Tìm hiểu những người sinh vào tháng Một năm Mão

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Người phụ nữ sinh vào tháng Tám năm Mùi và tháng Mười hai năm Mão rất hợp với họ. Những người phụ nữ sinh vào tháng Một năm Mão hợp với những người đàn ông sinh vào tháng Ba năm Tỵ.nguoi tuoi mao (4)

– Tính cách:

Do ảnh hưởng rất lớn của năm trước là năm con Hổ nên người sinh vào tháng Một năm Mão được xem là người có cá tính đặc biệt nhất của những người cầm tinh con Mèo. Cũng giống như những người cầm tinh con Mèo khác, người sinh vào tháng Một luôn tôn sùng tự do hành động, không thích hợp với việc ngồi ỳ trong nhà để chờ đợi. Nhưng cá tính của họ lại giống như những người sinh vào năm Dần, luôn đối xử hòa thuận, thân thiết với mọi người, tuyệt đối không bao giờ có các hành vi khinh mạn. Có thể nói là họ có thể dung hợp của những người cầm tinh con Hổ và con Mèo. Bởi họ rất nhiệt tình và hành động rất mẫn tiệp.

– Nghề nghiệp:

Cũng bởi người sinh vào tháng Một năm Mão luôn có thái độ nhiệt tình, thân thiết trong việc đối xử với mọi người nên họ dễ dàng có được sự tín nhiệm của người khác. Vì vậy, họ thường vui vẻ ở cương vị “chủ trò” trong các buổi tiệc vui làm người dẫn đầu trong các chuyến du lịch.

– Chọn bạn khác gỉớỉ:

Người sinh vào tháng Một năm Mão không chỉ đối xử với mọi người thân thiết, nhiệt tình mà trong tâm tư của họ không bao giờ có sự gian trá. Họ thuộc người rất biết tích trữ tiền bạc. Dù tiền lương của họ không cao nhưng nhất định họ vẫn tiết kiệm để có ra một khoản gọi là tích lũy. Về hôn nhân, người đàn ông sinh vào tháng Một năm Mão cần tìm lấy một người phụ nữ có tính nhẫn nại, cần mẫn chăm lo gia đình, không so đo trong các việc nhỏ nhặt. Người phụ nữ sinh vào tháng Tám năm Mùi và tháng Mười hai năm Mão rất hợp với họ. Những người phụ nữ sinh vào tháng Một năm Mão hợp với những người đàn ông sinh vào tháng Ba năm Tỵ.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat