Tài vận của người có Bản mệnh Đại Trạch Thổ như thế nào?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân, có Bản mệnh là Đại Trạch Thổ. Vậy cho tôi hỏi, theo thì tài vận của Bản mệnh Đại Trạch Thổ như thế nào?

Khỉ phát tài kéo đào tiên

Trả lời: Người nào sinh vào năm 1968 tuổi Mậu Thân và sinh vào năm 1969 tuổi Kỷ Dậu, đều có Bản mệnh Đại Trạch Thổ, là người bản chất bình lặng, yên ổn, không ham danh lợi mà tài vận vẫn tốt.

Người nào sinh vào năm 1968 tuổi Mậu Thân, có Bản mệnh Đại Trạch Thổ, thuộc Dương Thổ, là là khỉ độc lập. Là người thông minh, lanh lợi, nhưng tính tình nóng vội, làm việc khó tránh khỏi bỏ dở giữa chừng. Tiền vận vì tính tình nóng nảy nên dẫn đến việc tán tài, trung vận dần thay đổi, nên tài vận hanh thông.

gakeoxetien

Người nào sinh vào năm 1969 là tuổi Kỷ Dậu, có Bản mệnh Đại Trạch Thổ, thuộc Âm Thổ, là gà báo sáng. Là người sống một đời bình yên, thuận lợi, không có bệnh tật tai ách, nhưng cũng không giàu sang. Là người thông minh, lanh lợi, đa tài, nhưng tính tình hơi hẹp hòi, ích kỷ, dễ đánh mất những cơ hội phát tài nên tài vận ở mức trung bình.

Người tuổi Mậu Thân và tuổi Kỷ Dậu có Bản mệnh Đại Trạch Thổ, mang theo trang sức bằng thạch anh trắng, hoặc bằng thạch anh đen để tăng cường tài vận. Nếu gặp năm bản mệnh thì tài vận sẽ hanh thông.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat