Thái Ất Tử Vi 2016: Ất Mão 42 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2016: Ất Mão 42 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 11-2-1975 đến 31-1-1976)

vong-tay-mat-meo-hat-xeo-s997-1

Vật Phẩm May Mắn: Vòng Tay Mắt Mèo Hạt Xéo

TƯỚNG TINH: Con Dơi, Con dòng: Hắc Đế, phú quý
MẠNG: Đại khê Thủy (Nước khe lớn)
SAO: La Hầu. (Thị phi, đau ốm)
HẠN: Diêm Vương. (Phòng bệnh về máu huyết)
VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương), xấu
THIÊN CAN: Bính gặp Ất (Sinh Nhập – có lợi).
ĐỊA CHI: Thân gặp Mão. (Khắc Nhập, Tốt).
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 6 đến 8 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng, Kị màu: Vàng, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Cô tuổi Ất Mão là người có bản tính hiền lành, ngay thẳng, sống thiên về tình cảm hơn là lý trí, dễ thu phục lòng người. Ưu điểm của Quý Cô là có tấm lòng thiện lương, ăn nói hiền lành, nghiêm trang, thành thật rất phù hợp với các ngành nghề giáo sư, kế toán, văn thư hay buôn bán hương liệu mỹ phẩm.

Tiền vận cũng có nhiều đổi dời, xa xứ dễ làm nên sự nghiệp nhưng tiền của chưa đứng vững. Trung niên, tài lộc tiến thăng nhưng còn phải chịu đôi phần chao đảo. Hậu vận hưởng nhiều phúc lộc, gia đình sung túc, con cái nên danh.

Tuổi Ất Mão đối xử với mọi người khẳng khái, nên gây dựng được những mối quan hệ giao tiếp tốt đẹp, rộng rãi. Nói chung người tuổi Mão có cuộc sống tiền tài sung túc, suốt đời không phải lo lắng về tiền bạc. Đừng mong muốn cao xa, chưa biết chừng sẽ gặp nhiều trắc trở bất lợi.

Năm nay Chiếu có: Thanh long, Lưu hà, Trực phù, Hóa quy, Đà la, Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Lộc tồn, Hóa triệt, Tướng quân, Thiên không, Tuần…Lưu có: Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Hóa lộc…Lưu chiếu có: Tang môn, Thiên mã, Tuần, Thiên hỷ, Thiên đức, Phi liêm, Phúc đức, Phục binh.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một hung tinh của nam giới nhưng cũng gây tác hại cho nữ giới. La Hầu thường gây nhiều rối rắm trong công việc, gia đạo khiến Quý Cô vướng nhiều lo buồn, có hại cho sức khỏe. Sao La Hầu thuộc hành Kim, đối với mạng Quý Cô đồng hành tiểu cát khá tốt. hạn gặp Diêm Vương bất lợi về đường máu huyết, nên tránh sinh nở và quan tâm đến các bệnh về phụ nữ.

Vận niên Mã ngộ Đao bất lợi trong tranh chấp. Nên cẩn thận trong các hợp đồng giao dịch, hồ sơ minh bạch để tránh mọi sự tranh tụng, bát lợi cho Quý Cô.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa thắng mưu sự khó thành. Công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại phải tốn hao. Gia dình, sức khỏe bất an nhưng vẫn thu xếp ổn thỏa, chóng lấy lại an bình.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Bính thuộc Dương, với mạng của Quý Cô lại là cơ hội phát đạt mạnh mẽ về danh lộc. Tuy nhiên, vào khoảng tháng giêng và tháng 7 mạng Quý Cô lại bị tốn hao nhưng cũng có thể tốn hao theo ý muốn. Sao Vận yếu kém gây nhiều trở ngại cho công việc cũng như gia đình, tình cảm, chỉ được vượng phát vào những tháng vượng. Có thể nói, trong khó khăn, ngăn trở. Quý Cô vẫn có cơ hội để thành công. Dù sao với nhiều mặt yếu kém, phải chịu nhiều tốn hao từ tâm sức đến tài lực.

Sự nghiệp chậm thành nhưng Hậu vận cũng có nhiều tài lộc. Đây là năm tương đối trung bình nhưng không phải là thất bại.

Nếu Quý Cô đang làm việc ở công sở, hãng, xưởng sẽ nhiều người chống phá, ganh tỵ. Cứ cố gắng chu toàn nhiệm thượng cấp sẽ nhận biết và có thể cất nhắc lên chức vụ cao hơn.

Nếu Quý Cô hoạt động ở ngành nghề tự do, sẽ gặp khó khăn vì sự cạnh tranh, đôi khi còn là cạnh tranh bất chính. Quý Cô không nên đôi co, tranh chấp mà nên cố gắng trong công việc, sẽ được nhiều người tin cậy. Từ đó việc làm Quý Cô sẽ có thu nhập cao.

Xét về mặt tử vi, Tiểu vận đi vào cung Khôn, đối với tuổi của Quý Cô là Vượng địa, có lợi về danh lộc lẫn phúc thọ. Đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Nguyệt đức, Quốc ấn tọa thủ, chứng tỏ Quý Cô được thượng cấp giao nhiệm vụ quan trọng nhờ sự cố gắng và khả năng chu toàn trách nhiệm của Quý Cô. Tuy nhiên công việc không được xuôi thuận vì đồng cung có Kiếp sát, tử phù là những phá tinh tượng trưng cho các đồng song đồng sự của Quý Cô đang tìm cách quấy phá, gây rối rắm.

Những kẻ chống phá có thể tạo ra tình trạng để Quý Cô ra mặt chống lại. Nhưng nên nhẫn nhịn để tránh thua thiệt mà kết quả lợi ích, uy tín tăng.

Với quyền ngộ Thanh Long, Lưu hà, Quý Cô có cơ hội phát huy khả năng, chẳng khác gì Rồng xanh vẫy vùng trên sông nước, càng tăng tài tăng lộc. đồng thời cũng có Mã ngộ Tuần, cẩn thận khi di chuyển để tránh tai nạn.

Quý Cô hạp với người tuổi Quý Sửu (45 tuổi), Bình Thìn (41 tuổi), Ất Mùi (62 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (45 tuổi), Mậu Thân (49 tuổi), Giáp Dần (43 tuổi).

SỨC KHỎE: Năm nay, với hạn Diêm Vương, nếu có thai nghén, cần phải cẩn thận giữ gìn sức khỏe nhiều hơn.

Ất Mão mạng số khá cao
Nữ nhi sánh với anh hào kém chi
Thông minh, tài trí thua gì
Nuôi nhiều tham vọng, thích thi thố tài
Tha phương lập nghiệp, dễ gần người sang
Trung niên sự nghiệp vững vàng
Tình duyên, gia đạo vẻ vang với đời
Năm nay nhiều việc rối bời
Thủ thường an phận, chờ thời rất hay

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc gặp chống phá, sức khỏe có vấn đề. Được người giúp đỡ, vững vàng trước sóng gió. Tháng 3: Khó khăn càng tăng uy thế, tài lộc dồi dào.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đình, tình cảm có nhiều niềm vui, danh lộc tăng. Quan hệ có lợi nhưng phải phòng kẻ xấu. Tháng 6: Công việc có nhiều thành công đáng kể, tiểu nhân phá hoại.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Phòng tai nạn, cẩn thận giấy tờ tiền bạc, có chống phá nên chịu đựng. Tháng 9: Được người trên tin cậy, danh quyền tăng.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Càng khó khăn càng biểu lộ khả năng chức quyền vững vàng, nhiều người chống phá. Tháng 12: Tiền vào ra đều nhiều, gia đình vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 08 âm lịch, dùng 09 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuy nhiên việc trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat