Nên đảm bảo cân bằng âm dương trong nhà

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thường thì điều kiện phong thủy tốt nhất là cân bằng âm dương trong môi trường sống. Vấn đề là làm thế nào để diễn giải và áp dụng nguyên lý này.

khonggiandep

Làm thế nào người mới thực hành biết được đối tượng nào là âm và đối tượng nào là dương? làm thế nào để đạt được sự cân bằng âm dương?

Sau đây là những yếu tố cụ thể thuộc dương hay thuộc âm. Mặt trời, tiếng ồn, màu trắng, đỏ, vàng, số lẻ, giống đực, ánh áng, trời lửa, nhiệt, lực dương và tất cả vạn vật liên quan đến sự sống đều thuộc dương. Mặt trăng, sự tĩnh lặng, màu đen, giống cái, số chẵn, đất, nước, lạnh, lực âm, băng đá và cái chết đều thuộc âm.

Tuy nhiên, theo phong thủy phương Đông thì điều này phức tạp hơn. Chẳng hạn, thể đất nhô lên (núi) là dương, nhưng một dải đất hẹp trên đỉnh một quả đồi lại thuộc âm. Thung lũng và sông được xem là thuộc âm, nhưng chúng cũng có phẩm chất dương khi con người sống trong thung lũng và một thị trấn được xây dựng ở đó.

Âm và dương là những lực liên tục thay đổi, tương tác lẫn nhau, không bao giờ đứng yên. Nguyên lý này phải được áp dụng cho điều kiện phong thủy xung quanh nhà. Một hướng dẫn hữu ích là phải có những cấu trúc, thiết kế và những vật thể dường như có thuộc tính đối lập. Vì vậy, thế đất phải vừa phẳng vừa lồi. Phải có ánh sáng, nước và có nhiều màu sắc. Phải có ánh nắng, bóng râm và ánh trăng.

Bên trong nhà phải có lực âm và lực dương. Khi một ngôi nhà quá nhiều , người đàn ông trong gia đình sẽ rất mạnh. Và như vậy, ngôi nhà này sẽ thiếu của bà chủ để có sự hỗ trợ ngầm của gia đình. Một ngôi nhà được xem là có quá nhiều dương khí màu của ngôi nhà, từ tường đến sàn đều đỏ rực, đèn luôn sáng trưng, mọi thứ trong nhà đều mang của giống đực và âm thanh thì quá lớn. Điều này tạo nên thế mất cân bằng.

Ngôi nhà thừa âm là ngôi nhà không được thắp sáng đầy đủ. Những bức tường tối tăm, cách trang trí thì u ám, ảm đạm; không có sức sống. Những ngôi nhà như thế khó lòng mà thu hút được điều kiện phong thủy tốt; gia đình sẽ kém may mắn; người độc thân sống trong những ngôi nhà như thế sẽ khó kiếm được bạn đời, thậm chí không có một cuộc sống xã hội tốt đẹp.
Nguồn: Phong Thủy Cho Người Việt


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat