Thái Ất Tử Vi 2017: Kỷ Tỵ 89 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2017: Kỷ Tỵ 89 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 10-2-1929 đến 29-1-1930)

g069-ga-mai-trung-vang-ta-dia-sanh-tai

Vật Phẩm May Mắn: Gà Mái Bên Ngân Bảo

Tướng tinh: Con khỉ – Con dòng Thanh Đế, trường mạng
MẠNG: Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)
SAO: Thái Âm: Phúc lộc đầy đủ
HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt
THIÊN CAN: Kỷ gặp Đinh: Sinh nhập: Thắng lợi
ĐỊA CHI: Tỵ gặp Dậu: Khắc xuất: Thắng lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Nam để đón Phúc Thần
MÀU SẮC: Hạp màu : Đen, Xanh; Kỵ: Trắng , Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Cụ Ông tuổi Kỷ Tỵ đã trải qua cuộc đời đầy sóng gió. Công danh sự nghiệp đổi dời nhanh chóng. Là người có nhiều tham vọng, ý chí vững mạnh, cang cường, làm việc nhiệt tình đầy sáng tạo. Dĩ nhiên, với tài năng cộng với lòng đầy tham vọng, Quý Cụ Ông phải là người có danh chức, tiếng tăm, sự nghiệp to lớn…

Tất cả cũng qua đi, nhưng có những điều mà cháu con và kẻ hậu bối nhớ mãi là tấm lòng quảng đại, vị tha nơi Quý Cụ. Ở hoàn cảnh nào, Quý Cụ Ông cũng là người bao dung cho kẻ dưới, thông cảm với nỗi khổ của tha nhân, sẵn sàng giúp đỡ vô vu lợi… vì vậy, đã tạo nhiều phước đức mới có cuộc sống ngày hôm nay, phúc lộc đầy đủ, trường thọ hơn người, cháu con vinh hiển.

Chỉ còn một bước đến tuổi Cửu Tuần, lợi danh không còn vướng bận, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày về sức khỏe do Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng, để Quý Cụ tường lãm. Nếu thấy hợp lý có thể áp dụng phần nào vào việc bảo vệ Tuổi Trời, kéo dài Tuổi Thọ, là điều vinh hạnh cho Thái Ất.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Ông gặp Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, cuộc sống có nhiều niềm vui, gia đình hưng thịnh, Quý Cụ Ông cũng đầy đủ phúc lộc, cháu con phụng dưỡng chu đáo. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Mộc Quý Cụ Ông không được hoàn toàn tốt, sức khỏe có phần bất an.

Với hạn Huỳnh Tuyền, sức khỏe bất an, cần quan tâm đến việc ăn uống, ngủ nghỉ để bồi dưỡng bản thân.

Mặt tinh thần đừng có quan tâm nhiều đến cháu con để khỏi lo nghĩ, vui buồn đều bất lợi cho sức khỏe, dễ sinh đau ốm.

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa lợi, Phúc lộc hoàn toàn đầy đủ, muốn gì cũng được cháu con đáp ứng. Sức khỏe có phần lui sụt, suy hao nhưng vẫn vượt qua.

Vận niên Dương hồi Ngạn, rất phù hợp với Quý Cụ Lão niên, có điều kiện để nghỉ ngơi thoải mái, không có gì phải lo, rất có lợi cho sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Mộc, gặp mạng Mộc có phần thuận lợi, sức khỏe được bù đắp, có ốm đau cũng dễ hồi phục. Vận Thế, Vận niên đều tốt, phù hợp với Quý Cụ Lão niên, muốn gì cũng có cháu con phục vụ. Sao chiếu mạng là một Phúc tinh, biểu tượng của con, cháu gái… sẽ là người chăm sóc, phụng dưỡng Quý Cụ Ông rất chu đáo. Mặc dù, Hạn có phần bất an nhưng nhờ Phúc tinh Thái Âm, Quý Cụ Ông sẽ vượt qua bệnh hoạn. Vận Thế trung bình, Vận niên rất tốt, cuộc sống an vui, có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu Vận đi vào Vượng Địa, rất có lợi cho sức khỏe của Quý Cụ Ông, tuổi thọ tăng trưởng, đạo gia đình thêm của thêm người. Tiểu Hạn này còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Hạn có Phá Quân tọa chủ, có lợi về sức khỏe và tinh thần vẫn còn phấn chấn, thích hoạt động. Tuy nhiên, Phá Quân này cũng dễ gây nên tai họa, quý Cụ Ông nên cẩn thận trong di chuyển và đừng quá quan tâm đến cháu con, dễ sinh điều trái ý, có hại cho sức khỏe.

Hội chiếu có Đường phù, Hỷ thần, Thai, Vượng.. con cháu ăn nên làm ra, tạo thêm nhà cửa, đất điền, Đại gia đình hưng vượng.

Cung Mệnh có Ngũ Quỷ đáo nhập, khó tránh khỏi rối rắm, hư hại do con cháu gây ra. Với Đại gia đình, đông con đông cháu,cso người nên kẻ hư cũng là chuyện thường vì ở đời khó có điều hoàn hảo. Quý Cụ Ông cũng nên dè đặt trong giao tiếp với bằng hữu, nếu còn có sức khỏe tốt, cũng không nên tham giá công việc do bằng hữu mời hợp tác vì dễ sinh tai tiếng thị phi, chuyện không thành có.

Nhìn chung, năm nay Quý Cụ Ông có nhiều mặt tốt, đặc biệt là Ngũ Hành đem lại nhiều sinh khí bồi đắp cho sức khỏe và Tử vi cũng có nhiều Phúc tinh. Đại gia đình hưng thịnh, con cháu có những thành đạt đáng kể.. là niêm vui của bậc Cha Ông, một năm tốt đối với Quý Cụ Ông, tuổi thọ còn dài lâu.

Chỉ còn một bước được Chín Mươi
Cụ Ông Kỷ Tỵ nở nụ cười
Hiền lương nhân ái từng tạo phước
Thọ mạng dài lâu có mấy người
Cuộc đời chìm nổi đã bao phen
Sóng gió, gian lao vẫn không hèn
Cháu con thương kính đền ơn trọng
Lộc trời an hưởng, mọi người khen

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Nhiều tin vui trong hàng con cháu. Phúc lộc đến từ nhiều nguồn, sức khỏe tốt.

-Mùa Hạ: Sức khỏe bất an, dễ bị đau mắt, chóng mặt. Không nên di chuyển nhiều. Quan hệ bằng hữu nên hạn chế.

-Mùa Thu: Nhiều rối rắm trong hàng con cháu. Vui buồn lẫn lộn. Không nên quan tâm nhiều có hại cho sức khỏe.

-Mùa Đông: Đại gia đình có nhiều hỷ sự. Sức khỏe phục hồi. Nên khuyến khích con cháu tham gia việc từ thiện.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat