Thái Ất Tử Vi 2017: Tân Tỵ 77 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2017: Tân Tỵ 77 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 27-1-1941 đến 14-2-1942)

g073a-ga-vang

Vật Phẩm May Mắn: Gà Vàng Đuôi Vểnh

Tướng tinh: Con khỉ – Con dòng Bạch Đế, trường mạng
MẠNG: Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)
SAO: Thái Dương, May mắn danh lộc tốt
HẠN: Thiên La: tinh thần bất an
VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)
THIÊN CAN:Tân gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Tỵ gặp Dậu: Khắc xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Nam để đón Phúc Thần
MÀU SẮC: Hạp màu Vàng, Trắng; Kỵ: Đen, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Cụ Ông tuổi Tân Tỵ là người có nhiều tài năng, làm việc gì cũng dễ thành công. Do vậy, thường ôm đồm nhiều việc. Với nhiều tự tin ở năng lực của mình, đôi lúc lời nói thiếu tế nhị, ít gây được tình cảm với đồng sự, nhưng Quý Cụ Ông là người có tấm lòng tốt “ Khẩu xà Tâm phật”.

Cuộc đời tuổi Tân Tỵ không quá thăng trầm, mặc dù có lúc thịnh lúc suy, nhưng tấm thân không bao giờ phải vất vả. Số được hưởng Thiên lộc, nhờ cậy thần lộc, sự nghiệp dễ thành công thêm vào là sự thông minh, toan tính giỏi đã góp phần làm cho sự nghiệp ngày càng ngày càng hưng vượng, tuổi già giàu sang, phú túc, con cái nên danh.

Bây giờ, đã đi vào hàng Thất Thập, cuộc sống quá đầy đủ, dù muốn hay không, danh lợi cũng đã nằm ngoài tầm tay, chỉ có sức khỏe và một ít buồn vui của gia đình là điều đáng quan tâm.

Thái Ất Tử Vi cũng xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe, gọi là một chút mua vui khi Quý Cụ Ông nhàn lãnh.

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, tinh thần phấn chấn, nhiều việc như ý, tài lộc đầy đủ, muốn gì cũng được người giúp thực hiện. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với mạng Kim Quý Cụ, không nên làm chuyện lớn. Với tuổi đã cao, sức khỏe cần giữ gìn nhiều hơn lo làm việc.

Với hạn Thiên La, Quý Cụ còn hoạt động ở bên ngoài, hay quá quan tâm về bên trong thì thường lo lắng, không yên về mặt tinh thần, sinh mất ngủ, với tuổi cao, điều này cũng không lợi cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Đại hao, môi trường sống không thuận, sinh chuyện trái ý nghịch lòng, sức khỏe bất an.

Vận niên Hổ dõng Thiên, chứng tỏ Qúy Cụ Ông có vấn đề ấp ủ trong tâm hồn, chưa giải quyết được. Năm nay, sẽ có cơ hội thực hiện và sẽ thành công. Đây là vấn đề lớn làm thay đổi cuộc sống, cần suy nghĩ chín chắn, sẽ được như ý .

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Qúy Cụ Ông mạng Kim gặp Mộc là không thuận nhưng dù có vài trở ngăn vẫn dễ dàng vượt qua. Mặc dù, Vận Thế có nhiều điều không được như ý, nhưng Quý Cụ được Thái dương chiếu mạng, sẽ có nhiều người góp sức để giải quyết khó khăn và mọi việc sẽ được như ý. Đặc biệt, năm nay Quý Cụ Ông sẽ thực hiện một việc quan trọng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống mà từ lâu ấp ủ. Có thể nói, đây là năm không thuận lợi, nhưng với ảnh hưởng của Quý Cụ Ông trong gia đình, mọi việc sẽ thu xếp ổn thỏa.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn Xấu gây ra.

Cung Hạn có nhiều Hư, Phá tinh như Thiên khốc, Thiên hư, Địa võng…cuộc sống không thuận. Từ quan hệ bằng hữu đến các cháu con thường gây nhiều phiền muộn hơn là đem lại niềm vui. Với Tướng bị Triệt ảnh hưởng của Quý Cụ đối với con cháu không giữ phần quyết định. Vì vậy, dù Quý Cụ Ông muốn thay đổi nếp sống hay ngăn ngừa những việc không hay…cũng khó lòng thực hiện. Từ đó, Quý Cụ phải cam nhận sống trong môi trường nhiều ưu tư, phiền muộn, rối rắm vây quanh.

Cung Mệnh có Ngũ Quỷ đáo nhập, dễ sinh tai họa, con cháu quấy phá gây hư hại, tốn hao, thân tộc cũng sinh nhiều rối rắm, tai tiếng, trách móc. Quý Cụ Ông nên gạt bớt ngoại duyên, càng can thiệp càng sinh nhiều chuyện phiền lòng.

Cung Phúc đức có Thiên đức hội cùng Thanh Long, Thiên trù, nhờ vào phước đức, Quý Cụ Ông cũng có dịp đổi thay tình trạng xấu vây quanh. Nhờ vậy, cuộc sống cũng có những ngày tháng thoải mái, tài lộc phú túc.

Nhìn chung, năm nay cuộc sống đầy phức tạp, chưa yên. Tuổi đời cao nhưng tinh thần vẫn bận rộn, nhiều trở ngăn. Nhờ vào phước đức, Quý Cụ cũng có cơ hội đổi thay cuộc sống, rủ được trụi trần, chuẩn bị cuộc sống thanh thản hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Vận Thế không tốt, nhưng dù có chút bệnh tật cũng không có gì nặng nề. Tuy nhiên, tinh thần của Quý Cụ không an ổn, nên theo dõi huyết áp và tim mạch.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Tân Tỵ phần số Cụ Ông
Mạng Kim, tuổi Hỏa khó trong an hòa
Long thần hộ độ vượt qua
Nạn tai, bệnh hoạn dần dần an thân
Công danh sự nghiệp có phần
Gia đình tạo lập, long vân gặp Thời
Cho dù số phải đổi đời
Trung niên cũng đã cơ ngơi vững bền
Hậu vận nhờ phước mà nên
Gia đình hưng vượng, con nên danh phần
Định Dậu xấu tốt khó phân
Tạo thêm phước đức, dần dần ổn yên.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa xuân: Quan hệ sinh chống trái. Bị người oán trách, Sức khỏe thất thường nhưng không có gì trầm trọng.

– Mùa Hạ: Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Ý muốn được thực hiện. Đổi thay tình trạng tốt đẹp hơn.

– Mùa Thu: Nhiều niềm vui. Có dịp giúp ngườ. Tiền bạc tốn hao nhưng vui vẻ.

– Mùa Đông: Sức khỏe bất an. Phòng bệnh nạn. Có việc lo buồn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat