Thái Ất Tử Vi 2017: Tân Tỵ 77 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2017: Tân Tỵ 77 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 27-1-1941 đến 14-2-1942)

g007a-gia-dinh-ga-tren-nhu-y

Vật Phẩm May Mắn: Gia Đình Gà

Tướng tinh: Con Khỉ, Con dòng Bạch Đế, Trường mạng.
MẠNG: Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)
SAO: Thổ Tú : Rối rắm, tranh chấp
HẠN: Diêm vương : Bệnh tim mạch
VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)
THIÊN CAN: Tân gặp Đinh : Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Tỵ gặp Dậu : Khắc xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc, để đón Phúc Thần
MÀU SẮC : Hạp màu : Vàng, trắng ; khắc kỵ : Đen, đỏ.

TỔNG QUÁT: Quý Cụ Bà tuổi Tân Tỵ, với tuổi mạng khắc nhau, cuộc sống phải chịu phần vất vả, gian nan, công danh, gia đạo cũng lắm đổi thay, chao đảo. Tuy nhiên, Quý Cụ Bà được Thái Dương chiếu mạng, Long Thần cứu độ nên vẫn vượt qua gian khổ để tạo dựng sự nghiệp.

Là người khôn ngoan, ăn nói lịch thiệp, mưu tính sáng suốt, đã có những thành tựu đáng kể.

Bản tính rộng rãi, phóng khoáng, được nhiều người ưa chuộng nhưng cũng dễ bị tiểu nhân lợi dụng. Dù sao lòng tốt của Quý Cụ Bà ít nhiều cũng tạo nên phước đức. Nếu sanh thuận vào ban đêm của Mùa Thu, sự nghiệp phát nhanh, nhờ chồng là người có quyền chức. Nghịch sanh phải chịu lở dở duyên tình, sự nghiệp chậm thành. Tuy nhiên, nhờ cung Phúc Đức có nhiều phúc tinh, đa phần đi vào Hậu vận đều đầy đủ, an nhàn.

Giờ đây, đã ngoại Thất Tuần nhưng Quý Cụ Bà vẫn muốn làm việc hơn ngồi không. Dù sao, việc làm cũng chỉ giới hạn trong những việc bình thường hay phụ giúp con cháu. Nếu biết dành thời gian tham gia việc phước thiện, cuộc sống càng có ý nghĩa, tạo thêm phước đức, tuổi thọ càng gia tăng.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đình, tình cảm có chuyện rối rắm, bất hòa, dễ bị tiểu nhân lừa gạt và cần phòng tai nạn, đau ốm. Sao Thổ Tú là một Hung tinh hành Thổ, đối với Quý Cụ Bà mạng Kim, giảm phần tác hại, trong xui rủi có điều may.

Với Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết. Nên quan tâm đến các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp và cần phòng tai nạn phạm thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa thắng, dễ lâm vào nghịch cảnh, lắm điều nghịch ý, trái lòng. Sức khỏe và tiền bạc cũng kém sút, suy hao nhưng sẽ vượt qua.

Vận niên Hổ dõng Thiên báo hiệu năm nay Quý Cụ Bà có việc quan trọng cần quyết định. Mặc dù có những khó khăn nhưng Quý Cụ Bà sẽ vượt qua, có thể làm thay đổi tình hình hiện tại, tốt đẹp hơn. Dù sao, đây là lúc cần suy nghĩ chín mới có kết quả tốt.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, tuy không thuận nhưng sẽ vượt qua. Sao Hạn, Vận thế đều có những khó khăn nhưng với Vận Niên Hổ dõng Thiên, Quý Cụ Bà sẽ được như ý. Có thể nói, đây là năm khó khăn nhưng không thất bại.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi về mặt tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Vận có Thiên Phúc, Thiên trù tọa thủ, là những Phúc tinh, rối rắm có cơ hóa giải hay giảm nhẹ, tài lộc dù có hao hụt cũng bù đắp, không lo thiếu thốn.

Với Tướng, Ấn bị Triệt, Quý Cụ Bà là người quen cầm quyền từ trong ra ngoài, năm nay dễ gặp nhiều sự chống đối từ gia đình cho đến công việc. Với Hạn Vận đang yếu kém, lại thêm tuổi cao, Quý Cụ Bà đừng nên can thiệp vào chuyện của cháu con. Lòng tốt đã không được đáp lại còn bị oán trách, gây nhiều phiền muộn.

Tử vi có Điếu, Tang, Tuế, Quý Cụ Bà mang trong lòng nhiều u uẩn, bất mãn, buồn phiền…nên cẩn thận để tránh những quyết định có thể dẫn đến hậu quả tai hại hơn.

Hội nhập cung Hạn có nhiều sao xấu hơn tốt, gia đình khó khăn được an hòa, bản thân cũng cần phòng tránh nạn tai, bệnh hoạn.

Cung Mệnh có Ngũ quỷ, dễ gặp tai họa, có tiểu nhân thù oán, nhiễu hại. Nếu có phước đức, trong rủi sẽ gặp may, tránh được chuyện cãi cọ, buồn phiền. Đặc biệt, đừng nên hùn hạp, hụi hè sẽ sinh sự rất rắc rối, chuyện nhỏ hóa to, rất tai hại.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay có nhiều điều xấu hơn tố, chỉ nên “ an phận thủ thường”, cố gắng làm thêm điều lành thiện mới có thể chuyển Hung thành Hiền, cuộc sống được bình an. Mọi việc nên cẩn thận hơn thường ngày.

Tân Tỵ phần số Cụ Bà
Long Thần hộ mạng, vượt qua tai nạn
Có chí tự lập vững vàng
Thông minh khôn khéo mọi đàng đều nên
Sơ niên không được may hên
Cố công gắng sức, vượt lên khó nghèo
Thuận sanh thì khỏi leo trèo
Nghịch sanh lỗi số, vượt đèo, vượt sóng
Trung niên nhàn nhã ngồi không
Lộc tài tự đến, vận thông tuổi già
Đinh Dậu Sao Vận bất hòa
Tạo thêm phước đức, vượt qua tai nạn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Sức khỏe bất an. Có bệnh nhưng vượt qua. Gia đình rối rắm. Tài lộc bình thường.

-Mùa Hạ: Nhiều lo buồn. Gia đình bất an. Cẩn thận trong đi đứng. Có tin vui về con cháu.

-Mùa Thu: Sức khỏe tốt. Gia đình có hỷ sự. Có lợi về nhà cửa, đất điền. Cẩn thận trong giao tiếp, dễ sinh bất hòa.

-Mùa Đông: Sức khỏe thất thường. Đừng quá tin người mà bị lừa gạt. Có sự đổi thay trong cuộc sống, tốt đẹp hơn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat