Vật phẩm phong thủy cát tường: Đón lành, Tránh dữ – năm 2024 GIÁP THÌN và suốt đời

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Những mang ý nghĩa là giải pháp để , , giúp cho gia đình được bình an, may mắn về tài lộc, công danh, sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc. Phòng khách là nơi dừng khí và tiếp nhận các dòng khí xấu hoặc tốt đi vào nhà..

Vật phẩm phong thủy cát tường: Đón lành, Tránh dữ – năm 2024 GIÁP THÌN và suốt đời (more...)

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 23 Hỏi Đáp tại Vật phẩm phong thủy cát tường: Đón lành, Tránh dữ – năm 2024 GIÁP THÌN và suốt đời

 1. sáng nói:

  chào chú thắng còn muốn làm thc nước 8 con ngựa phi wa nước đại ,còn mua ngựa nhỏ thôi,con mua ở đâu cho rẻ vậy chu

 2. Vũ Ngọc Quang nói:

  Chú có mua chiếc gương bát quái đồng 12 con giáp ,chú tư vấn giúp cháu về ý nghĩa của loại gương này và hướng treo gương thích hợp(nhà cháu có cửa hướng Tây Nam)Cháu cảm ơn.

 3. Minh Quyền nói:

  cháu chào chú thắng .!
  cháu chúc chú có một ngày đầu tuần hạnh phúc và có ý nghĩa .!
  Cháu là Quyền sinh năm 1990, hiện nhà cháu ở hướng đông nam vậy có bi xem là không hợp hướng so với tuổi? Với nhà đối diện cháu có treo bát quái với bùa lỗ bang chiếu thẳng vào cửa chính nhà cháu. Cháu phải mua bát quái để treo trừ lại hay sao chú. Vì về nhà này ở cháu bệnh rất nhiều với những chỗ ở khác lúc trước thì không có vấn đề gì.
  Mong chú giải đáp thắc mắc giúp cháu
  Cháu cảm ơn chú rất nhiều

 4. Nguyễn Thị Nhung nói:

  Chào chú Thắng!
  Chú có thể tư vấn cho gia đình cháu về cách trưng bày tượng phật Di Lạc được không ạ?
  Gia đình cháu được tặng 1 ông tượng phật Di Lạc bằng gốm vào năm ngoái, năm nay lại được tặng 1 ông tượng phật Di Lạc bằng đá nữa.
  Hiện tại tượng bằng gốm đang đặt trên kệ của bộ ghế sofa trong phòng khách, hơi chếch với của ra vào và hướng ra cửa. Còn tượng bằng đá hiện tại cũng đặt tại phòng khách, trên kệ gỗ nhưng đặt ngang phòng, không hướng ra cửa mà đối diện hướng đi lên cầu thang.
  Cháu muốn hỏi là đặt 2 tượng trong cùng 1 phòng như vậy có được không ạ? Và chú có thể tư vấn cách tốt nhất để trưng bày 2 tượng như thế nào không ạ?
  Cháu xin chân thành cảm ơn ạ!

 5. Mai Xuân Dương nói:

  Cháu chào chú Thắng.
  Cháu tên Mai Xuân Dương,vợ chồng cháu sinh năm 1985,đứa đầu của cháu sinh năm 2010,đứa thứ 2 sinh năm 2012.Cháu muốn treo 1 bức tranh phong thủy để mang lại may mắn và tài lộc.Cháu nhờ chú tư vấn giúp cháu nên treo bức tranh nào và treo ở hướng nào để mang lai may mắn và tài lộc?nhà cháu hưowsng Bắc.
  Cháu xin chân thành cảm ơn chú…

 6. Pham Thi Le Thu nói:

  Chau nghe noi Binh Tai Loc se rat tot cho chuyen tien bac trong gia dinh. Vay binh ay mua o shop Phong Thuy phai khong a?

 7. Nguyễn Đăng Thành nói:

  Chào Chú Thắng.
  Cho cháu hỏi cháu sinh 29/10/1980 (AL)thì hợp với màu gì,
  và nhà ở hiện tại là hướng tây cần trang trí gì để hợp với tuổi? Kính mong chú giúp cháu.
  Cảm ơn chú.

 8. NGUYỄN VĂN DU nói:

  CHÁU CHÀO CHÚ THẮNG.
  cháu cảm ơn chú rất nhiều về lời gải đáp của chú về câu hỏi lần trước của cháu ạ.
  Và có phần này cháu chưa hiểu và chưa biết cách xác định phương vị của căn nhà như thế nào dể đặt bếp cho đúng phương vị nam, hoac đông nam như chú chi ạ.
  mong chú chỉ thêm cho cháu cách xác định phương vị chủa can nhà ạ,
  trên đầu cửa chính cháu cung đã mua gương bát quái lồi o cửa hang của chú về treo duoc nửa năm rồi mà bữa nay cháu thấy phần kiếng lồi nó bị ố đen ạ, vậy có phái thay cái khác khôngg chú?
  và cháu có đặt cặp tỳ hưu bằng đồng ở gần cửa ra vào và đầu tỳ hưu nhìn ra cửa rồi chú ạ.
  Hiện tại cháu nấu bằng 2 bếp.1 bếp cửa lò quay về hướng tây và 1 bếp cửa lò quay hướng đông bắc dùng hai bếp hướng khác nhau như vậy có được không chú ạ

 9. phạm thế duyệt nói:

  chào chú thắng
  cháu sinh 30/6/1992 dương lịch, 1/6/1992 âm lịch
  chú chau hỏi cháu lên đeo đá gì và màu gì để làm mặt dây chuyền hợp với cháu ạ.và cháu chuẩn bị thi đại học ạ
  mong chú chỉ giúp cháu ạ
  cháu cảm ơn chú ạ

 10. lê thị minh hiếu nói:

  Chào chú,nhà cháu nên trưng bày vật gì để yên ấm,hòa thuận ạ?

 11. Lê Minh nói:

  Chao bac.
  Ba me mang bau nen dat qua cau bang thach anh trong phong duoc khong bac. Nho bac tu van ho chau them.
  Cam on bac.

 12. Nguyễn Tuấn nói:

  Cháu chào bác !
  Cháu đang muốn thỉnh 1 cặp Tỳ Hưu tiêu ngọc về , 1 ông cháu để bàn làm việc hướng ra cửa sổ và 1 ông cháu để hướng ra cửa ra vào chính có được không ạ ?
  Và cháu đang thắc mắc là Tỳ Hưu 1 sừng và 2 sừng bác ạ !

 13. Huynh Xuan Tien nói:

  Chào chú Thắng,
  Năm nay cháu muốn mua nhà mới có được ko ạ? Mong chú xem giúp!
  Chú xem giúp cháu công việc làm ăn và gia đình năm nay có ổn ko ạ?
  Cháu tuổi Ất Mão, nhà ở hướng nào thì tốt?
  Xin cảm ơn chú!

 14. Nguyễn Duy Đường nói:

  con chào chú Thắng !
  con sinh ngày 16-4 1990 (âm lịch )
  cảm phiền chú có thể tư vấn cho con nên dùng đá phong thủy nào mang trên người để gặp may mắn ah !

 15. Thái Minh Hùng nói:

  Cháu chào chú Thắng !
  Mẹ cháu sinh năm 1962 (tuổi dần )
  Cha cháu sinh năm 1960 ( tuổi tý )
  Cháu sinh ngày 8/8/1984
  Vợ cháu sinh ngày 16/09/1984
  Con cháu sinh ngày 14/09/2011
  hiện tại nhà cháu đang hướng chính bắc , như vậy đang là hướng bất lợi cho cháu , vợ và mẹ phải không chú . Rất mong được chú tư vấn .
  và con nghe nói treo chuông gió trước cửa nhà sẽ tốt hơn phải không chú ? và cháu phải chọn mua chuông gió như thế nào mới thích hợp ?
  Cháu cảm ơn chú nhiều!

 16. Đoàn Ngọc Cảnh nói:

  Cháu chào chú Thắng,
  Cháu là Đoàn Ngọc Cảnh, sinh năm 1973
  Vợ cháu là Vũ Hằng Nga, sinh năm 1981
  Vợ chồng cháu sẽ sinh con vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm 2013. Vợ chồng cháu định đặt tên cho bé là “Đoàn Ngọc Phúc Sơn” hoặc “Đoàn Phúc Sơn”; hoặc “Đoàn Ngọc Minh Phúc”; hoặc “Đoàn Minh Phúc”; hoặc “Đoàn Phúc Hiệp”. Xin chú tư vấn giúp cho cháu nên lấy tên nào cho bé.
  Cháu muốn chọn một vật phong thủy cho bé đeo hoặc để trong phòng thì nên chọn loại nào ạ.
  Cháu rất mong sớm nhận được tin của chú.
  Xin cảm ơn chú rất nhiều!

 17. nguyen tung lam nói:

  khi thấy ai hỏi về thế phong thủy hay là hướng phong thủy hầu như là thấy là thế hướng dựa vào phong thế thủy để khi đựng lên đc gọi là phong thủy có phải là một phần cũng đúng là như thế..thế phong thủy gồm thế thượng phong..trụ phong..và phong thủy..phong thủy là gí…là thế ..Hài hòa theo kiểu ngũ hàng nếu như nha nào mà là tứ hành sung tại sao lai là tứ hàng sung đó là..mệnh của người nhà họ là mệnh hỏa mệnh kim mệnh thổ và meejng mộc..nếu như này thì mệnh hỏa chèn các mệnh khác mà hay gọi là tứ hành sung khi nhà họ ko có ai mệnh thủy…lên phải làm thế phong thủy để giải tứ hành sung..chỉ có cách đấy chứ không hơn…nếu như là đang nói như ở trên thì nhà họ phải đựng thế phong thủy về tây nam 36 độ để thấy thế thủy phong..và khi thế phong thủy dựng lên thì hóa giải tứ hành sung nhà họ đúng hay sai…nếu như khi dựng thế phong thủy như đc nói thì có thể là rất nhiều cách chẳng hạn là khi lấp đc thế phong thủy lên đó thì cần gì một là một cây thiên trúc liễu dủ hai là một cây trúc đc trồng ỏ hướng đông nam và một cây liễu đc trồng ở phía tây nam và trước mặt là một trụ miếu để bảo vệ thế phong thủy là đúng hay sai…nếu trong ngũ hàng nhà ai mà chẳng hạn như tứ hành xung đấy thấy nhà mình thiếu mệnh nào trong ngũ hàng thì thấy lập thế phong thủy lên ở nới đó dúng với ngũ hàng thì sẽ giải đi tứ hàng sung ở nhà họ …và vận hạn xiu sẻo hay xui quẩy sẽ dc hóa giải bởi thế phong thủy nếu như là nhà họ dựng lên thế phong thủy đúng hướng

 18. nguyen tung lam nói:

  anh oy cho em hỏi thế phong thủy là gi… phong thuy là thế phong thủy dựa vào thế bình phong thì có đc gọi là phong thủy..thế phong thủy có phải là thế tự tứ linh trong những linh thú đc xếp vào tứ linh địa kiệt…phong thủy có phải là tựa vào 3 thê bình phong đông..tây..nam..hướng bắc có phải là thế thượng phong nếu khi dựng thế phong thủy này..nếu nhà thì ghê đứng chấn cửa..nếu vùng thì kì lân đứng dáng hướng tự về bắc..chỉ tựa thế lên là đông bắc thấy thế xuống là tây nam…phong thủy có phải tựa vào thế thượng phong đê khi dựng lên là phong thủy..phong thủy theo hướng của nhà nhìn ra là đông bắc thê lên..thì cửa nhà đấy thấy dựng hai ghê đá chỉ về hướng đó dúng hay sai…nếu như cửa nhà tựa thê xuống là tây nam thì đặt hai kỳ lân trấn cửa nhìn ra hướng đấy là đúng hay sai…phong thủy có phải là thế cương áp nhu thế nhu dụng thế cương.. nếu theo quy luật chắc không hơn là như thế vì phong thủy có rất nhiều thế để thấy là..lấy đủ bù vào thiếu thấy thừa nhưng vẫn đủ..thấy đủ như vẫn thiếu chủ yếu vì đã thấy thừa có đúng hay la sai..phong thuy là gì là tựa thế phong thủy lấy tứ linh lên em thấy khi là thế phong thủy thì hâu như ai cũng lấy nhưng linh thú đc xếp vào hàng tứ linh để dực và đưa lên thê phong thủy thì đấy dúng hay sai vì rất là đúng

 19. vothanhcam nói:

  rất hay – cảm ơn sự chia sẽ

 20. nguyen thi thuy trang nói:

  chào chú !
  cháu sinh ngày 30/10/1987 dl chồng cháu sinh ngày 21/9/1983 dl .vợ chồng cháu muốn đặt vật phẩm trong nhà nhưng cháu không biết nên đặt vật phẩm nào và đặt ở vị trí nào trong nhà.mong chú giúp đỡ .(nhà cháu hướng tây bắc )
  xin cảm ơn chú!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat