Hóa giải khí âm

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thông thường, mỗi ngôi nhà đều chịu ảnh hưởng từ những ngôi nhà bên cạnh hoặc đối diện. Khi hàng xóm là người thân thiện và tốt bụng thì năng lượng của họ đến với bạn là năng lượng dương.

nhahangxom.

Nhưng khi họ không thân thiện và xung khắc với bạn thì năng lượng của họ là , không tốt cho bạn. Hãy phát hiện kịp thời để chuyển hướng hoặc hóa giải đó.

Xử lý khí xung khắc

Khí xung khắc từ hàng xóm có thể là khí có hại do những lời nói xấu, sự đố kị… Nhưng cũng có khi nó không gây ảnh hưởng nhiều và việc xử lý cũng tương đối đơn giản.

Chẳng hạn như nhà hàng xóm có trẻ con gây ồn ào làm ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của bạn hoặc làm bạn bực mình. Nếu có thể thương lượng với hàng xóm, bạn nên đặt 1 chậu nước hay bồn nước (miệng rộng, đáy hẹp) tại vị trí giữa nhà bạn và nhà họ.

Nếu năng lượng đến nhà bạn có tính xấu, hắc ám thậm chí là mang tính chất thù hận, bạn phải dùng biện pháp mạnh để xử lý.

Có nhiều cách khác nhau để bảo vệ gia đình bạn. Người Á Đông thường dùng gương tròn Bát Quái, 1 phương pháp có hiệu quả. Tuy nhiên, đôi khi cũng có hại vì nó khuếch đại năng lượng xấu. Vì thế, tốt nhất bạn có thể dùng gương tròn, đường kính 30cm thay cho .

Nếu ở gần tường hay hàng rào chung với nhà hàng xóm có rác thảị, bạn hãy dọn chúng đi. Khi khí lưu thông giữa nhà bạn và nhà hàng xóm được thông thoáng, hoặc bức tường hay hàng rào ngăn cách được trang trí bằng những hình ảnh tốt đẹp (hình trái tim, cánh chim…), bạn sẽ cảm thấy có nhiều chuyển biến tích cực trong mối quan hệ giữa 2 gia đình.

Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat