Thái Ất Tử Vi 2016: Kỷ Mão 18 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2016: Kỷ Mão 18 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 29-1-11-1998 đến 16-2-1999)

H428G-Meo-xanh-2 (1)

Vật Phẩm May Mắn: Mèo Xanh Chiêu Tài

Tướng tinh: Con Gà, con dòng: Xích Đế Cô quạnh
Mạng: Thành đầu Thổ (Đất trên thành)
Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Huỳnh Tuyền: Ốm đau, tai nạn
Vận Niên: Kê Giáp Viên (Gà về vườn), tốt
Thiên can: Bính gặp Kỷ (Sinh Nhập – có lợi).
Địa Chi: Thân gặp Mão, (Tam hợp, Tốt).
Xuất Hành: Ngày Mồng Một Tết
– Từ 9 giờ đến 11 giờ Sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
Màu Sắc: Hạp màu: Vàng, Đỏ; kỵ màu: Đen, Trắng

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Kỹ Mão là người thông minh, có tầm nhìn xa rộng, học hỏi rất nhanh, có thể nắm bắt mọi thứ trong chớp mắt. Và có thể dễ dàng chuyển từ công việc này sang công việc khác. Là người của công việc.

Quý Anh ưa thích cuộc sống độc thân, không thích sự ràng buộc trong bất cứ phương diện nào. Rất tự tin, trong cuộc sống luôn tỏ ra là người có khả năng gánh vác những trách nhiệm to lớn. Giỏi sử dụng những phương cách uyển chuyển, khéo léo, chiến thuật mềm dẻo khiến người khác mềm lòng.

Quý Anh được mọi người yêu mến vì có bản chất lương thiện và có sự chia sẻ cảm thông. Không thích ứng với công việc có tính trách nhiệm cao, hay cần quyết đoán, giải quyết mau chóng. Không thích tranh đấu, ưa lối sống an nhàn, bình ổn ít thăng trầm. Đối xử thân thiết với bạn bè, đồng sự song lại giữ khoảng cách với gia đình. Đàn ông tuổi này ân cần lịch sự.

Năm nay, Tử vi của Quý Cháu chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thái tuế, Kình dương, Lực sĩ, Thiên trù,… Chiếu có: Tuần, Triệt, Hỷ thần, Tuế phá, Thiên khốc, Thiên Hư, Bạch hổ, Đại hao,.. Lưu có: Thái tuế, Quan phù, Bạch Hổ, Thiên mã,..Lưu chiếu có: Thiếu Dương, Thanh long, Thiên mã, tang môn, Hóa lộc, Phượng các, Giải thần,..

Sự Nghiệp: Năm nay Quý Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, lộc tài tăng tiến. sao Mộc Đức thuộc hành mộc đối với mạng Thành Đầu Thổ của Quý Anh năm nay có nhiều cơ hội tốt để phát triển.

Với hạn Huỳnh tuyền, bất lợi cho sức khỏe có thể bị ốm đau nặng hay bị tai nạn bất ngờ.

Vận niên Kê Giáp Viên, có thời gian nghỉ ngơi thoải mái trong môi trường thuận hợp mà không phải lo về tiền bạc. Mặc dù đây là một niên vận tốt, nhưng chỉ tốt với người lớn tuổi, đã nghỉ hưu, đối với Quý Anh đây là thời gian cần bay nhảy để xây dựng tương lai nên không phù hợp.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa xung thời thế không thuận cho công danh sự nghiệp, thường gặp trở ngăn, chống phá lâm vào nghịch cảnh, bất lợi cho mọi mưu tính cùng công việc làm ăn. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe thường gặp nhiều hư hại.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luạn giải, đối với mạng Thổ của Quý Anh, gặp năm hành Hỏa về đường công danh cũng đã có lúc thành đạt, nhưng sự nghiệp không bền. Tuy vật chất không thiếu nhưng tinh thần vướng nhiều nỗi lo âu, Quý Anh cũng có một ít cơ hội để vươn lên, bù đắp cho những thua thiệt nếu có khó khăn, nhưng đây cũng là năm khá trung bình đối với Quý Cháu. Nếu còn đi học thì ít bị ảnh hưởng, vẫn tạo được thành quả tốt trong học tập…

Năm nay,Tử vi có Thanh long, Thiên mã đồng cung, năm nay có cơ hội đi xa, tuy không hoàn toàn thuận lợi nhưng cũng có nhiều niềm vui.

Cung Mệnh có Tang môn đáo nhập, chớ nên quá cứng rắn trong công việc, cần phải chuyển hướng tạm thời khi gặp trở ngăn mới tránh được thất bại.

Cung Tài bạch, mặc dù có Thiên trù tọa Hạn, Hóa lộc trực chiếu nhưng bị Đại, Tiểu Hao Đáo hạn, tiền bạc làm có cũng tốn hao, tiền bạc vào tay phải ra tay trái, không thiếu hụt cũng được xem như thắng lợi. Sao chiếu mạng rất tốt cho đường danh lộc nhưng đối với mạng Thủy Quý Anh cũng không được hoàn toàn. Trong may cũng có rủi hay trong thành tựu cũng phải hao tốn nhiều tâm sức. Vận niên tốt, vận thế trung bình

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi của Quý Anh là Vượng Địa, có lợi về danh tài lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng hóa giải, ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây nên.

Tọa cung tiểu vận có Thái tuế, ngộ Lực, Kình trở ngại cho công việc làm ăn. Nếu quá cương cường , tranh thắng càng bị chống trả càng mạnh, dù vượt qua được cũng hao tổn về các mặt. Nhờ có Thiên trù đồng tọa, mặt tài chính nếu có kém sút, suy hao cũng không có gì phải lo vì tài lực vẫn có dồi dào.

Với Tam hợp Tuế, Hổ, Phù, Quý Cháu khi gặp khó khăn thì có người giúp đỡ hay cơ hội tốt để hóa giải. Đây là nhờ phần âm đức hơn tài năng. Nên giữ tâm lành, ý thiện để ứng xử với người, luôn được điều hay lành đến với Quý Anh. Cung mệnh có Tang môn đáo nhập, chớ nên quá cứng rắn trong công việc, cần phải chuyển hướng tạm thời khi gặp trở ngại mới tránh được thất bại.

Tình Cảm: Năm nay, công việc làm ăn có nhiều rối rắm, trở ngại tình cảm cũng không mấy thuận lợi.

Tử vi có Song Hỷ ngộ Tuần, Triệt, niềm vui thông qua nỗi buồn kéo đến. Nếu còn theo đường học vấn, nên có thái độ ôn hòa, mềm dẻo trong cư xử thì tình cảm mới tăng trưởng. Năm nay không nên thay đổi chỗ ở hay mua tậu nhà, đất. Cần quan tâm nhiều hơn đến đường học vấn.

Quan hệ bạn bè bất lợi, người hợp tác thì ít mà kẻ chống phá thì nhiều. Quan hệ với người lớn tuổi sẽ có lợi hơn. Có dịp đi xa, cẩn thận phòng tai nạn. Đừng tin bạn bè vì sẽ mắc lừa.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm nhiều buồn hơn vui. Chuyện tình nếu có thì cũng không được thuận hòa êm ấm. Đây là năm có nhiều việc buồn phiền, không nên lập gia đình dù đã có người yêu. Nếu xui rủi, vợ chồng khó hòa dù hợp tuổi.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều xấu ít, ngoại duyên hoàn toàn bất lợi. Và cũng không nên mưu sự làm các việc to lớn cũng đừng đổi thay ngành nghề hay dời đổi trường đang theo học, cần tu tâm dưỡng tánh để tạo nghiệp duyên tốt, đừng dùng miệng lưỡi lừa gạt người mưu cầu lợi cho mình, tất cả luôn có báo ứng nhãn tiền.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Sức khỏe: Năm nay, Quý Anh cần quan tâm giữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn. Phòng máu huyết bất lợi, có thể bị nhiễm trùng đường máu hay bị chảy máu vì thương tích ngoài. Ngoài ra, cần ăn uống ngủ nghỉ điều độ để giảm nhức đầu, chóng mặt, rối loạn tiêu hóa.

Kỷ Mão phần số Quý Anh
Mạng thổ là đất vun cây cấy trồng
Sanh đêm Xuân Hạ lỗi thời
Cuộc đời khó được thảnh thơi sang giàu
Duyên tình nhiều nỗi đớn đau
Công danh lên xuống thay màu nhiều phen
Nam nhân chí khí không hèn
Trung niên gặp vận, đua chen với người
Năm nay có rủi có may,
Lộc danh không thiếu phải nên giữ mình

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Nhiều lo buồn, tiền bạc tốn hao ngoài dự liệu. Có người giúp đỡ, công việc thất thường. Tháng 3: Khó khăn được người giúp đỡ. Tài lộc tăng. Có người cản trở gây khó khăn.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đình hưng vượng, nhiều niềm vui, công việc thuận lợi, tài lộc tăng. Tháng 6: Nhiều chống phá, gia đình bất an.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Sức khỏe suy hao. Gia đình vui vẻ nhưng tâm tư nhiều vướng bận, lo buồn. công việc rối rắm. Tháng 9: Nên nhẫn nhịn sẽ bị ít rắc rối hơn. Tiền bạc tốn hao.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình có tin vui, vui vẻ nhưng tốn hao. Quan hệ bất lợi dễ bị oán trách. Tháng 12: Tiền vào từ nhiều nguồn, sức khỏe bình ổn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 29 Âm lịch, dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Tuy nhiên việc trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat