Tìm hiểu những người sinh vào tháng Một của năm Tỵ

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Người đàn ông tuổi Tỵ sinh vào tháng Một lại thích kết giao với phụ nữ có tính tình tương đồng với họ, thích có bề ngoài sang trọng đẹp đẽ mà phải thuộc loại mẫn tiệp trong tư tưởng, hành động. Chính vì vậy, phụ nữ sinh tháng Mười hai năm Thân và tháng Tám năm Tỵ là thích hợp với họ nhất.
nguoi tuoi ty (4)

– Tính cách:

Người sinh vào tháng Một năm Tỵ dù là về ngoại hình hay tính cách đều chịu sự ảnh hưởng rất lớn của năm Thìn. Người tuổi Tỵ sinh vào tháng Một cũng không thích cuộc sống phù hoa, ăn mặc rất bình thường. Họ là những người cẩn thận, sống vui vẻ với mọi người. Họ luôn được công ty và bạn bè tín nhiệm, đặc biệt là thuộc cấp của mình. Dù gặp việc gì người ta cũng gọi họ đến cùng bàn bạc. Người sinh vào tháng Một năm Tỵ rất biết chăm lo cho người khác.

– Nghề nghiệp:

Những người sinh vào tháng Một năm Tỵ luôn cố gắng mở ra hướng đi cho chính mình. Qua độ tuổi ba mươi, có thể họ sẽ có cơ hội chuyển mình bay cao. Họ rất có hứng thú đối với việc tích tiền sinh lợi. Có điều không bao giờ trong đầu họ có tư tưởng đem tiền đi đánh bạc kiếm lời. Họ quyết không cầm đồng tiền mình không phải đổ mồ hôi mà có được. Người sinh năm Tỵ tháng Một rất thích hợp với những việc liên quan đến vấn đề chăm sóc người khác như bác sĩ khoa nhi, y tá hay những việc đòi hỏi phải tỷ mỉ lưu tâm khác.

– Chọn bạn khác giới:

Người phụ nữ tuổi Tỵ sinh tháng Một nếu gặp được người đàn ông có thể chăm lo, đem lại cảm giác an toàn cho mình thì dù đôi bên hơn kém nhau tới năm tuổi họ vẫn có thể sống bên nhau rất là hạnh phúc. Người đàn ông sinh vào tháng Mười hai năm Sửu chính là đối tượng lý tưởng của họ. Người đàn ông tuổi Tỵ sinh vào tháng Một lại thích kết giao với phụ nữ có tính tình tương đồng với họ, thích có bề ngoài sang trọng đẹp đẽ mà phải thuộc loại mẫn tiệp trong tư tưởng, hành động. Chính vì vậy, phụ nữ sinh tháng Mười hai năm Thân và tháng Tám năm Tỵ là thích hợp với họ nhất.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat