Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 05/4/2015

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thủy khám phá ngày chủ nhật 05/4, Blog Phong Thủy thấy rằng Ma Kết đừng ngần ngại thử khám phá những điều mới mẻ, nếu như bạn đang có ý định đăng ký vào một lớp học nào đó thì hãy mạnh dạn làm như vậy nhé.

H149G-Ty-huu-vang

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Bột Đá

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đừng quá e dè với hầu bao, dù bạn vừa trải qua một vài rắc rối tài chính. Tốt nhất, bạn chỉ cần điều chỉnh lại một chút trong chi tiêu, và nắm rõ tình hình thu nhập của mình. Trong ngày, những cảm hứng dồi dào trong cơ thể tạo cho bạn những dấu ấn đặc biệt với cuộc sống.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dù Kim Ngưu có thích shopping đến đâu thì cũng không nên mua sắm vội vã nhé, nhớ lựa chọn cẩn thận trước đã. Đây là ngày mà nhờ vào sự tinh tế, khéo léo, bạn dễ dàng đến gần với mọi người và cảm nhận những mong muốn của họ. Nếu có thể, nhớ giúp đỡ họ nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Mối quan tâm hàng đầu của Song Tử trong ngày Chủ nhật chính là những mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai. Bạn luôn cố gắng nhìn ở mọi hướng khác nhau, chẳng hạn có con đường nào khác để đi đến đích không hay có việc gì cần phải cải thiện không? Chỉ trong một phút mà bạn có thể nghĩ đến rất rất nhiều thứ. Những ai ở bên cạnh bạn trong ngày chắc cũng phải đau đầu với bạn luôn đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên tế nhị hơn nữa trong cư xử với người khác giới, kẻo họ lại phán là bạn vô duyên thì khổ lắm á. Ngày Chủ nhật này, mọi thứ rất suôn sẻ, đặc biệt là trong công việc và học tập. Một số thành tích tốt vào đầu ngày sẽ khích lệ rất nhiều về mặt tinh thần. Tuy nhiên, lắm lúc Cự Giải cảm thấy mệt mỏi vì cứ mãi chạy theo kỳ vọng của gia đình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lòng tự tôn có thể trở thành vấn đề gây rắc rối cho Sư Tử hôm nay, nhất là khi bạn để sự nó vượt quá ngưỡng cho phép. Hãy khiêm tốn một chút, điều này sẽ giúp ích cho bạn được nhiều hơn đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khi bạn đối thoại với một ai đó gây cho bạn sự hứng thú đặc biệt, hãy dành cho họ nhiều sự lưu tâm và ghi nhớ hơn nữa. Đây là thời điểm mà bạn cần trở nên đặc biệt nhanh nhạy và xây dựng tinh thần đồng đội thật tốt nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Không phải lúc nào Thiên Bình cũng có thể dành hết sự quan tâm cho mọi người, và đây là lúc bạn cần phải cho mình những phút giây riêng tư. Cũng đừng ngại thể hiện cá tính của bạn trước mọi người nhé, họ sẽ hoàn toàn bị chinh phục đấy.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Những điều tưởng chừng như sáng sủa, dễ hiểu lại ẩn chứa một vài sự thật đáng sợ, Hổ Cáp hãy thận trọng và sử dụng tư duy logic để tìm kiếm thông tin từ những đầu mối quan trọng, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều giá trị.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Rất nhiều lời động viên, khuyến khích từ bạn bè giúp cho Nhân Mã vững tin trên con đường đã chọn, nhưng có đôi lúc bạn tỏ ra lúng túng và thiếu quyết đoán. Hãy cố gắng khắc phục nhược điểm này, vì chúng sẽ gây ra những tác động tiêu cực trong quá trình làm việc đấy. Thời gian buổi tối, Nhân Mã nên dành cho người ấy nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng ngần ngại thử khám phá những điều mới mẻ, Ma Kết nhé. Nếu như bạn đang có ý định tham gia một câu lạc bộ sách, hoặc đăng ký vào một lớp học nào đó thì hãy mạnh dạn làm như vậy. Có thể lúc đầu bạn hơi ngượng ngùng và e dè, nhưng với những con người thân thiện, đáng mến và đầy nhiệt huyết ở đó, bạn sẽ thêm tự tin và hòa mình vào trong đó. Cuối cùng bạn sẽ là một thành viên tích cực và sôi nổi cho mà xem.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù Bảo Bình có rất nhiều công việc phải giải quyết hôm nay thì cũng đừng vì thế mà stress nhé. Khả năng tập trung luôn là thế mạnh đáng tự hào của bạn. Hôm nay chính là cơ hội tốt để bạn thể hiện nó đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lời khuyên cho Song Ngư hôm nay là hãy chậm rãi hơn một chút, tìm hiểu thật sâu vấn đề trước khi thực hiện nó. Hãy nhớ rằng, thời gian của bạn không hề hạn chế như bạn vẫn nghĩ, vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng hiệu quả để hoàn thành tốt công việc được giao.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat