Thái Ất Tử Vi 2017: Nhâm Ngọ 76 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2017: Nhâm Ngọ 76 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 15-2-1942 đến 4-2-1943)

g014a-gia-dinh-ga-luu-ly-2

Vật Phẩm May Mắn: Gia Đình Lưu Ly Trên Như Ý

Tướng tinh: Con Cáo – Con dòng Thanh Đế, trường mạng
MẠNG: Dương liễu Mộc (Cây Dương Liễu)
SAO: Thái Bạch: Hao tốn, đau ốm
HẠN: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng)
THIÊN CAN: Nhâm gặp Đinh: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Dậu: Hung niên, Tai Tai, xấu
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Phúc Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, xanh; Kỵ: Trắng, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Cụ Ông tuổi Nhâm Ngọ là người hiền lành, khôn ngoan, cẩn thận, chu toàn trách nhiệm một cách hoàn hảo. Tuy Can Chi tương khắc, nhưng cuộc đời ít bị sóng gió vì bản tính hiền lương, không tham vọng, chỉ muốn cuộc sống yên lành, không “trèo cao” nên không “té nặng”.

Mặc dù cũng có những thăng trầm nhưng hoàn cảnh nào cũng cố gắng giữ gìn gia đình, sự nghiệp, xứng đáng là người chồng, người cha gương mẫu. Cũng có Ông tốt số, có người vợ giàu có, đảm đang thì đời sống lại hưởng nhiều phúc lộc.

Giờ đây, đã đi vào hàng Thất Tuần, đa số Quý Cụ Ông đã không còn trong vòng danh lợi, nhưng tinh thần vướng bận chuyện cháu con, khó được thanh thản, dù vật chất sung mãn. Nếu hướng tâm về Tôn Giáo, tham gia việc công ích, cuộc sống càng có ý nghĩa hơn.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị hao tài, mất của, sức khỏe yếu kém. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Mộc mạng Quý Cụ Ông gây nhiều tác hại, phòng tai nạn phạm thân.

Hạn gặp Toán Tận, vướng nhiều nghịch cảnh, dễ bị nạn tai, phải luôn luôn đề phòng cảnh giác.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa Hung, Vận thời bất lợi, gặp nhiều trở ngăn, chống phá. Gia đình có nhiều rối rắm, bất ổn, tiền bạc khó khăn.

Vận niên Ngưu canh Điền, không mấy phù hợp với quý vị cao niên, vì không còn khả năng làm để hưởng nhưng Quý Cụ Ông được sinh hoạt trong môi trường phù hợp với khả năng và ý thích.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông, cũng có phần thuận lợi về tài lộc lẫn sức khỏe. Sao Hạn và Vận Thế bất an, đầy rối rắm. Chỉ được Vận niên Ngưu canh Điền khá an lành và thuận lợi nhưng không thể chống đỡ những mặt kém thuyết trong năm. Lại đang ở vào Tam Tai, Quý Cụ Ông phải hết sức dè dặt, thận trọng, nhờ vào Phúc thần mới mong yên bình, qua khỏi giai đoạn khó khăn. Có thể nói, đây là năm yếu kém đối với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đóng tại cung Trung ương, hành Thổ, thuộc hướng Đông Nam Thiên Đông, đối với tuổi mạng Quý Cụ Ông là Sinh Địa, có lợi cho sức khỏe, tài lộc và còn có thể chế giảm phần nào hư hại do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Thất Sát tọa thủ nhưng ngộ Triệt đã làm thay đổi tình trạng của Hạn, từ xấu thành tốt.

Thất Sát là một Nam Đẩu Tinh thường gây tai họa nhưng đã bị Triệt chế ngự, chuyển Nguy thành An, không thể gây tác hại cho Quý Ông.

Cung Mệnh có Thái Âm, Câu giảo, Dương nhẫn, gây nhiều bất lợi, tâm thường buồn giận, trách móc khiến cho cuộc sống kém phần vui tươi, an ổn.

Cung Hạn có Thiên la, Địa võng, Thái tuế, Phục binh là những chướng ngăn trong đời sống nhờ Cung Phúc đức có một số Phúc, Thiên tinh như Thiên quan, Nguyệt đức, Phúc đức nên trong khó khăn Quý Cụ Ông được Quý nhân giúp đỡ, bằng hữu quan tâm, cháu con hợp sức. Với Long, Hồng, Đào, Hỷ, gia đình có phần sinh vượng, Quý Cụ Ông có cơ hội tham dự các việc vui mừng của con cháu.

Đại Hạn 10 năm đáo Cung Sửu giúp Quý Cụ Ông tăng trưởng tài lộc. Dù tuổi đã cao, không còn làm việc nhưng vẫn có người giúp đỡ, lợi lộc dồi dào. Hạn có Không, Khốc, nên không thể mưu sự lớn, ý muốn cũng khó thành. NHờ có Tứ linh Cách: Long, Hổ, Phượng, Cái nên bổn mạng được vững vàng, tránh được bệnh nạn.

Nhìn chung các mặt từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay Quý Cụ Ông ở vào nghịch thế, nhưng vẫn có phần thắng lợi. Dù có những rối rắm do hoàn cảnh bên ngoài gây ra hay gia đình có những bất ổn, Quý Cụ Ông cũng dàn xếp ổn thỏa. Tuy phải tốn hao tâm lực nhưng mọi việc cũng được như ý. Tuy vậy, chỉ có phần chống đỡ để duy trì tình trạng đã có, được thành công. Ngoài ra. Đừng nên khởi nhiều ham muốn hoặc thay đổi hoàn cảnh cho tốt hơn, sẽ khó được như ý, chỉ gánh thêm những phiền hà. Với tuổi đã khá cao, chỉ nên an phận, vui hưởng những gì đang có. Âu đó cũng là sự khôn ngoan của người từng trải đời như Quý Cụ Ông.

SỨC KHỎE: Năm nay, Sao Hạn khá yếu, Quý Cụ nên quan tâm đến việc di chuyển để phòng tránh nạn tai.

Ngoài các chứng thông thường của Quý Vị Cao niên, nên thường xuyên theo dõi huyết áp, tim mạch và đừng quá ưu tư, dễ làm sức khỏe suy yếu. Bổn mạng vững vàng, có có ốm đau tai nạn cũng nhẹ qua.

Quý Cụ nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, tham gia công việc từ thiện, nhờ Ơn Trên che chở cho tai qua nan khỏi, tật bệnh tiêu trừ và có cuộc sống vui vẻ, bình an.

Nhâm Ngọ mạng Mộc Cụ Ông
Mạng sanh cho Tuổi, phước dồn về sau
Phải phòng té nặng ốm đau
Thiếu thời phải chịu vàng thau nhạt nhòa
Phước Đức chiếu mạng vượt qua
Đông Xuân sanh thuận cửa nhà dễ nên
Tha phương lập nghiệp may hên
Gia đình sự nghiệp tuổi tên với đời
Hậu vận là lúc gặp Thời
Lão laị tài vươngj, Tuổi Trời dài lâu
Đinh Dậu không được tươi màu
Tạo thêm phước đức, ốm đau nhẹ phần.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Phòng kẻ lừa lọc. Gia đình có hỷ sự. Tiền bạc tốn hao. Liên hệ bằng hữu vui vẻ. Gặp chuyện buồn bực nên hỷ xả là hơn.

-Mùa Hạ: Sức khỏe sút kém, cần ăn uống, nghỉ ngơi thích hợp. Tài lộc bất ngờ. Bị người hờn trách. Cháu con thành tựu, tăng trưởng niềm vui.

-Mùa Thu: Dễ bị rối loạn tinh thần. Bệnh tình chuyển biến tốt. Buồn vui lẫn lộn. Phòng tai nạn xe cộ, va vấp.

-Mùa Đông: Có Quý nhân lui tới giúp đỡ. Con cháu bất hòa, không khí gia đình trở nên ảm đạm. Gặp điều thuận lợi. Tài chánh eo hẹp, khó khăn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat