Thái Ất Tử Vi 2015: Mậu Ngọ 38 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

MẬU NGỌ – 38 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979)

Rong-lam-ngoc-H040

Vật Phẩm May Mắn: Rồng Xanh Trừ Tiểu Nhân

Tướng tinh: Con Heo – Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG : Thiên Thượng Hỏa (Lửa lên trời)
SAO: Thổ Tú: rối rắm, nạn tai
HẠN: Ngũ mộ: Hoa tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư Phùng Hỏa (Heo gặp lửa), xấu
THIÊN CAN: Mậu gặp Ất: khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng một tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Tài thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, xanh; Kỵ: đen, trắng

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Mậu NGọ là người khôn ngoan, năng động, giỏi xoay xở hoàn cảnh nào cũng dễ thích hợp. Bản tính thích tự lập, tự do nên đa phần đi vào đời sớm, ít người có điều kiện để học hành đến nơi đến chốn. Nhờ có khả năng giao tiếp, dễ được lòng người. thường có bạn bè nâng đỡ, không đến nỗi vất vả.

Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống thường bị trở ngại trên đường công danh cũng như tình cảm, sự nghiệp chậm thành. Nếu sanh thuận Thu, đông công danh dễ tạo, tránh được ngang trái trong tình trường. Nghịch sanh lỗi số, chịu những khó khăn thăng trầm lúc mới vào đời. đi vào Trung Vận, cuộc sống gặp nhiều may lành, gia đình sự nghiệp có nhiều điều tốt đẹp. Nếu ăn ở ngay chính, biết tạo thêm phước đức thì số mạng sẽ có phần thay đổi, khỏi lâm vào tù tội, vì số phạm Tam Hình, tuổi già hưởng nhiều phúc lộ.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, dễ gặp rối rắm về mặt giấy tờ, phải lui tới công chiếu nhiều bận, nếu làm ăn ngoài pháp luật khó tránh bị cảnh sát hỏi thăm, cuộc sống tình cảm cũng nhiều bất hòa, tranh chấp, phòng tiểu nhân lừa gạt, tâm trí khỏi yên.

Với hạn Ngũ mộ, cẩn thận giữ gìn tiền của, có thể bị trộm cắp, lừa đảo gây tổn hao không nhỏ.

Về mặt Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hao công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở, mưu sự khó thành tài lộc suy giảm. Gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, bất an, bản thân cần phòng tai nạn.

Vận niên Trư phùng Hỏa, làm việc gì cũng gặp nhiều trở ngại, dễ sinh nóng nảy, quyết định sai lầm, gây nhiều thua thiệt.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa gặp năm Kim, tuy lâm vào nghịch thế nhưng sẽ vượt qua đạt được phần nào thắng lợi. Sao Hạn, Vận thế, Vận niên đều xấu, môi trường làm việc cũng như gia đình hoàn toàn bất lợi, khó tránh khỏi khó khăn, thua thiệt. Hơn lúc nào hết, đây là thời gian phải cố gắng chịu đựng sóng gió, càng vọng động càng thiệt hại nhiều và nếu có ý tưởng không lành có thể lâm vào vòng pháp luật. An phận thủ thường, làm các việc trong tầm tay, chỉ mong được an thân để vượt qua năm xấu…là thượng sách trong tình thế này, mọi việc nên dè dặt.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vàoThắng Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 36 đến 45 tuổi) có Thiên Tài, Thiên hỷ đáo hạn, tài lộc dồi dào, công danh sự nghiệp trên đà phát triển và tình cảm cũng có nhiều điều tốt đẹp. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa lại được ảnh hưởng tốt của Đại hạn sẽ giảm phần trắc trở, khó khăn. Tuy nhiên đang bị bao vây bởi Vận Thế, Vận niên bất lợi Sao Hạn không tốt, cần phải chú ý đề phòng bất trắc mới có thể giữ yên sự nghiệp.

Cung Tiểu vận có Thất Sát hãm địa ngộ Triệt, biến Hung thành Kiết. Thất Sát là một loại Hung Tinh thường gây biến động bất lợi cho công việc làm ăn nhưng đã bị Triệt án ngữ sự việc trở nên sáng sủa, nhạ nhàng hơn. Đồng cung có Phượng các giải thần, Quan phủ nên cẩn thận trong việc làm cũng như quan hệ làm ăn…có thể bị cạnh tranh, chống phá, tiểu nhân gây khó khăn, kiện cáo…

Cung mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp sát rất bất lợi nếu công việc làm ăn có nhiều người tham gia, hợp tác dễ sinh tranh cãi, bị liên lụy. trong gia đình vợ chồng cũng có nhiều bất đồng, có thể cuộc sống tình cảm bị xáo trộn, khó yên tâm để lo xây dựng sự nghiệp.

Cung Tài Bạch, Tài Tình thì ít, Phá hư tinh lại nhiều. Năm nay cẩn thận về tiền bạc nếu không khéo có thể lâm vào tình trạng khó khăn.

Nhìn chung, năm nay có nhiều mặt xấu, nhờ Tử Vi đi vào Thắng Địa, sẽ giảm phần thua thiệt, nhưng không đủ điều kiện để dành thắng lợi. Nên cẩn thận để bảo toàn những cái đang có. Càng vọng động, càng ham muốn nhiều càng thêm tai hại. Đây là năm khó khăn của Quý Anh.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc có nhiều phức tạp gia đình cũng gặp nhiều điều không hay, tình cảm không thuận.

Đối với gia đình, cần dành nhiều thời gian cho vợ con và đừng vì chuyện bực mình bên ngoài mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm vợ chồng.

Hạn có Sát, Liêm, Tham, Phượng nên cẩn thận trong giao tiếp. Đối với người thân, Quý Anh dễ bị oán trách, quan hệ bạn bè cũng dễ sinh tranh cãi, bất hòa. Quan hệ với phái nữ, dễ bị tai tiếng làm giảm uy tín và cũng là nguyên nhân gây bất ổn trong tình vợ chồng.

Bên cạnh những chuyện phiền muộn, hạn có Thai Vượng vợ chồng có thể sinh cháu bé. Đứa con tuổi Mùi sẽ làm cho gia đình thêm hòa khí là sợi dây bền chắc gắn kết hai vợ chồng.

Với Mã, Hỷ nếu có dịp đi xa cuộc sống có nhiều lợi lạc, vui vẻ.

Đối với Quý Anh độc thân, quan hệ tình cảm sinh nhiều rối rắm, tốn hao. Nên cẩn thận và đừng để tình cảm chi phối công việc, có thể gặp rắc rối với pháp luật.

Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình tuy có vài trở ngại nhưng không có gì kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Mùi (37 tuổi), Quý Hợi (33 tuổi), Ất Sửu (31 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (35 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Thiên Địa đều khắc, dễ bị ốm đau nhưng không nặng chỉ nhức đầu, chóng mặt khi thời tiết đổi thay. Ăn uống, ngủ nghỉ cần điều độ, có thể bị rối loạn tim mạch.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Mậu Ngọ phần số Quý Anh
Khôn ngoan, năng nổ công danh có phàn
Thu Đông sanh thuận ấm thân
Đừng nhiều ham muốn, đời dần lên hương
Nghịch sanh lỗi số nhiễu nhương
Duyên tình rối rắm tai ương cũng nhiều
Tam Hinh số phạm, đừng liều
Ăn ngay ở thật. họa tiêu, phước dồn
Tiền vận, xông xáo bồn chồn
Trung niên tạo lập gia môn vững vàng
Làm lành lánh dữ, tai nạn vượt qua

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: công việc thuận lợi nhờ quan hệ tốt, tài lộc tăng, tình cảm gia đạo bất an. Tháng 3: nhiều lo lắng, rối rắm tranh chấp.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: nhiều trở ngại trong công việc, gia đạo bất hòa, tiền bạc tốn hao. Tháng 6: tin buồn trong thân tộc, phòng tai nạn, bệnh hoạn.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: tình trạng rối rắm từ công việc đến tình cảm, có quý nhân giúp đỡ, tốn hao nhưng được việc. Tháng 9: quan hệ làm ăn sinh tranh chấp, phòng bạn bè phản bội.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: thay đổi tốt đẹp, đi xa có lợi và lành, có cơ hội tạo uy tín, tài lộc tăng. Tháng 12: phòng kẻ xấu, lừa gạt vì ham muốn, phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quà làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat