Sơ lược tính cách và cuộc đời cung Ma Kết sinh ngày 16-01

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Ma kết sinh ngày 16 tháng 1 có khả năng ngoại cảm và có thể hướng năng lượng bên trong tạo điều kiện thuận lợi đối với những mục tiêu vật chất. Mặc dù họ có tính khí của một người cô độc, họ rất yêu quý mọi người. Họ có thể thích các nhu cầu vật chất mà không mất đi tầm quan trọng của tinh thần. Có cái gì đó bí ẩn, họ có một sự mãnh mẽ bên trong tiếp sức cho hành động của họ.
maket17

Bạn nên nắm lấy: tinh thần cao, một trái tim vui vẻ, sức khỏe tốt

Bạn nên tránh: thoát ly thực tế, hành vi không hợp lý, sự thờ ơ

Bạn bè và người yêu

Khi người sinh ngày 16 tháng 1 nuôi dưỡng tình bạn, họ muốn được thử thách tình cảm và trí tuệ. Họ khá là duy tâm trong tình yêu. Họ dường như bị cuốn hút bởi người có thể mở rộng cuộc sống của họ hoặc dạy cho họ bài học về duyên nghiệp. Ngay cả sự thu hút tình dục được thúc đẩu bởi nhu cầu tâm linh.

Con cái và gia đình

Ma kết sinh ngày 16 tháng 1 có mâu thuẫn liên quan đến sự giáo dục của họ nhận. Trong khi họ có thể đánh giá cao truyền thống, họ có một nhu cầu để phá vỡ nền tảng họ có. Họ rất yêu quý trẻ em nhưng có thể không muốn có con. Là cô, dì, chú, bác phù hợp với họ hơn.

Sức khỏe

Người sinh ngày 16 tháng 1 không thấy sự phân chia giữa tâm trí, cơ thể và tinh thần. Vì vậy, họ đặt trọng tâm nhiều vào thiền định như là tập thể dục và dinh dưỡng. Họ yêu cầu ít nhất là tám giờ để ngủ. Nếu thói quen giấc bị xáo trộn hoặc thay đổi, họ có thể trở nên khó chịu, thậm chí bị bệnh.

Sự nghiệp và tài chính

Ma kết sinh ngày này cần phải sử dụng sức mạnh trí tưởng tượng của họ trong công việc. Họ có thể thấy tổng thể của một dự án tại bản chất của nó. Họ thích chi tiêu tiền vào những thứ xinh đẹp nhưng không giỏi quản lý tài chính của họ. Sự hào phóng là vấn đề, họ cho bạn bè và người thân vay tiền.

Ước mơ và mục tiêu

Học cách sử dụng nhận thức tâm linh một cách tích cực có thể là một thách thức đối với người sinh ngày này, thường là những người sợ khả năng của mình. Một khi họ khám phá ra sự đoán trước của họ có thể giúp họ và những người khác, họ tự tin hơn về việc sử dụng tài năng đặc biệt của họ. Khi thiết lập tầm nhìn vào một thành quả, họ gắn bó với nó.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat