Những địa thế tốt về phong thủy

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Để có được những về phong thủy, hãy bắt đầu bằng cách tìm kiếm những vùng đất có đồi núi, những nơi có không khí trong lành, gió thổi nhẹ, dòng nước chảy chậm và uốn khúc, khu vực xung quanh xanh tươi.

1aples.jpg

Khung cảnh tuyệt đẹp của dãy Alpes (nước Áo) phản ánh sự cân bằng thiên nhiên giữa Âm – mặt nước tĩnh lặng, và Dương – những ngọn núi cao.

Sự hiện hữu của đồi núi lân cận là một dấu hiệu tốt do địa hình này tượng trưng cho sự che chở, bảo vệ. Quan trọng hơn nữa, chúng tượng trưng cho Thanh long và Bạch hổ.

Các bậc thầy phong thủy xưa cho rằng vận mệnh của con người sẽ được cải thiện nếu con người biết sống hòa hợp với tự nhiên và tận dụng những ảnh hưởng tốt của nó.

Thiên nhiên được ví như một thực thể sống và hơi thở của thiên nhiên tỏa khắp vạn vật. Vì thế thiên nhiên tạo ra những điều kiện mà người thực hành phong thủy hiện đại gọi là vận may và vận rủi.

Cảnh quan xung quanh ngôi nhà hoặc nơi làm việc của bạn cần có sự hòa hợp với thiên nhiên để đón nhận những điều kiện phong thủy tốt này.

Sự hòa hợp này có thể đạt được dễ dàng nếu như chỗ ở của bạn nằm tại một nơi nhận được ảnh hưởng tốt của thế đất, nơi có không khí trong lành tượng trưng cho sự ôn hòa, dễ chịu của thiên nhiên.

Theo phong thủy truyền thống, thế đất tốt là những nơi đất cao, nơi Thanh long ở hướng Đông nằm ẩn mình cùng với Bạch hổ ở hướng Tây, thân hình của chúng hơi hướng cong về nhau tạo hình móng ngựa.

Cùng lúc đó, khu đất phải được bảo vệ khỏi những trận gió từ hướng Bắc bởi một dãy đồi, tượng trưng cho rùa đen (Ô quy). Ở phía Nam, phượng hoàng đỏ sẽ tăng cường bảo vệ cho khu đất.

Ngoài ra, nếu có dòng nước chảy chậm, cây cối trong vùng đó xanh tươi, thì bạn đã có được một khu đất lý tưởng đúng với phong thủy cổ điển. Sinh sống ở khu đất này bạn sẽ nhận tài lộc, thịnh vượng, an vui và nhiều may mắn.

Ngược lại, một số thế đất không bao giờ mang lại may mắn cho người sinh sống ở đó. Chẳng hạn, một khu đất hoàn toàn phẳng bị cho là không thể có Thanh long.

Tương tự, Thanh long cũng không thể ở những nơi không khí dơ bẩn, cây cối héo úa, gió thổi mạnh và nguy hiểm, hoặc những nơi đồi núi hiểm trở.

Những vùng đất xa xưa

Biểu tượng Rồng và Hổ, Rùa và Phượng hoàng có thể thấy ở những công trình nhân tạo. Ví dụ, gò đất có thể xem như là ngọn đồi có hình dạng của một con rùa.

1doi.jpg

Nếu ngôi nhà được bảo vệ từ phía sau bởi một ngọn đồi như thế, thì các thành viên trong gia đình sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ.

Nhưng nếu cửa chính ngôi nhà đối diện với ngọn đồi, người trong nhà sẽ liên tục gặp vận rủi.
BlogPhongThuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat