Những điều cần thiết khi dựng Dương Cơ(Phần 5)

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

5- Những điều kiêng kị khi chọn mua Dương cơ

Dương cơ có thể là nhà cửa của người khác xây sẵn, chúng ta mua và dọn về ở ngay, cũng có thể mua về rồi sửa chữa lại cho phù hợp với mình, cũng có thể mua đất mà dựng nên. Ở bài viết này tôi đề cập những điều không nên làm khi tìm mua dương cơ xây sẵn.

nguoi-lon-dan-tre-nho-den-van-mieu-cau-hoc-hanh-tan-toi.jpg

– Không nên mua nhà cạnh đền miếu, vì đển miếu là nơi thần thánh cư ngụ, nếu mua nhà bên cạnh thì vô phép với thánh thần, có thể bị thánh thần quở mắng.

Còn nhà gần chùa chiền thì tốt cho tinh thần, nhưng có thể ảnh hưởng đến con cháu vì có đứa nghe kinh kệ hằng ngày từ chùa vọng sang đôi lúc muốn dứt bụi trần. Vì vậy, nhà gần chùa chỉ thích hợp cho người trên 60 tuổi.

– Không nên mua nhà xây trên nền giếng cũ, chẳng qua là vì nhà trên giếng cũ thì nền móng có thể bị sụt lún gây sụp đổ nhà. Đó là quan niệm ngày xưa khi chưa có kỹ thuật và vật liệu gia cố nền móng.

Còn ngày nay kỹ thuật tinh thông, vật liệu dồi dào, việc gia cố nền móng không còn khó khăn, chỉ sợ tốn kém tiền bạc nên nhà trên nền giếng cũ không cần kiêng kỵ, cái chính là phải lấp và đầm nén chắc chắn cái giếng cũ .

– Không chọn nhà tại ngã ba đường, chủ nhà có thể gặp xui, chết bất đắc kỳ tử. Theo khoa học, đây là những địa thế rất bất lợi, dễ gây tai nạn.

– Không mua nhà cạnh tang nghi quán (nhà tang lễ). Luận theo khoa học, nhà tang lễ thường xuyên quàn người chết, âm khí nặng nề, tử khí u ám. Mua nhà ở cạnh không tốt cho sức khỏe. Nhà này chỉ thich hợp làm nhà đòn (dịch vụ mai táng).

– Trước nhà không nên có độc đạo đâm thẳng vào, vì ma quỷ có thể thẳng đường vào nhà ở luôn với chúng ta, mà nhà có chứa ma quỷ thì không yên ổn chút nào. Người ta thường chế hóa bằng cách treo tấm kiếng nhỏ trên cửa để con ma nào đi tới tưởng nhầm rằng nhà đã có ma ở nên không vào.

Theo khoa học, con đường độc đạo thường bị giói thổi thẳng vào nhà, người ở trong nhà dễ bị trúng gió, bệnh, đôi khi vì trúng gió … mà chết bất ngờ .

– Trước cửa có núi che khuất tầm nhìn, thế nhà này bị che hết gió phong.

– Trước nhà không nên có dòng sông chảy xóay lượn vào nhà, dễ gây tai nạn chết người do sạt lở đất, như ở vùng Thanh Đa đã có nhiều nhà sập đổ xuống sông Sài Gòn. Không có hầm cống án ngữ ngay trước cửa nhà vì hơi cống chẳng lấy gì thơm tho cho lắm, gió cuốn vào nhà thì không tốt.

– Không có cây liễu trước sân, liễu là cây lá rũ, gây cảm giác buồn làm mất tinh thần làm việc, ý chí phấn đấu của chủ nhân. Nhà tính mua nhà có cây liễu vẫn mua được nhưng khi về ở nhớ chặt bỏ đi.

– Không có độc thọ (một cây đại thọ) trước cửa che chắn hết gió phong, làm nhà không thóang mát

– Không có cây chết khô trước cửa, trên nóc nhà. Ý xâu xa là tránh cháy nhà.

– Không để cửa chính đối diện rừng cây. Theo khoa học, dễ bị gió độc từ núi đồi thổi tới làm trúng gió những người đang ở trong nhà, trẻ con dễ bị bệnh tật, ốm đau.

Theo khoa học là do ở gần nghĩa địa, không khí, nguồn nước bị ô nhiễm trầm trọng do tử thi phân hủy. Nếu ăn ở gần bên chẳng khác nào hấp thụ âm khí mỗi ngày làm sức khỏe ngày càng giảm sút, lâu ngày sinh bệt tật, ốm đau, không còn sức khỏe để làm ăn.
– Hết-

(Theo Khoa Học Phong Thủy của KTS Nguyễn Duy Liêm) Nguồn: Phong Thuy Tong Hop


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat