Những điều cần thiết khi dựng Dương Cơ(Phần 2)

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

2- Điều kiện cần và đủ để dựng Dương Cơ

Dương cơ tốt là dương cơ hội đủ các điều kiện sau đây :

– Được xây cất trên cát thổ trạch (miếng đất tốt) hợp các tính chất về địa lý phong thủy, bố trí phương hướng cửa đi chính, phòng ngủ, phòng khách, vệ sinh, phương thóat nước đúng phong thủy, kiến trúc mang lại sinh khí cho nhà.

33.jpg

– Được thiết kế hợp lý, kiến trúc hài hòa đẹp do những kiến trúc sư thực sự đem cả tâm huyết thiết kế phân chia phòng ốc chặt chẽ phù hợp công năng, trang trí nội thất trang nhã, lịch sự nhằm đem lại tiện nghi tối đa cho người sử dụng.

– Được xây cất thi công vững chắc đảm bảo chất lượng bền theo thời gian.

– Được người sử dụng sử dụng đúng công năng và bảo quản tốt.

Bốn yếu tố trên chỉ là điều kiện đủ để dương cơ tốt. Còn các điều kiện cần là : Dương cơ phải làm ở một khu phố, hàng xóm tốt, ở một đô thị, thành phố tốt. Điều này rất đúng khi dựng Dương cơ ở khu phố phức tạp về an ninh, trộm đạo thường xuyên xảy ra, xì ke, ma túy đầy dẫy thì dù dương cơ có hội đủ bốn điều kiện trên đến mấy cũng có ngày bị bị phường đạo tặc đào tường, khóet vách thăm viếng, chưa kể đám con cháu ảnh hưởng của hàng xóm, trở thành con nghiện, ma cô, du thủ, du thực bao giờ không hay.

Nhà ở đồi núi thì mượn thế núi, thế sông suối tìm long mạch, coi thế đất, thế đồi để chọn được đất tốt. Nếu gặp thế đất tốt mà có một đôi chỗ chưa tốt thì có thể chế hóa như đắp thêm gò đống, đào ao, thả cá ..

Nhà đồng bằng thì lựa chọn nơi đồi cao, gò đống, gần sông, ao hồ để dựng nhà, xây cửa cũng đón được vượng khí trời đất. Đất gò là nơi cao ráo, nền đất cứng chắc, xây dựng dương cơ giúp tiết kiệm chi phí nền móng. Nhà gần sông không nên xây sát, bởi vì quy luật dòng sông là bên bồi bên lở, hoặc đổi dòng, nếu chẳng may dương cơ nằm vào vùng bị sạt lở thì tiêu tan cả sự nghiệp mà còn nguy hiểm đến tính mạng nữa.

Nhà gần ao hồ có thể dựng dương cơ một phần trên ao hồ, một phần trên đất liền, dương cơ sẽ rất đẹp, thóang mát. Hình thức nhà ở này gọi là nhà thủy tạ. Đây là một nhà ở rất tao nhã, thi vị đầy lãng mạng, mà vùng đồng bằng sông Cửu Long hay thôn quê có điều kiện (về phong cảnh) để thực hiện. Cần chú ý kỹ nền móng để dương cơ bền vững dài lâu.

Xây nhà ở thành phố nên chọn cát thổ trạch (miếng đất tốt) để xây dựng. Nhưng lỡ nhằm hung thổ trạch thì vẫn có thể chế hóa để dương cơ được tốt. Tốt nhất khi xây dựng, nên nhờ kiến trúc sư thiết kế để được dương cơ đẹp và hợp lý.

(Theo Khoa Học Phong Thủy của KTS Nguyễn Duy Liêm) Nguồn: Phong Thuy Tong Hop


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat