Thuật phong thủy đem lại may mắn cho người ứng dụng

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Những triết lý của thuật phong thủy được xem là có thể đem lại may mắn cho người ứng dụng nó. Và năm mới là thời khắc bận bịu nhất đối với những nhà cố vấn khi các công ty tìm kiếm họ nhằm đoán giúp vận mạng kinh doanh cả năm của mình.

hongkong

hiện là một công cụ kinh doanh tại châu Á. Nó đúc kết kinh nghiệm làm ăn cả xưa lẫn nay khiến bất kỳ thương gia nào cũng muốn lĩnh hội.

Năm 2008, khi cuộc khủng hoảng tài chính đang rung chuyển toàn cầu, thì ông Allan Châu đang đứng ngồi không yên, lo lắng cho ngành kinh doanh phụ tùng xe hơi. Ông e là nó sẽ bị phá sản nếu tình hình bất lợi cứ kéo dài.

Nhưng ông chủ nhà máy linh kiện xe hơi đặt tại Hồng Kông này lại không cắt giảm hoặc thuê chuyên gia quản lý như thường thấy ở các công ty có dấu hiệu làm ăn thua lỗ khác.

Thay vào đó, ông lại tham khảo ý kiến của một bậc thầy phong thủy. Ông này đã đề nghị ông nhất thiết phải dịch chuyển cổng nhà máy đang đặt tại hướng Nam sang hướng Tây.

Hiện giờ thì ông Châu, Tổng quản lý của Công ty sản xuất cơ khí chính xác Tien Po, phấn khởi cho biết: “Nhiều công ty đã bị phá sản nhưng doanh số bán hàng của chúng tôi vẫn tăng gấp đôi”. Trong suốt 2 thập niên qua, công ty của ông đã lên như diều gặp gió.

Ông Châu lấy bằng cơ khí hạng ưu tại Đại học Cornell (Mỹ). ông điều hành công ty Tien Po với 1.400 nhân viên và doanh thu hằng năm đạt hơn 2 triệu USD.

Bất chấp cái nhìn hoài nghi của người phương Tây, đối với ông, phong thủy vẫn là công cụ tối ưu giúp ông kiếm tiền. Ông nói: “Tôi chỉ tin vào các con số nhưng tôi cũng là người cởi mở”. Theo ông phong thủy là một hệ thống phán đoán linh diệu.

Phong thủy – hiểu nôm na là Gió và Nước – đã được vận dụng theo nhiều cách khác nhau. Các trung tâm mua sắm, các tòa nhà văn phòng và nhiều sòng bạc ở châu Á đã tận dụng những nguyên lý thâm sâu trong phong thủy để phác họa nên mẫu thiết kế độc đáo cho mình. Tất cả nhằm một mục đích: tạo nên sự thịnh vượng, giàu có cho chính chủ nhân.

Đối với cá nhân hay gia đình, khi có việc trọng đại, người ta cũng thường tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy, để ngôi nhà mang lại may mắn cho gia đạo, công việc làm ăn được thuận lợi hanh thông.

Ông Châu cho biết thầy phong thủy đã giúp ông giải quyết ổn thỏa nhiều rắc rối phát sinh trong công ty của ông. Trong nhiều năm qua, ông đã chi khoảng 100.000 USD cho những lời tư vấn này.

Gần đây, ông đã tham khảo ý kiến về nhân sự sau khi một loạt các kỹ thuật viên thâm niên làm việc ở Tien Po (Trung Quốc) rời bỏ công ty.

Nhằm tìm kiếm các khoản tiền bồi thường sau khi ra đi, các kỹ thuật viên vẫn đi làm nhưng không làm gì cả khiến ông đau đầu: sa thải hay trả lương? Nghĩ đủ cách cũng không giải quyết ổn thỏa vấn đề, cuối cùng ông bèn hỏi ý kiến của một chuyên gia phong thủy.

Nhà Phong Thủy cho hay cánh cửa nhà vệ sinh tại Tien Po Trung Quốc đang đặt đối diện với lối vào chính và đây là nguồn cơn phả ra tà khí khiến người làm việc trong Công ty cảm thấy bất an. Theo lời khuyên của thầy phong thủy, ông đã cho xây một bức tường để chặn đứng luồng gió độc này.

“Sau khi bức tường được xây, tôi chẳng cần trả đồng nào cho nhân viên cả, họ lại lũ lượt quay lại làm việc”, ông cho biết.

Theo chỉ đạo của thầy phong thủy, ông Châu cũng thay đổi màu trong phòng hội nghị từ xanh sang trắng sữa và thêm một bể cá cảnh vào văn phòng làm việc của mình. Tuy nhiên, cho đến nay ông vẫn khăng khăng từ bỏ ý định chuyển trụ sở chính ở Hồng Kông.

Tiến sĩ Michael Mak thuộc Đại học Newcastle (Úc), có nhiều năm nghiên cứu về phong thủy sử dụng cho thiết kế và kiến trúc đô thị, gọi đây là “một điểm đứng khoa học”.

Ông nói rằng các tòa nhà được thừa hưởng các nguyên lý từ phong thủy có thể khiến cho người sống và làm việc bên trong nó cảm thấy hạnh phúc hơn – đó có thể là trung tâm mua sắm, khối nhà văn phòng hay bệnh viện.

Và ông chỉ ra một mảnh sân có thể mang hơi thở thiên nhiên vào bên trong các tòa nhà. Đó là một giải pháp mà đã được vận dụng trong kiến trúc hiện đại.

Ông Kerby Kuek, người đã giúp ông Châu giải quyết các sự cố về nhân sự tại Tien Po, giải thích: “Phong thủy phải phù hợp với môi trường tự nhiên. Chúng tôi cố gắng khai thác loại năng lượng này và tránh các nguồn năng lượng bất lợi”.

Nguồn: Phong Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat