Tìm hiểu những người sinh vào tháng Mười một năm Mão

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Người phụ nữ tuổi Mèo sinh vào tháng Mười một nếu có thể kết hợp được với người đàn ông có cá tính hướng ngoại, coi trọng hình thức bề ngoài thì sự ôn nhu nội tại của họ sẽ được bộc lộ một cách toàn diện. Người đàn ông tuổi Tỵ sinh vào tháng Tư rất hợp với họ. Người đàn ông tuổi Mão sinh vào tháng Mười một lại hợp với người phụ nữ sinh tháng Tám năm Tuất.nguoi tuoi mao (18)

– Tính cách:

Người sinh tháng Mười một năm Mão có cá tính bảo thủ, nhưng lại rất khiêm nhường. Họ thường được người khác ngợi khen nhưng lại hay chịu phần thua thiệt trong tranh luận.

Ngoài ra, những người sinh vào tháng Mười một năm Mão rất chú trọng lễ nghĩa, lớn bé rất đúng khuôn phép, trọng nghĩa khí, thường được người khác tín nhiệm.

Phụ nữ sinh tháng Mười một tuy hướng nội nhưng lại thích vận động. Đặc biệt họ rất thích môn chạy vượt rào, thường mặc quần áo gọn, nhẹ trước khi đi ngủ, yêu thích thể dục thể thao. Bởi vậy, nên phụ nữ sinh tháng Mười một năm Mão có thân hình mềm mại khoẻ đẹp và nhanh nhẹn cả khi đã lớn tuổi.

– Nghề nghiệp:

Người cầm tinh con Mèo sinh tháng Mười một rất khó tìm được công việc thích hợp cho mình. Nếu họ phụ trách công việc mang tính đoàn thể, thì hãy chọn lấy công việc mang tính độc lập. Họ có thể làm vận động viên vượt rào, nhảy cao và huấn luyện viên thể thao giỏi.

– Chọn bạn khác giới:

Người phụ nữ tuổi Mèo sinh vào tháng Mười một nếu có thể kết hợp được với người đàn ông có cá tính hướng ngoại, coi trọng hình thức bề ngoài thì sự ôn nhu nội tại của họ sẽ được bộc lộ một cách toàn diện. Người đàn ông tuổi Tỵ sinh vào tháng Tư rất hợp với họ. Người đàn ông tuổi Mão sinh vào tháng Mười một lại hợp với người phụ nữ sinh tháng Tám năm Tuất.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat