. Chòm sao này khiến cho mọi người xung quanh phải ngạc nhiên nhiều đó. Ai cũng muốn mình được người khác tôn trọng, bởi vì muốn như vậy thì trước tiên mình bạn phải cố gắng và nỗ lực hơn.

Ở Bảo Bình có nét cuốn hút rất riêng mà chính chòm sao này có khi cũng không hề biết. Không cần phải lo không có ai yêu đâu, bởi vì chắc chắn là có người đang thầm thương trộm nhớ bạn đấy. Hãy nghe theo lời trái tim mách bảo nhé.

Hôm nay, Bảo Bình tỏ ra khá vội vàng và liều lĩnh trong những quyết định đầu tư. Hãy dùng lý trí của mình, không vì ham cái lợi trước mắt để rồi sẽ phải hối hận về sau đấy nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay, Song Ngư cứ thoải mái đưa ra ý tưởng táo bạo của mình. Bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành được tất cả mọi nhiệm vụ được giao mà không gặp phải bất cứ trở ngại gì. Không những vậy, với trí tưởng tượng của mình, bạn còn khiến cho mọi người bất ngờ về những ý tưởng của mình.

Về mặt tình cảm, nếu như bạn cảm thấy căng thẳng và áp lực quá mức trong cuộc sống thì chòm sao này hãy chia sẻ với người ấy nhé. Có thể những lời an ủi, động viên từ người bản thân yêu thương sẽ có sức mạnh lớn gấp bình thường nhiều đó.

Về mặt tài chính, Song Ngư không phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong ngày này. Nhân lúc túi tiền còn đang rủng rỉnh, chòm sao này có thể thoải mái mua các món đồ cần thiết cho mình nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat