Sinh năm nào dễ thành triệu phú nhất?

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Nhân dịp Tết âm lịch, hãng nghiên cứu thị trường Wealth-X vừa công bố những thống kê thú vị về sự mối liên hệ giữa năm sinh của các thế giới và thành công của họ.

5889trieuphu1.jpg

Trong đó số người siêu giàu sinh năm Mão là đông hơn cả.

Đây là một phần nội dung trong cuộc phỏng vấn giữa CEO của Wealth-X, ông Mykolas Rambus với kênh tài chính hàng đầu thế giới CNBC hôm 7/2. Theo nghiên cứu thống kê của hãng nghiên cứu thị trường này hầu hết những người siêu giàu trên thế giới, sở hữu khối tài sản từ 30 triệu USD trở lên, đều sinh năm Mão.

Cụ thể, khoảng 10% số người siêu giàu trên thế giới đều cầm tinh con mèo, trong khi những người giàu có sinh năm con rắn chỉ chiếm hơn 8%. “Lật lại lịch sử, đánh giá về tổng thể, người tuổi Mão vẫn là những người xuất sắc nhất”, ông Rambus khẳng định trên chuyên mục Squawk Box của đài CNBC. “Hóa ra họ là những người có cá tính tốt nhất để thực sự có thể thành công”.

Vẫn theo Rambus, người cầm tinh con mèo, 1 trong 12 con giáp theo văn hóa phương Đông, cũng là những người chi mạnh tay nhất và chiếm khoảng 23% doanh số hàng xa xỉ. Tỷ lệ này ở những người tuổi Tỵ chỉ là 4%.

Tại châu Á, trong số những người sở hữu tài sản từ 30 triệu USD trở lên, người tuổi Mão cũng đông đảo nhất. Tại Hàn Quốc, 26% trong số những người siêu giàu cầm tinh con mèo. Tỷ lệ này ở Hồng Kông là 14%. Báo cáo của Wealth-X cho biết.

Mặc dù số người siêu giàu sinh năm Mão chiếm tỷ lệ cao nhất thế giới, Rambus cho rằng thành công của mỗi con giáp thực sự phụ thuộc vào việc người đó sinh ra ở đâu.

“Có một điều thật ngạc nhiên đó là, nếu nhìn vào một nước như Thái Lan thì người sinh năm Thìn mới là giàu nhất. 27% những người siêu giàu tại nước này cầm tinh con rồng. Do đó, rõ ràng nó còn tùy thuộc vào việc bạn sinh ra ở đâu”.

Ở các quốc gia châu Á khác nhau, những người siêu giàu cũng có thể cầm tinh những con giáp khác nhau. Ví dụ tại Ấn Độ, đại đa số những người siêu giàu của nước này, khoảng 10% cầm tinh con chuột. Nhưng người tuổi Ngọ mới là những người giàu nhất, chiếm 15%.

Cũng theo Rambus, những người tuổi Ngọ là những nhà đầu tư và quản lý quỹ đầu cơ giỏi nhất. “Ví dụ Warren Buffet là một đại diện cho những nhà đầu tư sinh năm Ngọ. Nếu bạn nhìn vào danh sách tất cả các nhà đầu tư thì rõ ràng người tuổi Ngọ là xuất sắc nhất”.

Ở phía cuối danh sách của Wealth-X, những người sinh năm Tuất được cho rằng khó giàu nhất. Chỉ 7,8% số người siêu giàu trên thế giới sinh vào năm này. Đây là tỷ lệ thấp nhất trong số 12 con giáp.
Nguồn: Phong Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat