Những điều cần thiết khi dựng Dương Cơ(Phần 4)

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

4- Nên làm gì khi dựng Dương Cơ

Dương cơ phải hài hòa, phối hợp với thiên nhiên, gần sông nước, đất đai màu mỡ nhưng phải cao ráo, không ẩm thấp, luôn có ánh sáng, không khí trong lành, quanh nhà nên có cây cối xanh tốt.

canh_quan_ks_deawo_hn1.jpg

    Cây xanh trông trước nhà nên trồng cây Hòe, Phát tài, Tùng bách … nếu trồng hoa nên trồng hoa sao Nhái, hoa Đại. Nếu có điều kiện, ở hướng Đông nên trồng hoa đào; hướng Nam trồng Mai, Táo; hướng Tây trồng cây Thị; hướng Bắc trồng cây Hạnh thì đại cát.

   Cây xanh trồng trước cửa nhà nhất là đối với nhà hướng Tây để hạn chế nắng nóng. Ngòai ra cây xanh còn quang hợp (quá trình cây xanh hấp thụ C02 và nhả 02) làm nhà luôn mát mẻ, không khí trong lành, cây xanh còn lọc bụi làm căn nhà thêm sạch sẽ.

Trong nhà nên trong phát tài, trúc nhật. Như vậy cây xanh đã giúp cải thiện vi khí hậu cửa trước và trong nhà mà trồng kiểng cũng là một thú chơi tao nhã, là một hình thức thư giãn sau những giờ lao động mệt nhọc.

Dòng nước sông quanh co uốn khúc trước cửa nhà thì gia đình hòa thuận vui vẻ. Dòng nước chảy như đâm thẳng vào nhà thì nhà không yên ổn. Nước thải từ trong nhà ra phải đặt ngầm không được đặt lộ thiên, không được làm hầm cống ngay trước cổng chính.

Nước thóat lộ thiên thì vừa mất vệ sinh phố phường, vừa xấu căn nhà. Hệ thống cống ngầm có đôi chút tốn kém nhưng tiện ích thì đã rõ : không chiếm chỗ, không mất vệ sinh và xấu phố phường.

Nhà có cống trước nhà thường gặp phải hơi cống bốc lên làm ô nhiễm một phần không khí trước nhà.. Ao trước cửa phải vừa đủ rộng, không lớn qúa hoặc nhỏ qúa đều không tốt.

Nhà xây cùng một dãy phải đều nhau không nhô ra qúa, nếu nhô ra qúa thì nhà đó gặp nhiều chuyện không may. Điều này cũng hợp trong quy họach, các căn nhà phải thẳng hàng nhau không có nhà nào lồi ra hay thụt vào làm xấu bề mặt phố phường.

Trước nhà không nên có nhà đổ nát, không được để góc nhà khác đâm chính vào nhà của mình.

Dựng Dương cơ chỉ có một số điều kiêng kị không nên làm và những điều nên làm như tôi đã trình bày. Nhưng theo tôi, tất cả còn tùy thuộc vào điều kiện và khả năng của mỗi người, nên đừng có tư tưởng thái quá mà rốt cuộc tốt đâu không thấy chỉ tòan thấy xấu. Có hung mới có cát, đó là quy luật của muôn đời nay.

(Theo Khoa Học Phong Thủy của KTS Nguyễn Duy Liêm) Nguồn: Phong Thuy Tong Hop


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 1 Hỏi Đáp tại Những điều cần thiết khi dựng Dương Cơ(Phần 4)

  1. Nguyễn Thị Hồng Thắm nói:

    Mẹ tôi sinh năm 1929 (Kỷ Tỵ) muốn động thổ làm nhà vào ngày 8/2/2013 (âm lịch) hoặc ngày 9/2/2013 (âm lịch) như vậy có hợp ko? Xin tư vấn giúp tôi với

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat