CÓ CÁCH NÀO ĐỂ CHIÊU QUÝ NHÂN?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

– Hỏi: Có cách nào để ?

TSV

– Trả lời: Về phương diện sự nghiệp, tình yêu, tiền bạc, ngoài sự nỗ lực, cố gắng của cá nhân ra, nếu như có được sự tương trợ của ngoại lực thì sự nghiệp có thể phát triển thêm thuận lợi. Theo thuật phong thủy, thì có hai diệu pháp chiêu quý nhân đến trợ lực cho bạn!

1- Theo học, trong ngũ hành thì hành Kim tượng trưng cho quý nhân trong sự nghiệp, bởi vậy thường ngày nên đeo đồ , dây đeo điện thoại màu vàng (có hình thái cực càng tốt), có thể làm tăng thêm nguồn năng lượng cho người đeo. Ngoài ra, nến màu vàng cũng có thể giúp bạn được thăng tiến trong sự nghiệp, chiêu quý nhân cho bạn, giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn khi làm việc.

2- Nếu như góc tường trong phòng khách nhà bạn có hình chữ L sẽ sinh ra sát khí, nếu như ở phía trên lại có dầm nhà, sẽ càng trấn áp quý nhân, khiến cho bạn không thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, lúc này bạn chỉ cần lắp thêm một ngọn đèn ở góc tường, như vậy một là có thể đọc sách báo, ngồi chuyện trò, uống trà cùng với khách, hai là giúp bạn có thể tận dụng được nhân khí chuyển thành vận khí, khiến cho vận xấu tiêu tán, chuyển đến vận quý nhân phù trợ.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat