Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 08/01/2017

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng Sư Tử bỏ lỡ khá nhiều cơ hội tốt trong ngày Chủ Nhật này, nguyên nhân chính là do bạn không tự tin vào khả năng của bản thân cho lắm. Hãy cố gắng khắc phục điều này nhé! Tiếp tục dự đoán tử vi cùng Blog Phong Thủy nào.

s6010-chuoi-2-ty-huu-hoang-long-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Tỳ Hưu

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sức khỏe là vấn đề mà Bạch Dương cần chú ý trong ngày hôm nay, một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý có thể là giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên, quan trọng hơn là bạn không nên đảm nhận quá nhiều công việc cùng một lúc, rất dễ căng thẳng về mặt tinh thần. Thời gian cuối ngày, hãy tham gia một vài hoạt động thể thao hay thư giãn cùng bạn bè nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tin vui trong học tập có thể đến vào đầu ngày, tạo sự phấn khởi và động lực trong công việc. Tuy nhiên, Kim Ngưu rất khó thành công nếu thiếu một kế hoạch hoàn chỉnh vào đầu ngày. Ngoài ra, bạn bè thân thiết có thể hỗ trợ khá nhiều cho những dự định quan trọng đó. Bạn nên khuyến khích mọi người tham gia nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Lắng nghe và chia sẻ, Song Tử có thể giúp đỡ được khá nhiều bạn bè trong ngày mới này. Ngoài ra, công việc còn có thể đạt được những lợi thế nhất định, quan trọng là do bạn điều phối thế nào thôi. Vào đầu ngày, cơ hội tài chính sẽ đến, bạn nên mau chóng nắm bắt nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những khó khăn về tài chính là nguyên nhân làm cho nhiều kế hoạch cá nhân bị hoãn lại. Chỉ có sự hỗ trợ từ ba mẹ mới có thể giúp Cự Giải, nhưng vấn đề là bạn phải làm sao thuyết phục được phụ huynh. Hãy cố gắng hết mình trong học tập, bảo đảm là khi đạt được kết quả tốt thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử bỏ lỡ khá nhiều cơ hội tốt trong ngày Chủ Nhật này, nguyên nhân chính là do bạn không tự tin vào khả năng của bản thân cho lắm. Hãy cố gắng khắc phục điều này nhé! Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc mãnh liệt, một vài kết quả tích cực có thể đến vào cuối ngày. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ mang đến niềm vui.

Xử Nữ (23/7 – 22/8)

Vai trò của Xử Nữ là tương đối quan trọng, những kế hoạch quan trọng không thể thiếu sự đóng góp của bạn được. Tuy nhiên, một vài thay đổi trong công việc có tác động đáng kể đến tâm lý trong ngày. Bạn nên chuẩn bị một kế hoạch chu đáo vào đầu ngày, như thế sẽ bớt lo lắng hơn đó. Cuối ngày là thời điểm tuyệt vời cho những hoạt động cá nhân.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình rất hưng phấn với những dự định mới trong công việc, nhưng thời gian trong ngày không cho phép bất cứ quyết định mạo hiểm nào đâu nhé. Hãy luôn bắt đầu mọi việc với kế hoạch rõ ràng, bạn sẽ kiểm soát được mọi diễn tiến trong ngày. Nhưng rất tiếc, xích mích chuyện tình cảm của bạn đang có những chuyển biến không vui lắm, đừng để cho “chuyện bé xé to” nha.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Khả năng thuyết phục tuyệt vời và sự kiên trì mang đến thành công trong công việc. Tuy nhiên, những mối quan hệ bạn bè mới có thể tiêu tốn khá nhiều thời gian trong ngày. Đừng bao giờ thiếu tập trung, chúng sẽ dẫn đến những tác động không tốt đâu. Thời gian buổi tối, Hổ Cáp nên ra ngoài thư giãn cùng mọi người nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không nên tỏ ra chủ quan hay thiếu quan tâm đến công việc trong ngày, điều đó có thể dẫn đến nhiều kết quả tiêu cực. Tốt hơn là bạn nên khởi đầu ngày mới một cách thận trọng và có sự chuẩn bị tốt. Ngoài ra, cơ hội tài chính có thể đến vào cuối ngày, hãy mau chóng nắm bắt nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn rất hưng phấn với những kế hoạch trong ngày Chủ Nhật này. Nhưng việc đầu tiên và quan trọng nhất là hãy nên xem xét lại yêu cầu công việc đã nhé. Người ấy có thể chủ động bày tỏ tình cảm đó, Ma Kết nên đáp lại một cách tích cực. Thời gian cuối ngày, tham gia một vài hoạt động thể chất giúp bạn thêm khỏe khoắn và giải tỏa khá nhiều căng thẳng nữa đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn thích tụ tập cùng bạn bè để chia sẻ cũng như thư giãn, nhưng đừng quên những nhiệm vụ khác của mình nha. Hãy dành thêm thời gian cho những mục tiêu mới, nỗ lực hơn nữa, mọi người sẽ rất vui khi bạn đạt được thành công. Vào thời gian buổi tối, ba mẹ có thể dành tặng cho bạn món quà cực kỳ ý nghĩa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn có thể nghĩ ra được rất nhiều ý tưởng cho công việc trong ngày Chủ Nhật này và dường như mọi việc đang diễn ra đầy thuận lợi. Tuy nhiên, xung đột với bạn bè là điều khó tránh khỏi, nhất là khi Song Ngư bị áp lực nặng nề, do vậy hãy sắp xếp thời gian thật hợp lý nhé. Ngoài ra, ba mẹ sẽ tạo điều kiện tối đa cho những kế hoạch trong ngày đó.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat